Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc mái dài là một trong những kiểu tóc đẹp giúp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh thời thượng cho bất kỳ ai sở hữu. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mái dài đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc mái dài 2 bên

Tóc mái dài 2 bên rất được các bạn gái rất ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng nữ tính tới sang chảnh sành điệu. Kết hợp thêm các màu tóc nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm trẻ trung và quyến rũ.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 1

2. Tóc mái dài Hàn Quốc

Tóc mái dài Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc hot trends được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Kết hợp thêm các trang phục thời trang bạn sẽ thêm nổi bật ấn tượng với kiểu tóc mái này.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 2

3. Tóc mái dài rẽ ngôi giữa

Tóc mái dài rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc khá giản dị nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Với đặc điểm được tạo các kiểu uốn, xoăn, lọn kết hợp với rẽ ngôi giữa mang đến cho bạn nét dịu dàng quyến rũ. Để mái tóc thêm nổi bật bạn nên kết hợp các tông màu sáng nhẹ như nâu vàng, nâu tây hay nâu lạnh… để có vẻ ngoài trẻ trung và cuốn hút.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 3

4. Tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc

Tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm luôn khiến người xung quanh không thể rời mắt.Việc tạo kiểu tóc dài bồng bềnh kết hợp mái dài sẽ giúp nàng trở thành nàng công chúa kiêu sa đầy cuốn hút.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 4

5. Tóc mái dài buộc đuôi ngựa

Tóc mái dài buộc đuôi ngựa là kiểu tóc giúp mang đến sự trẻ trung cá tính cho các cô gái nào sở hữu. Kiểu tóc này góp phần làm khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 5

6. Tóc mái dài cột cao

Tóc mái dài cột cao được coi là một kiểu tóc khá dễ tính và phù hợp với hầu hết các gương mặt. Với mái dài được để kết hợp uốn bồng bềnh giúp che bớt đi khuyết điểm gương mặt khiến đường nét trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 6

7. Tóc mái dài tỉa layer

Tóc mái dài tỉa layer là kiểu tóc bắt nguồn từ những thần tượng Hàn Quốc, sau đó được lan rộng ra các nước. Kiểu tóc này được cắt tỉa layer có chủ đích cùng nhiều biến tấu phù hợp với mọi gương mặt và phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 7

8. Tóc mái dài rẽ ngôi giữa uốn đuôi

Tóc mái dài rẽ ngôi giữa uốn đuôi là một trong những kiểu tóc mới khá thịnh hành. Với tạo kiểu uốn đuôi kết hợp rẽ ngôi giữa giúp che bớt khuyết điểm, đồng thời tôn lên những đường nét thanh tú của gương mặt. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có được diện mạo trẻ trung và năng động.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 8

9. Tóc mái dài uốn phồng

Tóc mái dài uốn phồng là một kiểu tóc đẹp được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này được tạo kiểu uốn, xoăn hay cụp với tóc mái được uốn phồng giúp tôn lên vẻ nữ tính nhẹ nhàng tự nhiên. Ngoài ra bạn nên tô điểm mái tóc của mình bằng những màu nhuộm sáng để tôn da cũng như trendy hơn.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 9

10. Tóc mái dài thẳng tỉa layer

Tóc mái dài thẳng tỉa layer là một trong những kiểu tóc giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính. Kiểu tóc này được tạo kiểu cắt so le cân đối để gương mặt thêm nổi bật. Với kiểu tóc mái này bạn có thể kết hợp các tạo kiểu phù hợp với phong cách cũng như sở thích của bản thân. Đặc biệt, phần tóc mái bạn có thể chia đều sang hai bên khiến gương mặt trông đầy đặn hơn.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 10

11. Tóc mái dài uốn

Kiểu mái dài uốn là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Kiểu mái này được để dài và uốn phồng với những lọn tóc mềm mại ôm lấy gương mặt để lăng xê tạo điểm nhấn giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 11

12. Tóc mái dài uốn xoăn nhẹ

Tóc mái dài uốn xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc đẹp giúp bạn che đi nhược điểm của bản thân để gương mặt thêm xinh xắn và quyến rũ. Các quý cô công sở đừng bỏ qua kiểu tóc rất hợp gout này, vừa thể hiện được sự năng động nhưng vẫn rất dịu dàng, nữ tính.

Tóc mái dài: Top 25 kiểu tóc mái dài đẹp được yêu thích nhất hiện nay - 12

13. Tóc mái dài ngang vai

Tóc mái dài ngang vai là một trong những kiểu tóc hack tuổi thành công nhất. Kiểu tóc này được cắt tỉa mái dài và duỗi giúp bạn th