Mặt trăng Bạch Dương – sinh mệnh như một cuộc phiêu lưu

mat-trang-bach-duong-so-1.jpg

Mặt trăng Bạch Dương đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc ẩn sâu bên trong những người thuộc chòm sao này. Dù moon sign hay cung mọc có ít sôi nổi thì những người có moon sign Bạch Dương ẩn bên trong đầy nhiệt huyết. 

Cùng tìm hiểu kỹ hơn mặt trăng Bạch Dương chứa đựng những gì mà được ví như người coi sinh mệnh của mình như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm qua bài viết dưới đây cùng Tra cứu thần số học để có cái nhìn tổng quan nhất bạn nhé!

mat-trang-bach-duong-so-1.jpg

Ảnh hưởng của mặt trăng Bạch Dương đến tính cách một người

Người nằm ở mặt trăng Bạch Dương (moon sign Aries) mang đậm nét tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng, thất thường, đôi khi cực đoan và luôn trung thực với cảm xúc của mình.

Họ có nhu cầu thiết yếu là khẳng định bản thân, làm những gì mình muốn, được quan tâm, chú ý và nhận được sự tôn trọng từ mọi người. Cung mặt trăng có thể làm cho một số người bị rối loạn, hấp tấp vội vàng và bị cô lập nên luôn phải cố gắng để kiểm soát và thay đổi bản thân.

Thẳng thắn, mạnh mẽ nhưng đôi khi hơi cực đoan

Moon sign Bạch Dương cho thấy bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật nhưng lại không để người khác đưa mình vào khuôn khổ của họ. Những người sở hữu mặt trăng này thích nắm quyền và phát đạt tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình.

Họ có tài lãnh đạo bẩm sinh, tốc độ làm việc và xử lý mọi việc nhanh chóng, luôn định hướng lối đi cho tương lai của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên đôi lúc họ khá kích động và làm ra những hành động tự phát, thái độ chống đối để thể hiện sự giận dữ và không hài lòng của mình.

Dù cho mặt trời hay cung mọc có nằm ở vị trí trầm tĩnh, kém sôi nổi đi chăng nữa thì những người có sun sign Bạch Dương vẫn ẩn sâu bên trong mình sự nhiệt huyết mãnh liệt. Họ sẽ rất trực tiếp và thẳng thắn khi giải quyết những vấn đề về tình cảm.

Vì muốn những nhu cầu của mình được đáp ứng ngay lập tức mà moon sign này thiếu kiên nhẫn trong việc chờ đợi những kế hoạch lâu dài, thành công nhanh chóng mới là điều họ hướng đến.

Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của mặt trăng Bạch Dương. Nhưng họ thật sự không thể phân biệt được giữa khái niệm cần và muốn. Những gì họ muốn mãnh liệt đến mức nó trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của hằng ngày.

mat-trang-bach-duong-so-2.jpg

Có xu hướng khép kín và tự vệ bản thân

Dù muốn mọi thứ phải nhanh chóng, ngay lập tức nhưng mặt trăng Bạch Dương lại mang trong mình bản chất khép kín và tự vệ. Họ coi mọi chuyện đều là vấn đề riêng tư và giải quyết chúng bằng cách đối diện trực tiếp, như vậy mới có thể bắt đầu những thứ khác. Những cảm xúc nóng nảy, bốc đồng bất chợt của họ cũng thường kết thúc ngay sau khi nó bắt đầu.

Ở moon sign Bạch Dương có nét tính cách độc lập đặc trưng, họ luôn muốn bước ra thế giới và tạo ấn tượng với mọi người về những việc mình làm. Tuy nhiên sự tự tin này của một moon sign Bạch Dương lại thiếu ổn định nên dù mạnh mẽ hay độc lập đến đâu cũng phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm mới đạt được thành công.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoNgười đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Bạch Dương

Tính cách được quyết định bởi cung mặt trăng Bạch Dương là không thay đổi, chỉ có thể bị che giấu và ẩn sâu trong mỗi người mà thôi. Những thói quen được hình thành theo thời gian ở mỗi người cũng thuộc sự chi phối của moon sign này.

Phụ nữ có mặt trăng Bạch Dương

Những cô nàng thuộc mặt trăng Bạch Dương thường có thân hình mạnh mẽ, săn chắc và khỏe mạnh. Họ mang trong mình những tham vọng nhất định nhưng rất dễ nóng giận và cáu gắt, dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc xung quanh.

Thường thấy đây là những người thích xu nịnh và rất ích kỷ khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Tuy nhiên người nữ thuộc moon sign Bạch Dương thích đối mặt với những thách thức, khó khăn nên dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

mat-trang-bach-duong-so-3.jpg

Đàn ông có mặt trăng Bạch Dương

Những anh chàng thuộc moon sign Bạch Dương luôn đam mê cuồng nhiệt với mọi lĩnh vực và công việc mà họ tham gia. Đây là những người không thích tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào, họ khẳng định cách thức của riêng mình, bỏ qua lời nói của cấp trên, rất độc lập và tự lực cánh sinh.

Đây là những người tự nhiên, lạc quan, dũng cảm, thực tế. Tuy nhiên bản ngã của nam moon sign Bạch Dương vẫn là cá tính thích, dễ thay đổi, nhanh cáu giận, bốc đồng và rất ham thích di chuyển nên khó mà có thể nắm bắt được.

Những chàng trai thuộc moon sign này cần đề phòng nguy hiểm liên quan đến chết đuối hoặc các rắc rối có liên quan đến phụ nữ.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Sự kết hợp giữa mặt trăng Bạch Dương và các cung mặt trời

Moon sign Bạch Dương và sun sign Bạch Dương

Sự kết hợp giữa moon sign Bạch Dương và sun sign Bạch Dương là tổ hợp tạo nên những con người có cá tính bùng nổ, họ luôn tràn đầy năng lượng để lan tỏa đến mọi người xung quanh. Họ là những người có nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên những người này thường cảm thấy khó khăn trong việc lắng nghe và thấu hiểu người khác, sự tự tin thái quá của họ gây trở ngại trong nhiều mối quan hệ nếu không biết cách kiềm chế.

Bẩm sinh Bạch Dương sở hữu cá tính mạnh mẽ, hướng ngoại, có tố chất lãnh đạo nhưng để có thể thu phục được lòng người thì nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi người khác phải chú ý đến mình quá mức.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Moon sign Bạch Dương và sun sign Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa mặt trăng Bạch Dương và mặt trời Kim Ngưu sẽ tạo ra một con người mạnh mẽ, luôn kiên trì theo đuổi những ước mơ mà mình đã đặt ra. Người này có sự điềm đạm và bình tĩnh điển hình của một Kim Ngưu nhưng đồng thời cũng có sự bốc đồng, sôi nổi và mãnh liệt của một Bạch Dương.

Tuy nhiên trong bạn luôn có một sự cẩn thận luôn thường trực, giỏi che giấu các vấn đề cá nhân cho dù là khi vui đùa hay trò chuyện cũng không dễ dàng để lộ ra ngoài. Bạn là người có tham vọng trong cuộc sống, luôn nỗ lực hết mình để để đạt được hiệu quả cao nhất nên nếu thất bại thì sẽ rời vào tình trạng thất vọng với bản thân rất to lớn.

mat-trang-bach-duong-so-4.jpg

Moon sign Bạch Dương và sun sign Song Tử

Sự kết hợp giữa mặt trời Song Tử và moon sign Bạch Dương tạo ra một tính cách hài hước, dí dỏm, hướng ngoại, thích những chỗ đông vui nhộn nhịp.

Bạn cũng là người có tham vọng, cởi mở trong các mối quan hệ nên dễ dàng kết thân với mọi người, làm việc hay yêu đương cũng đều theo cảm hứng. Những nét tính cách này khiến bạn vừa là một người đồng hành thú vị nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Cự Giải

Moon sign Bạch Dương không ảnh nhiều đến mặt trời Cự Giải tốt bụng, dịu dàng, giàu tình cảm và thích chăm sóc người khác. Bạn nhạy cảm với những thứ mới lạ, khép kín và không bao giờ bắt chuyện trước.

Bạn giàu lòng tự trọng và quyết tâm nhưng không quá đề cao cái tôi của mình. Thực tế những người này thích được người khác che chở, tìm kiếm sự an toàn cho dù theo hướng tiêu cực. Họ có cảm xúc đơn giản, nếu bị tổn thương hay xúc phạm thì rất có thể sẽ đáp trả một cách nhanh chóng và mãnh liệt.

Khám phá con số chủ đạo thần số học của bạn:

Moon sign Bạch Dương và sun sign Sư Tử

Sự kết hợp của hai nguyên tố thuộc nhóm lửa là sun sign Sư Tử và moon sign Bạch Dương tạo nên tính cách cùng bản năng rất mãnh liệt. Bạn dũng cảm, táo bạo, không khó khăn, thử thách nào làm bạn chùn bước.

Bẩm sinh trong bạn luôn muốn mọi ánh mắt phải chú ý đến mình, thích là trung tâm của mọi thứ, thích ra lệnh cho người khác. Sư Tử lẫn Bạch Dương đều rất xem trọng danh dự cá nhân, cái tôi của bạn dễ bị tổn thương vì vậy nếu lòng tự trọng bị đụng chạm dù ít hay nhiều cũng khiến bạn phản kháng mạnh mẽ.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Xử Nữ

Sự kết hợp của mặt trăng Bạch dương và mặt trời Xử Nữ đem đến một số xung đột và mâu thuẫn trong tính cách của một người nhưng ưu điểm là sự cứng rắn, kiên định và tinh thần chiến đấu không bao giờ bỏ cuộc.

Bạn sẵn sàng đứng trước những thử thách mới, có khả năng chịu đựng áp lực tốt. Tuy nhiên bạn cũng rất dễ nổi nóng khi mọi việc hay người khác không làm theo ý mình. Bạn sẵn sàng buông lời chỉ trích đối phương mà không suy nghĩ trước sau miễn là đạt được mục đích.

mat-trang-bach-duong-so-5.jpg

Moon sign Bạch Dương và sun sign Thiên Bình

Sự kết hợp giữa mặt trời Thiên Bình với moon sign Bạch Dương tạo ra một cá tính không chịu sự ràng buộc, bốc đồng, thất thường và thường vui vẻ khi cuộc sống có những niềm vui bất ngờ.

Bạn là người hướng ngoại và cởi mở, luôn cố gắng giữ sự cân bằng và hòa hợp trong mọi vấn đề. Mặt Trăng Bạch Dương tiếp năng lượng, nhiệt huyết cho sun sign Thiên Bình khiến bạn trở nên thân thiện, duyên dáng, tràn đầy lạc quan.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa moon sign Bạch Dương và mặt trời Bọ Cạp tạo ra một người cực kỳ tinh tế, đầy tham vọng. Bạn có thể phản ứng rất nhanh và khôn khéo trong nhiều trường hợp nhưng với tính cách bốc đồng, cứng đầu thì mọi thứ có thể bị phá huỷ.

Bạn là một người dễ làm quen và thích nghi với mọi thứ nhưng khó kết thân bởi tính đa nghi nên không bao giờ đặt lòng tin vào bất kỳ ai. Bạn giỏi việc che giấu cảm xúc, con người thật của mình, trong chuyện tình cảm thì luôn rõ ràng, rành mạch và dứt khoát.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Nhân Mã

Sự kết hợp giữa moon sign Bạch Dương và sun sign Nhân Mã mang đến nguồn năng lượng tiên phong vô cùng lớn. Bạn là những người làm việc chăm chỉ vì lợi ích chung miễn là nó đáp ứng được những nhu cầu cá nhân và đáp ứng được mong muốn đi đầu của mình.

Tuy nhiên sự kết hợp này cũng tạo ra một con người liều lĩnh, nông nổi, thiếu cẩn thận, thiếu chu đáo. Bạn có thể dễ dàng nổi nóng nhưng ít khi để bụng quá lâu một vấn đề nào đó. Bạn yêu thích khám phá những điều mới lạ.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Ma Kết

Sự kết hợp của mặt trời Ma Kết và moon sign Bạch Dương khiến một người có cá tính mạnh mẽ và nhiệt huyết, luôn quyết tâm cao độ để đạt được thành công. Bạn làm việc có trách nhiệm và không biết mệt mỏi, có tài chỉ đạo và khả năng sắp xếp mọi thứ theo nguyên tắc bất biến của bản thân.

Bạn có thể rất dễ chịu trong một số vấn đề nhưng sẵn sẵn sàng bộc lộ chính kiến của mình nếu cảm thấy không hài lòng. Bạn cũng khó chia sẻ hay mở lòng với người khác.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Bảo Bình

Moon sign Bạch Dương tiếp thêm năng động, nhiệt huyết cho mặt trời Bảo Bình tạo ra một người có tư duy nhạy bén, trí thông minh sắc sảo.

Bạn sống thoải mái, bao dung với mọi người, sẵn sàng ra tay tương trợ, giúp đỡ người khác. Tuy nhiên bạn cũng có thể là một người lạnh lùng, tiềm ẩn nhiều tố chất của một lãnh đạo khi cần thiết.

Moon sign Bạch Dương và sun sign Song Ngư

Sự kết hợp của sun sign Song Ngư và moon sign Bạch Dương cho thấy bạn là người có nội tâm mâu thuẫn với vẻ bề ngoài, luôn nỗ lực để cân bằng sự yên bình và bốc đồng, nóng nảy.

Bạn là mẫu người vừa nhạy cảm, vừa có khả năng thích ứng cao, không phải là người an phận thủ thường mà sẽ có những tham vọng nhất định cho bản thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những cảm xúc ẩn chứa bên trong một người có mặt trăng Bạch Dương và sự kết hợp của cung lặn này với các sun sign tạo ra muôn vàn thú vị mà Tra cứu thần số học gửi đến bạn.

Để có thêm nhiều thông tin về chiêm tinh học phương tây và sự bí ẩn của các cung mặt trăng còn lại thì đừng quen theo dõi chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Khám phá tính cách và bản ngã của người thuộc mặt trời Xử Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *