Màn khung không khoan tường giá rẻ

Màn khung không khoan tường giá rẻ

Hiện nay các mẫu màn khung không khoan tường đã mang lại sự tiện dụng cho gia đình khi sử dụng trong phòng ngủ, làm thay đổi đi khái niệm dùng màn khung trong phòng ngủ sẽ gây vướng và gây cảm giác thu hẹp không gian diện tích của căn phòng.

Các mẫu màn khung mà Nội Thất Minh Hiền cung cấp và giới thiệu dưới đây sẽ làm không gian phòng ngủ bạn thêm đẹp và sang trọng chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi về ý tưởng về việc sử dụng màn ngủ thời đại hiện nay.

Với kiểu dáng đa dạng, các mẫu màn khung không khoan tường sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các hộ gia đình với các kiểu giường ngủ khác nhau, các không gian và diện tích khác nhau.

Những tiện ích mà bạn thấy từ màn khung không khoan tường tại Nội Thất Minh Hiền:

Tiện ích thứ nhất: Thiết kế màn khung thông minh bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng đến những mũi khoan để bắt chặt vào tường, các sản phẩm màn khung đã được thiết kế mang tính cơ động cao bám sát vào giường ngủ, có những điểm tựa chắc chắn, giường di chuyển đi đâu màn có thể di chuyển theo đó.

Khung màn không khoan tường

Tiện ích thứ hai: Mẫu màn khung không khoan tường sẽ có nhiều kiểu dáng đó là kiểu dáng thu gọn và kiểu dáng khung đình màn cố định.

kieu-dang-man-khung-khong-thu-gon

Đây là kiểu dáng mà phần khung đình màn cố định, vải màn được thu gọn về 2 đầu giường sau đó buộc lên rất đẹp mắt

man-khung-thu-gon-mk03-body4

Đây là mẫu màn khung không khoan tường với kiểu dáng thu gọn, khi không sử dụng bạn có thể đẩy gọn vào đầu giường giúp không gian thoáng đãng hơn. Khi cần thiết bạn kéo ra hoàn toàn dễ dàng.

Tiện ích thứ ba: Kiểu khung được thiết kế hợp kim nhôm, inox không rỉ, nhiều mẫu màn được thiết kế phần bằng thép đảm bảo độ chắc chắn cho khung màn và dễ dàng khi vận chuyển và lắp đặt.

thiet-ke-khung-khong-khoan-tuong

Thiết kế khung thông minh, độ bóng bẩy cao và rất chắc chắn

thiet-ke-khung-khong-khoan-tuong-1

Các bộ phận khung màn được ghép nối với nhau dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng

kieu-dang-man-khung-khong-khoan-tuong

Với mẫu màn thu gọn phần đình màn khung được thiết kế thông mình dạng ăng teen nên người dùng chỉ cần nâng lên và đẩy nhẹ sẽ dễ dàng thực hiện để thu gọn màn lại khi không sử dụng

Tiện ích thứ tư: Việc ghép màn vào khung để sử dụng cũng hoàn toàn dễ dàng có nhiều kiểu cách được thiết kế mang đến sự tiện ích cho người sử dụng như vải màn được thiết kế sẵn, chỉ cần cho phần khung luồn vào là xong, hay với kiểu thiết kế màn với ròng rọc tạo kiểu cách mới với màn ngủ hiện nay.

vai-man-ket-noi-rong-roc

Mẫu màn sử dụng ròng rọc kết nối giữa phần khung và phần vải màn.

phan-man-luon-voi-khung

Mẫu màn được khung luồn trực tiếp thông qua các đường rãnh được thiết sẵn trong vải màn, rất tiện dụng và dễ dạng khi lắp và tháo màn.

Tiện ích thứ 5: Các mẫu màn khung không khoan tường có rất nhiều màu sắc để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu và cá tính.

mau-sac-da-dang-man-khung-khong-khoan-tuong

mau-sac-da-dang-man-khung-khong-khoan-tuong-1

Còn rất nhiều mẫu mã khác các bạn có thể xem trực tiếp ở phần sản phẩm màn khung không khoan tường để nhiều lựa chọn hơn, hay liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua số hotline 0988 878 590 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm.

Tiện ích thứ 6: Với các mẫu màn khung không khoan tường đảm bảo hầu hết các kích thước giường trong các gia đình hiện nay, kích thước đa dạng

Kích thước 1.2m, 1.5m, 1.6m, 1,8m, 2m kể cả các kích thước dành cho giường tầng và các kích thước đặc biệt (giường đôi) chúng tôi cũng có thể đáp ứng được.

Các kích thước khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ và đặt hàng riêng.

Tiện ích thứ 7: Các mẫu màn khung không khoan tường có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi khác hàng, dòng sản phẩm từ tầm trung đến dòng cao cấp tùy thuộc mẫu bạn ưng ý nhất.

Tiện ích thứ 8: Tiện ích chỉ có tại Nội Thất Minh Hiền đó là miễn phí lắp đặt phậm vi 20km và giao hàng miễn phí toàn quốc .

Chính sách bảo hành khung tới 5 năm và vải màn nếu có lỗi sẽ được kiểm tra và 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

Xem chi tiết: >>> Hướng dẫn lắp đặt màn khung không khoan tường tại nhà