Thay màn Note 10, Note 10 Plus

Thay màn Note 10, Note 10 Plus

Bảng giá thay màn Note 10

Tên model Giá thay mặt kính Giá thay màn hình Samsung Note 10 700.000đ 3.300.000-3.500.000 (màn bóc đẹp) – 4.200.000 (màn new) Samsung Note 10 Plus 800.000đ 2.800.000đ (màn đốm nhỏ) – 3.500.000- 4.200.000 (màn bóc máy đẹp) 4.500.000 (màn new) Samsung Note 10 Lite 700.000đ 3.200.000đ đ

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm chi phí nào nữa.

GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI TUỲ TÌNH TRẠNG CỦA MÀN HÌNH ĐƯỢC THAY VÀ THỜI ĐIỂM, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT

Thay màn hình samsung Note 10 / Note 10 Plus chính hãng

Bạn đang cần tìm địa chỉ thay màn hình samsung Note 10 chính hãng uy tín tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn không biết giá thay màn hình note 10 là bao nhiêu? Thời gian thay có nhanh không? Màn hình có phải hàng chính hãng không? Có bao nhiêu loại màn hình note 10?

Tất cả những băn khoăn đấy của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

thay màn hình samsung note 10

Nhận biết khi nào phải thay màn hình và khi nào thay mặt kính?

Đầu tiên các bạn phải phân biệt được khi nào thì phải thay màn hình và khi nào thì thay mặt kính ngoài?

Thay màn hình Thay mặt kính

Thay màn khi:

– Màn không lên gì tối đen

– Xuất hiện 1 hoặc nhiều vết sọc trên màn

– Màn xuất hiện vết đốm đen trên màn

– Màn bị liệt cảm ứng không bấm được.

Thay kính khi:

– Chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài còn lại màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Tóm tắt lại nếu màn hình note 10 của bạn sau khi rơi vỡ nếu chỉ vỡ mặt kính bên ngoài còn màn vẫn sử dụng được bình thường thì các bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính note 10 là lại sử dụng ngon lành không cần phải thay màn hình.

Còn trường hợp xấu hơn do các bạn rơi va đập mạnh khiến màn hình bên trong bị hỏng không sử dụng được bình thường nữa thì các bạn phải thay luôn bộ màn hình mới.

Thời gian thay màn hình Note 10 mất bao lâu?

Thời gian thay màn Note 10 cũng khá nhanh chỉ từ 30-40 phút. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem trực tiếp và đợi lấy ngay, không cần để máy ở lại cũng như không gián đoạn nhiều tới công việc của các bạn.

Thay màn hình samsung Note 10 có phải hàng chính hãng không?

Vấn đề này chắc hẳn là rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết liệu màn note 10, Note 10 Plus có hàng nhái không thì mình xin khẳng định với các bạn rằng ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có hàng nhái nhé.

Vì vậy khi thay màn tại Dmobile các bạn hoàn toàn có thể yên tâm màn là màn chính hãng Samsung 100% nhé.

Trên thị trường có những loại màn nào và sự khác nhau giữa các loại màn là gì?

Trên thị trường hiện nay không có màn note 10 tàu, màn nhái mà chỉ có duy nhất màn do samsung sản xuất thôi nha các bạn.

Nhưng cũng chia ra làm 4 loại màn với giá thành và những ưu nhược điểm khác nhau, cụ thể là:

Loại thứ 1: Là màn new liền khung mới 100%

Ưu điểm:

Màn new liền khung là màn mới 100% và đi kèm gồm cả bộ khung viền mới. Màn này vẫn đang được các trung tâm bảo hành của samsung dùng để thay dịch vụ cho khách, vì vậy nếu có điều kiện thì các bạn nên thay loại màn này là yên tâm tuyệt đối tuy nhiên giá thành cũng là đắt nhất trong các loại.

Nhược điểm: Giá thành rất đắt.

Hình ảnh màn hình Note 10 Plus new liền khung

Loại thứ 2: Màn new rời

Ưu điểm:

Là loại màn hình mới 100% và không kèm khung viền. nghĩa là chỉ có bộ màn hình mới thôi. Màn này so với màn liền khung thì không khác gì chỉ khác là 1 loại đi kèm khung viền mới và 1 loại thì không.

Đối với những bạn nào máy rơi vỡ màn nhưng khung viền còn đẹp không bị móp méo thì nên thay loại màn new rời này là hợp lý nhất vì giá thành loại này so với màn liền khung rẻ hơn khá nhiều.

Nhược điểm: Giá thành đắt

Hình ảnh màn hình Note 10 Plus new rời

Loại thứ 3: Màn bóc máy

Ưu điểm:

Là loại màn mà được bóc ra từ máy đã sử dụng rồi, Loại này thì có giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với 2 màn trên. Chính vì vậy đây là lựa chọn không tồi cho các bạn khi phải thay màn hình note 10. Chất lượng thì vẫn đảm bảo zin vì bóc máy zin ra mà :v

Màn này thuộc loại ngon bổ rẻ, nên các bạn khi thay màn note 10 hãy tham khảo trên thị trường xem có loại này thay thì giá sẽ nhẹ nhàng nhất. Đỡ sót ruột hơn khi phải thay màn new mới.

Nhược điểm: Vì là màn tháo từ máy đang sử dụng rồi ra vì vậy có thể mặt kính sẽ bị trầy xước ít hoặc nhiều tuỳ vào độ giữ máy của người sử dụng cũ.

Loại thứ 4: Màn lỗi nhẹ

Là màn hình cũ đã sử dụng rồi và bị gặp lỗi nhẹ như đốm mực nhỏ hoặc sọc nhỏ chẳng hạn, Những màn lỗi nhẹ như này thì có giá rẻ thôi rồi, chắc chỉ từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng tùy mức độ lỗi nặng hay nhẹ.

Để thay sử dụng thì có được không? Nếu các bạn lăn tăn về giá khi phải thay màn hình hoặc đơn giản là muốn thay 1 màn giá rẻ dùng tạm thì đây là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.