Mặt trăng Sư Tử – người có trái tim ấm áp nhưng dễ nóng nảy

mat-trang-su-tu-so-1.jpg

Xét về lòng kiêu hãnh lẫn sở thích muốn được làm trung tâm của mọi sự chú ý thì mặt trăng Sư Tử không hề thua kém mặt trời Sư Tử chút nào. 

Tuy nhiên có một chút khác biệt là mặt trăng Sư Tử chi biểu lộ những điều này đối với những ai họ có cảm giác thoải mái và thân thuộc. Bài viết sau đây cũng sẽ nêu lên những khác biệt của cung mặt trăng này, mời bạn cùng theo dõi nhé!

mat-trang-su-tu-so-1.jpg
Sư Tử (Leo) có tên gọi khác là Hải Sư với hình ảnh biểu tượng là chúa sơn lâm mạnh mẽ

Ảnh hưởng của mặt trăng Sư Tử đến tính cách một người 

Kiêu hãnh, khao khát được nắm giữ vị trí trung tâm

Sư Tử (Leo) có tên gọi khác là Hải Sư với hình ảnh biểu tượng là chúa sơn lâm mạnh mẽ, kiêu hãnh và ngoan cường. Vì vậy những người thuộc cung mặt trăng này tự tin, bản lĩnh, dũng cảm và nhiều tham vọng. 

Một cá nhân được sinh ra ở mặt trăng Sư Tử có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ và mãnh liệt. Họ khá tự tin và có khuynh hướng tự hào về những thành tích cá nhân và muốn được người khác khen ngợi. 

Moon sign Sư Tử thích được làm trung tâm của sự chú ý nhưng họ chỉ bộc lộ nét tính cách này trước những ai họ thấy thân thuộc. Nói cách khác, càng ở bên những người yêu thương, thân thiết như gia đình, bạn bè, người yêu thì moon sign này càng bộc lộ chất Sư Tử mãnh liệt trong bản thân mình. 

Những người thuộc cung mặt trăng này hào phóng, vui vẻ, có tài năng tự nhiên trong việc sáng tạo và tổ chức và luôn thích thú khi được ở vai trò của một nhà tổ chức. Sở thích này nhiều khi khiên họ có xu hướng điều khiển người thân và bạn bè của mình. Mặc dù đã cố kiểm soát thì họ vẫn luôn cư xử một cách cảm tính và thiên lệch trong vô thức. 

mat-trang-su-tu-so-2.jpg
Mặt trăng Sư Tử sở hữu một trái tim ấm áp, chính trực, ngay thẳng

Sở hữu trái tim ấm áp nhưng dễ nổi nóng

Mặt trăng Sư Tử sở hữu một trái tim ấm áp, chính trực, ngay thẳng tuy nhiên cũng rất dễ nổi nóng tự ái và cảm thấy bị xúc phạm từ những hành động dù chỉ là vô tình của người khác. Những người nay có xu hướng làm quá mọi chuyện, nhưng vì luôn giữ thể diện của mình nên họ biết kiềm chế lại và không làm quá mọi chuyện lên ở nơi đông người. 

Moon sign Sư Tử thích nhận trách nhiệm và đứng ở vị trí lãnh đạo nhưng đôi khi cũng vì điều này mà khiến họ trở nên kiêu ngào, cố chấp, cứng đầu và ít khi chịu tiếp nhận lời khuyên từ mọi người cho dù bản thân là người rất thích đưa ra lời khuyên dành cho người khác. 

Kể cả trong chuyện tình cảm thì người thuộc moon sign Sư Tử khi trải qua những chuyện buồn cái làm họ đau nhất cũng chính là cảm giác bị tổn thương lòng kiêu hãnh và sự tự tôn của họ.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Quá hào phóng và rộng rãi nên dễ bị lợi dụng 

Trong các mối quan hệ khá thân thiết của mình, mặt trăng Sư Tử luôn hào phóng và rộng rãi quá mức nên họ rất dễ bị người khác lợi dụng mà không biết. 

Sư Tử là những người chính trực, ghét sự quanh co, luôn có niềm tin mãnh liệt vào bản thân, chính sự tự tin đó là đòn bẩy để họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Đây là mẫu người dù có ghen tuông đến mấy trong tình yêu, họ cũng sẽ không làm bất cứ hành động mang tính yếu đuối hoặc hèn kém để đạt được mục đích của bản thân. 

Chỉ cần tình yêu của moon sign Sư Tử được đáp lại bằng sự yêu thương và tôn trọng thì họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách để bảo vệ người bên cạnh mình. 

mat-trang-su-tu-so-3.jpg
Trong các mối quan hệ khá thân thiết của mình, mặt trăng Sư Tử luôn hào phóng và rộng rãi

Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Sư Tử 

Phụ nữ có mặt trăng Sư Tử 

Những cô nàng thuộc mặt trăng Sư Tử thường sở hữu một thân hình cân đối, đôi mắt to tròn cùng với nét tính cách vui vẻ, hào sảng nên luôn thu hút ánh nhìn của người xung quanh. 

Tuy nhiên ẩn sâu bên trong lớp vỏ bọc bề ngoài thoải mái, độc lập và căng tràn sức sống đấy lại là cô nàng dễ bị tổn thương và có xu hướng ghen tuông mãnh liệt trong tình yêu. 

Họ là người khá nóng tính nhưng sống rất chân thành. Để chọn giữa nơi yên tĩnh và đông vui, nhộn nhịp thì những cô nàng này thường có khuynh hướng tránh xa đám đông, tìm kiếm những nơi riêng tư để tận hưởng trọn vẹn giây phút yêu đương bên người mình yêu.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Đàn ông có mặt trăng Sư Tử 

Chàng trai thuộc mặt trăng Sư Tử là người có sức sống mãnh liệt và dũng cảm. Đàn ông có mặt trăng thuộc cung nhà số năm có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và các mối quan hệ thường nhật. 

Họ thành thật, dễ cảm thông và rộng lượng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn hoặc ở thế yếu hơn mình. Sư Tử nam rất dễ trở thành người đứng đầu nhờ khả năng tổ chức tốt của mình trong tập thể vì vậy đời sống xã hội cũng như tinh thần của anh chàng cao hơn nhiều so với người bình thường. 

Lâu dần, họ trở thành người có vị trí quan trọng trong tổ chức, nơi làm việc và nhận được sự tôn trọng, kính nể từ cấp dưới hoặc đồng nghiệp ở xung quanh. 

mat-trang-su-tu-so-4.jpeg
Mặt trăng Sư Tử cùng với mặt trời Bạch Dương là tổ hợp tạo nên những con người thú vị

Sự kết hợp giữa mặt trăng Sư Tử và các cung mặt trời

Kết hợp với mặt trời Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử 

 • Mặt trăng Sư Tử cùng với mặt trời Bạch Dương là tổ hợp tạo nên những con người thú vị, năng động, thích khám phá sự mới mẻ, đi du lịch đó đây để khai phá sức mạnh tiềm tàng của bản thân. Bạn luôn tin tưởng vào bản thân cũng như những kỹ năng mà mình sở hữu. 
 • Moon sign Sư Tử kết hợp với sun sign Kim Ngưu tạo ra một cá thể có chí mạnh mẽ, kiên định và một tính cách rất thẳng thắn, chân thật và can đảm. Bạn luôn tôn trọng người khác nhưng trước hết bạn là người đề cao năng lực của bản thân. Dù có đầu óc sáng suốt nhưng trong các trường hợp cần đưa ra quyết định thì bạn lại tin vào linh cảm của mình. 
 • Sự kết hợp giữa moon sign Sư Tử và sun sign Song Tử tạo ra một cá nhân rất có cá tính. Vẻ ngoài vô tư, chẳng lo nghĩ điều gì của bạn che giấu khả năng phân tích và trực giác nhạy bén. Bạn chỉ thực sự tập trung khi quyết tâm làm một điều gì đó bạn cho là rất quan trọng. 

Kết hợp với mặt trời Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ 

 • Moon sign Sư Tử kết hợp với sun sign Cự Giải giúp bạn trở thành người bạo dạn và sôi nổi. Bạn là người sống tích cực, vẻ ngoài vui vẻ dễ khiến người ta tưởng lầm rằng đây là một người đơn giản nhưng thực tế thì ngược lại. Bạn rất thích nhận được sự ngưỡng mộ và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Do bản tính hoài nghi nên bạn có rất ít bạn bè thân thiết. 
 • Sự kết hợp giữa mặt trăng và mặt trời Sư Tử mang đến tính cách mạnh mẽ, đầy tham vọng và tập trung cao độ giúp bạn dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Bên ngoài bạn có thể rất vui vẻ, thoải mái nhưng ẩn sâu bên trong là một mặt tính cách rất khó chịu, thậm chí có phần tàn nhẫn. 
 • Moon sign Sư Tử và sun sign Xử Nữ kết hợp với nhau cho thấy bạn là một người rất nghiêm túc, chỉn chu, nhưng vẫn có nhiều mâu thuẫn nội tâm. Bạn là người tận tâm và rất có trách nhiệm nhưng đôi khi lại khá cố chấp và bảo thủ. Bạn tin tưởng vào giá trị của mỗi cá nhân, đồng thời cũng mong đợi mọi người công nhận sự chân thành của mình. 
mat-trang-su-tu-so-5.jpg
Moon sign Sư Tử và sun sign Xử Nữ kết hợp với nhau cho thấy bạn là một người rất nghiêm túc, chỉn chu

Kết hợp với mặt trời Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã 

 • Mặt trời Thiên Bình kết hợp với moon sign Sư Tử khiến bạn trở thành một con người lãng mạn, có phong cách yêu đương hoang dã, cuồng nhiệt. Cả Thiên Bình lẫn Sư Tử đều là những cung mang tính cách hài hước, yêu sự trang trọng và tính xã giao. Sự kết hợp này có thể mang đến một tính cách rất tham vọng hoặc ngược lại bị động với cuộc sống xung quanh.
 • Mặt trăng Sư Tử kết hợp với mặt trời Bọ Cạp tạo nên bạn là một người mạnh mẽ, lạc quan và ổn định về mặt lý trí lẫn tình cảm. Bạn không ngại khó khăn, luôn là nhân vật được mọi người chú ý. Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn có xu hướng lý tưởng hóa nửa kia của mình. Bạn là người cầu toàn và thường đòi hỏi cao với cả bản thân lẫn những người xung quanh.
 • Moon sign Sư Tử kết hợp với sun sign Nhân Mã mang đến một người có một trái tim ấm áp, cởi mở và chân thành. Đối với bạn, danh dự bản thân rất quan trọng vì vậy luôn giữ lời hứa, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng dù cho đồng đội hay mọi người xung quanh của mình đã bỏ cuộc. 

Kết hợp với mặt trời Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư 

 • Sự kết hợp giữa moon sign Sư Tử và sun sign Ma Kết tạo ra một người bẩm sinh rất có trách nhiệm, bạn luôn sôi nổi, nhiệt huyết nên dễ dàng đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực. Bạn luôn tự tin vào bản thân mình và biết cách khiến những người xung quanh cũng tin tưởng vào mình. Trong tình cảm, bạn rất nồng nhiệt, dù không thực sự là người tốt bụng, dịu dàng.
 • Moon sign Sư Tử kết hợp với sun sign Bảo Bình tạo nên một con người luôn giúp đỡ những người gặp khó khăn nên cũng rất dễ bị lợi dụng bởi những kẻ xấu, thậm chí là những người thân xung quanh.  Bạn kiêu hãnh, độc lập, tự lực và không thích cảm giác thất vọng khi phát hiện ra ấn tượng tốt của bạn về người khác là sự lừa dối. 
 • Mặt trăng Sư Tử và mặt trời Song Ngư tạo nên một người có cá tính bí hiểm, khó lường. Người khác rất khó để có thể biết được phản ứng của bạn trước mọi diễn biến của cuộc sống vì chính trong con người bạn cũng có sự mâu thuẫn. Con người bạn là tổng thể hài hoà giữa sự nhạy cảm, tinh tế của Song Ngư và sự ấm áp, quyết đoán của Sư Tử.

Trên đây là tất tần tật thông tin về mặt trăng Sư Tử cũng như sự kết hợp của nó với 12 cung mặt trời khác nhau để tạo nên những bí ẩn thú vị trong tính cách. 

Hy vọng qua bài viết của Tra cứu thần số học, bạn đã hiểu rõ được bản thân cũng như những người ở xung quanh mình thuộc cung mặt trăng này. Để theo dõi thêm những thông tin về chiêm tinh học phương tây thì nhớ theo dõi chúng tôi nhé!

Xem thêm bài viết: Tổng quan nét tính cách ẩn sâu bên trong của mặt trăng Song Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *