Mắt Sharingan Đẹp Nhất ❤ Ảnh Mắt Sharingan 3d Mạnh Nhất

Mắt Sharingan Đẹp Nhất ❤️ Ảnh Mắt Sharingan 3d Mạnh Nhất ✅ Chia Sẻ Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Tất Cả Sharingan Bạn Nên Biết Chất Nhất

Các Con Mắt Sharingan, Tất Cả Sharingan Bạn Nên Biết

Là một trong những nhãn thuật mạnh nhất của thế giới ninja, Sharingan có rất nhiều loại khác nhau và chỉ những người ưu tú mới sở hữu được loại mạnh nhất. Vậy bạn có biết hết tất cả các loại mắt này hay chưa? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Các Con Mắt Sharingan, Tất Cả Sharingan Bạn Nên Biết nhé.

Luân Hồi Nhãn – Rinnegan

Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật. Vì vậy có thể đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto.

Không giống với Sharingan hay Byakugan cần kích hoạt mới có thể sử dụng, Rinnegan luôn ở trạng thái kích hoạt. Con mắt Rinnegan có màu tím nhạt, gồm 5 vòng tròn đồng tâm, với tâm là con ngươi. Nếu xem con ngươi có thêm viền là 1 đường tròn là 6 vòng. 6 vòng này tượng trưng cho 6 nẻo luân hồi của Phật giáo, lần lượt là: Thiên, Nhân, Atula (tiếng nhật: Shura), Ngạ Quỷ, Súc sanh, Địa ngục.

Lục đạo chân nhân bao gồm Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato, Uchiha Sasuke là những người đã từng sở hữu “con mắt của chúa” này.

Tả Luân Nhãn – Sharingan

Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha bởi chỉ những thành viên mang dòng máu của tộc Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này.

Những ai thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ.

Có tất cả 3 cấp độ Sharingan, bất cứ ai muốn đạt tới cấp độ cao nhất mang tên Mangekyou Sharingan thì người đó phải trải qua cú sốc lớn về tinh thần khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân hi sinh. Thế nhưng, dù cùng mang dòng máu gia tộc Uchiha nhưng Mangekyou Sharingan của các nhân vật lại không hề giống nhau.

Bạch nhãn – Byankugan

Byakugan là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga – một gia tộc danh giá ở làng Lá. Đôi mắt Byakugan mang màu trắng và không có đồng tử. Khi ở trạng thái chiến đấu, người sở hữu Byakugan sẽ xuất hiện những gân máu nổi rõ ở hai bên thái dương.

Đôi mắt Bạch nhãn mang theo những năng lực tuyệt vời mà bất cứ ai cũng thèm muốn như: Tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm “mù” ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền.

Chính vì Byakugan đem lại rất nhiều sức mạnh và khả năng đặc biệt cho người sở hữu nên các làng khác luôn tìm cách xâm nhập Konoha để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

Thiên sinh nhãn – Tenseigan

Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng sở hữu sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Người đầu tiên có được Tenseigan là Hamura Õtsutsuki (em trai Lục Đạo Tiên Nhân).

Muốn đạt được Tenseigan cần 2 điều kiện kiên quyết là: Người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng Lục Chakra) và phải được cấy ghép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

Đôi mắt này có đồng tử màu xanh cùng với tròng mắt có hình bông hoa trắng nhiều cánh. Cũng như Rinnegan, Thiên Sinh Nhãn có khả năng của Lục đạo và 5 dạng Chakra Hỏa, Thủy Thổ, Phong, Lôi lẫn cả Tiên Lực Âm-Dương. Nhiều khả năng, Tenseigan còn mạnh hơn cả Rinnegan vì đến nay đôi mắt này vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ.

Tịnh Nhãn – Jougan

Jougan là con mắt mới xuất hiện trong Boruto: Naruto Next Generations do Boruto sở hữu. Xét về nguồn gốc của con mắt này thì việc Boruto có được Jougan là điều dễ hiểu. Vì mẹ cậu là con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá, bố cậu là Hokage đệ thất Naruto – truyền nhân của Lục Đạo.

Tịnh Nhãn là một nhãn lực đến nay vẫn còn là một ẩn số nhưng chắc chắn cũng thuộc hàng “bá đạo”. Qua những gì đã được tác giả hé lộ, Tịnh Nhãn cho người sử dụng khả năng nhìn thấy những thứ vốn không thể thấy được. Năng lực hơn người đồng nghĩa với trách nhiệm càng to lớn, đối với những fan hâm mộ kì cựu của Naruto thì đây sẽ là một nguồn sức mạnh rất đáng để trông chờ trong tương lai.

Có Thể Các Bạn Quan Tâm 🍓 Ảnh Obito Buồn 🍓 Tham Khảo 1001 Hình Obito Buồn Ngầu Lạnh Lùng

Tiên Nhân Nhãn – Seningan

Cặp mắt Seningan chỉ có được khi sở hữu Tiên Thuật, tức là bạn phải ở trạng thái Tiên Nhân. Khi sử dụng Tiên Thuật, người sử dụng có thể cảm nhận chakra của tất cả mọi người xung quanh và không bị ảnh hưởng bởi các ảo thuật hay thuật khống chế chakra. Thậm chí là còn có thể dò tìm chakra đối phương.

Có vẻ như đôi mắt Seningan không mang lại sức mạnh cho người sở hữu mà sức mạnh của họ khi này hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bản thân.

Hồ Ly Nhãn – Kyubigan

Kyubigan là một trong những cặp mắt trong bộ truyện tranh Naruto được nhiều fan yêu thích. Khi Naruto thao túng được hoàn toàn sức mạnh của Cửu Vĩ Hồ Ly cũng là lúc đôi mắt Kyubigan xuất hiện. Cũng giống như Seningan, Kyubigan chỉ để làm cảnh chứ không có tác dụng nào.

Xà Linh Nhãn – Hibigan

Orochimaru và Kabuto là 2 người duy nhất được biết đến nay sở hữu cặp mắt Hibigan. Theo nhiều fan nhận xét đôi mắt này thực sự quá phù hợp với tính cách nham hiểm, mưu mô, thủ đoạn của chúng. Có lẽ vì chủ nhân của nó là những nhân vật có nhiều antifan nhất Naruto nên đôi mắt này cũng không được lòng người lắm nếu đem so sánh với những đôi mắt khác.

Huyết long nhãn – Ketsuryugan

Huyết long nhãn là một Đồng Thuật chỉ xuất hiện trong một số cá nhân của tộc Chinoike. Những ai sở hữu Huyết Kế Giới Hạn này có đôi mắt đỏ như máu và cũng chính nó đã gieo rắc đau thương cho cả gia tộc này.

Huyết Long Nhãn cho phép người sở hữu nó có khả năng chi phối dòng chảy của máu. Cụ thể là chi phối sắt trong máu, giúp họ có thể điều khiển bất kì chất lỏng nào chứa sắt ở trong. Tuy nhiên hậu quả là dẫn đến cơ thể phát nổ khi bị ảnh hưởng bởi vết thương.

QUAY VÀ NHẬN THƯỞNG NGAY 💥 Vòng Quay Miễn Phí 💥 Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Vo%CC%80ng-Quay-Mie%CC%82%CC%83n-Phi%CC%81-0d.png

Con Mắt Sharingan Nào Mạnh Nhất

Con Mắt Sharingan Nào Mạnh Nhất? Sự thật hiển nhiên là top các Sharingan mạnh nhất trong Naruto đều thuộc về tộc Uchiha. Bởi vì đôi mắt Tả Luân Nhãn chính là một huyết kế giới hạn của gia tộc này.

Sharingan là một trong 3 đại nhãn thuật trong thế giới truyện tranh Naruto, cho phép người sử dụng nó có thể ghi nhớ mọi nhẫn thuật và tái hiện chúng nếu có đủ khả năng. Đôi mắt này cũng quan sát được chakra trong người đối phương và nhìn được những vật thể đang di chuyển với tốc độ nhanh.

Ở dạng cao cấp nhất, Mangekyo Sharingan hay còn gọi là Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn, đôi mắt này giúp cho chủ nhân sở hữu nó thi triển được rất nhiều thuật mạnh và phức tạp. Khả năng thi triển thuật này rất đa dạng, tùy thuộc vào tính chất của đôi mắt Mangekyo Sharingan mà người này sở hữu.

Mắt Sharingan Đẹp Nhất

Sau đây là tuyển tập Mắt Sharingan Đẹp Nhất.

Những Ảnh Mắt Sharingan Ngầu

Tiếp tục bài viết là Những Ảnh Mắt Sharingan Ngầu.

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Tuyển Tập 🌟 Ảnh Obito Ngầu 🌟 Tham Khảo 1001 Hình Nền Obito Cho Điện Thoại, Avatar Đẹp

Sinh Nhật FF

Mắt Sharingan 3d

Cùng tham khảo những bức hình Mắt Sharingan 3d đẹp nhất.

Hình Nền Mắt Sharingan

Mời bạn xem thêm những Hình Nền Mắt Sharingan ấn tượng.

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập Mới Nhất 🍓 Hình Nền Sasuke 🍓 Tham Khảo 1001 Avatar Sasuke 3d 4k Cute

Hình Ghép Mắt Sharingan

Tiếp tục bài viết là tuyển tập Hình Ghép Mắt Sharingan ngầu lòi.

Đôi Mắt Sharingan Của Kakashi

Chia sẻ bạn đọc thêm những bức Ảnh Kakashi Sharingan đẹp độc lạ.

Tham Khảo Thêm Bài Viết 🔰 Ảnh Sasuke Ngầu Nhất 🔰 Tải 1001 Hình Sasuke Sharingan Đẹp 3d

Sinh Nhật FF

Hình Mắt Sharingan Của Sasuke

Ngay sau đây là bộ Hình Mắt Sharingan Của Sasuke ngầu lòi.

Hình Mắt Sharingan Mạnh Nhất

Cùng chiêm ngưỡng một số Hình Mắt Sharingan Mạnh Nhất.

Có Thể Các Bạn Quan Tâm 🍓 Ảnh Itachi Buồn 🍓 Tham Khảo 1001 Hình Itachi Buồn Cô Đơn

Mắt Sharingan Của Itachi

Có thể bạn sẽ cần đến những bức Mắt Sharingan Của Itachi ngầu lòi.

Chia Sẻ Bạn Đọc 🎋 1001 Tên Game Chất Nhất 🎋 {HAY NHẤT}

Hình Mắt Sharingan Của Obito

Đừng vội bỏ qua những bức Hình Mắt Sharingan Của Obito đẹp này.

Ảnh Đôi Mắt Sharingan Của Madara

Cùng ngắm nhìn bộ Ảnh Đôi Mắt Sharingan Của Madara độc đáo.

CƠ HỘI HOT DÀNH CHO BẠN 👇 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 👇 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Hack Bước Chân

Ảnh Mắt Sharingan Của Shisui

Mời bạn xem thêm Ảnh Mắt Sharingan Của Shisui.

Ảnh Mắt Sharingan Thật Ngoài Đời

Ngay sau đây là bộ sưu tập Ảnh Mắt Sharingan Thật Ngoài Đời.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Hình Vẽ Mắt Sharingan

Nhất định đừng bỏ qua những Hình Vẽ Mắt Sharingan đẹp nhất.

Mắt Uchiha

Cuối cùng là tuyển tập Mắt Uchiha độc đáo.

👍 CƠ HỘI CỰC HOT DÀNH CHO BẠN ĐỌC 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Liên Hệ Tải Hình Mắt Sharingan Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm hình Mắt Sharingan, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰