Google map TPHCM – Bản đồ các quận nội thành đáng đến tại TP.HCM

Bản đồ ranh giới các quận TPHCM google map mới nhất

Xem chi tiết bản đồ ranh giới các quận TPHCM google map qua hình ảnh dưới đây:

Bản đồ ranh giới các quận TPHCM google map mới nhất

Bản đồ một số quận nội thành tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh có tất cả 24 quận huyện. Trong đó, có 15 quận là nội thành và 9 quận huyện là ngoại thành. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật google map TP Hồ Chí Minh các quận nội thành đáng đến nhất khi đến với thành phố mang tên Bác.

Map TPHCM quận 1

Quận 1 gây ấn tượng với Dinh Độc Lập. Nhà thờ Đức Bà có niên đại từ thế kỷ 19. Bảo tàng thành phố lưu giữ các bản đồ địa phương và ảnh lịch sử. Bảo tàng Mỹ Thuật lưu giữ và trưng bày các tác phẩm Việt Nam đương đại. Chợ Bến Thành với các ki ốt thực phẩm và quầy hàng thủ công mỹ nghệ tấp nập. Đường Phạm Ngũ Lão nổi tiếng với những quán bar sang trọng, đẳng cấp.

Theo thông tin mới nhất, quận 1 TPHCM có diện tích 7,721 km², dân số 205.180 (2018) và có tất cả 10 phường.

Map quận 1 TPHCM

Google maps HCM quận 2

Quận 2 mang bầu không khí đậm chất nghệ thuật với nhiều địa điểm hấp dẫn như: Saigon Outcast, The Factory, các nhà hàng thanh lịch phục vụ các món ăn Pháp và Ý, các quán bar ven sông sang trọng phục vụ cocktail và bia thủ công,…

Căn cứ vào số liệu trên google map tphcm chỉ đường, quận 2 có diện tích 50 km² với tất cả 11 phường. Các bạn có thể nhìn thấy địa phần quận 2 qua bản đồ dưới đây:

Bản đồ quận 2

Bản đồ quận 3

Nếu đã đến với TPHCM thì không thể không ghé qua quận 3. Một quận ngập tràn không khí náo nhiệt của các không gian ẩm thực sôi động. Các quầy ăn vặt phân bố khắp các điểm vui chơi của người dân địa phương như: Hồ Con Rùa, Công viên Lê Văn Tám,.. Bên cạnh đó còn có Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh lưu giữ thông tin về các cuộc chiến tranh Việt Nam và Đông Dương. Nhà thờ Tân Định sẽ là điểm đến lý tưởng vào mỗi dịp giáng sinh.

Căn cứ vào thông tin trên bản đồ tp hcm google map, diện tích của quận 2 rơi vào khoảng 4,9 km² với tất cả 14 phường.

Bản đồ quận 3 TPHCM

Bản đồ quận 4 TPHCM

Quận 4 là một quận nội thành nổi tiếng với nhiều di tích như Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Xóm Chiếu,… Tại đây còn có nhiều công trình kiến trúc độc đáo đầy ấn tượng. Diện tích hiện tại của quận 4 rơi vào khoảng 4 km² với tổng cộng 15 phường.

Bản đồ quận 4 TPHCM

Bản đồ quận 9 TPHCM

Quận 9 là quận cũ thuộc TPHCM. Quận chính thức được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Thủ Đức và Quận 2. Đến năm 2021, quận 9 chính thức sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 2 để thành lập TP Thủ Đức trực thuộc địa phận tại TP Hồ Chí Minh.

Thành phố Thủ Đức hiện nay rất phát triển với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn. Ghé qua đây, bạn sẽ cảm nhận được nhịp độ phát triển kinh tế không ngừng tại khu vực Đông Nam Bộ. Dựa trên thông tin google map tp Hồ Chí Minh cho biết diện tích hiện tại của quận 9 là 114 km² với tất cả 13 phường khác nhau.

Bản đồ quận 9 cũ

Bản đồ Quận 7 TPHCM

Một quận nội thành đáng đến để trải nghiệm nữa tại TPHCM ta không thể không nhắc đến quận 7. Một quận nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đến đây bạn sẽ không phải nhàm chán trước vô số địa điểm giải trí cực kỳ thú vị. Nếu có cơ hội đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều ngày, bạn nhất định phải ghé qua quận 7 nhé!

Bản đồ quận 7 TPHCM

Bản đồ Quận Tân Bình TP.HCM

Tân Bình là một quận nằm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nổi tiếng với sân bay Tân Sơn Nhất lớn nhất nhì Việt Nam. Quận Tân Bình có địa hình bằng phẳng, chiều cao trung bình khoảng 4-5 m, trong đó, khu vực sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 – 9 m. Trên địa bàn quận cũng có nhiều kênh rạch và đất nông nghiệp rộng lớn. Theo số liệu cập nhật mới nhất, quận Tân Bình có diện tích là 22,43 km² với tất cả 22,43 km².

Bản đồ quận Tân Bình

Như vậy, bài viết trên đây đã cập nhật Google map TPHCM mới nhất. Cũng như giới thiệu đến các bạn một số quận nội thành đáng đến nhất tại TPHCM. Nếu có thời gian, các bạn hãy đi trải nghiệm để khám phá những điểm thú vị tại thành phố mang tên bác nhé. Trong quá trình trải nghiệm nếu bạn không biết đường thì hãy truy cập ngay vào google map tphcm vệ tinh. Chắc chắn bạn sẽ tìm được địa điểm muốn đến trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

  • Danh sách các phường quận 12 mới nhất (kèm diện tích, dân số)
  • Danh sách các quận huyện Đà Nẵng bạn cần biết
  • Bản đồ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất năm 2022