Bảng giá thay màn hình iPad Air 2 chính hãng tại TpHCM

Bảng giá thay màn hình iPad Air 2 chính hãng tại TpHCM

Bạn đang sử dụng máy tính bảng iPad Air 2 và trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt làm màn hình hiển thị bị hư. Đừng lo lắng! Bạn đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình iPad Air 2 chính hãng, xem trực tiếp, lấy liền và tiếp tục sử dụng dế yêu của mình.

thay màn hình ipad air 2 chính hãng lấy liền – Huy Dũng Mobile

Bảng giá thay màn hình iPad Air 2 mới nhất tháng 09/2023

Loại màn hình Giá thay Bảo hành Màn hình zin 2.500.000đ 6 tháng Zin máy ép kính 2.600.000đ 6 tháng Bóc máy chính hãng Apple 2.700.000đ 6 tháng Màn hình linh kiện Ngừng kinh doanh 0 Bảng giá bao gồm công thay và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Chi tiết:

✔️ Dịch vụ ⭐ Thay màn hình iPad Air 2 ✔️ Thời gian ⭐ 60 phút ✔️ Quy trình thay ⭐ Xem trực tiếp, lấy liền ✔️ Thông tin liên hệ ⭐ Hotline: 0985161718

Khi nào cần thay màn hình iPad Air 2?

Thay màn hình iPad Air 2 trong trường hợp nào? Khi màn hình không còn khả năng sửa chữa. Một số nguyên nhân dẫn đến màn hình iPad Air 2 bị hư cần được thay mới bao gồm các lỗi gây hư hỏng nặng như:

 • Màn hình bị vỡ sọc, chảy mực.
 • Màn hình bị loang màu, nhòe màu, sọc màu không hiển thị như bình thường.
 • Màn hình bị sọc ngang mờ, bóng mờ.
 • Màn hình bị sọc đen, bị chia đôi, bị chớp.
iPad bị lỗi màn hình lcd
Ảnh minh họa

Màn hình iPad Air 2 bị hư có sửa được không?

Có những trường hợp màn hình iPad Air 2 bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng chỉ cần sửa chữa lại giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc thay mới. Dưới đây là các trường hợp sửa màn hình iPad Air 2 bạn tham khảo:

 1. Màn hình iPad bị vỡ mặt kính, hình ảnh hiển thị và cảm ứng bình thường – Xem giá sửa chữa tại thay mặt kính iPad Air 2.
 2. Màn hình iPad bị loạn liệt hư cảm ứng, hình ảnh hiển thị bình thường – Xem giá sửa chữa tại thay cảm ứng iPad Air 2.
Sửa màn hình iPad Air 2 khi hình ảnh hiển thị bình thường

Màn hình iPad Air 2 bị hư do đâu?

 • Do bị vào nước.
 • Do sườn vỏ bị cong, móp méo làm màn hình không ôm sát. Trường hợp này dẫn đến màn hình dễ bị vào nước, bụi dẫn đến hư hỏng.
 • Do pin bị phù đội lên gây hư hỏng màn hình, trường hợp này rất hay gặp.

Thay màn hình iPad Air 2 loại nào tốt?

Có nhiều loại màn hình và mỗi loại có mức giá thành khác nhau, dưới đây là một số màn hình iPad Air 2 bạn tham khảo:

1. Màn hình linh kiện

Loại màn hình lô có chất lượng kém nhất, mức giá rẻ, sản xuất không theo chuẩn Apple, màu sắc khác biệt so mới màn hình zin, để bị lỗi trong quá trình sử dụng. “Huy Dũng không nhận thay loại màn hình này”.

2. Màn hình zin công ty

Màn hình bên hãng thứ 3 sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Apple, chất lượng màn hình 9 – 10 so mới màn hình bóc máy.

3. Màn hình bóc máy

Màn hình được bóc ra từ máy khác, có nguồn gốc từ những máy quên tài khoản icloud hoặc máy zin tháo ra để lấy linh kiện thay thế cho khách hàng tại trung tâm Huy Dũng Mobile.

4. Màn hình bóc máy ép kính

Màn hình bóc máy ép kính iPad Air 2 có nguồn gốc từ máy cũ, vì đã qua sử dụng nên bị xước hoặc bể mặt kính v.v… sau đó được làm mới ép kính lại. Để hiểu rõ hơn về loại màn hình này bạn tham khảo video dưới đây:

Ông bà có câu ” tiền nào của đó ”. Huy Dũng Mobile khuyến cáo người dùng chỉ nên thay màn hình iPad Air 2 chính hãng. Hãy trở thành một khách hàng thông minh dùng hàng chính hãng để xứng đáng với chi phí mình bỏ ra. Đôi lúc tiết kiệm không đúng còn khiến tiền mất nhưng máy không giống như lúc mới mua.

Các lỗi hay gặp khi thay phải màn hình kém chất lượng:

 • Màn hình hiển thị màu sắc không rõ nét và cảm ứng khi sử dụng không mượt.
 • Máy nóng hơn khi bạn sử dụng màn hình ở chế độ sáng, điều này dẫn đến tình trạng máy nhanh hết pin hoặc có thể bị chạm main mất nguồn nếu sử dụng liên tục quá lâu.
 • Tự động khởi động lại máy, trường hợp này nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng chết CPU PDA.

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn thay màn hình iPad Air 2 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad chuyên nghiệp tại HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad Air 2 ở đâu uy tín tại tphcm? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều khách hàng lo lắng khi đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các dịch vụ tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các quy trình thay màn hình iPad nói chung, iPad Air 2 nói riêng tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp, lấy liền.

Xem trực tiếp quy trình

2. Giá minh bạch

Thay màn hình iPad Air 2 giá bao nhiêu? Giá tại Website huydungmobile.com công khai, minh bạch, trọn gói không phát sinh chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

3. Thời gian sửa chữa

Sửa màn hình iPad Air 2 mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại màn hình máy tính bảng iPad Air 2 sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Thay thế nhanh, lấy liền – xem trực tiếp.
 • Hoàn phí 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng màn hình trong tuần đầu tiên.
 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Khi đến Huy Dũng Mobile sửa điện thoại, máy tính bảng bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên. Bạn ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký nhận diện nhằm bảo vệ tài sản của mình.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ linh kiện hư của bạn sau khi bạn thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm Huy Dũng Mobile

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!