Ma Kết Và Thiên Yết có hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Thiên Yết và Ma Kết chia sẻ một mối quan hệ tình dục đặc biệt. Bản chất thể chất của Ma Kết sẽ giúp Thiên Yết đáp ứng nhu cầu tình dục một cách dễ dàng. Vấn đề chính của cặp đôi là mối quan hệ của họ với Mặt trăng, đó là dấu hiệu cho thấy sự sụp đổ và tiêu cực.

Mối quan hệ này không quá nhạy cảm và dễ xúc động, có thể loại bỏ bất kỳ sự thân mật thực sự nào khỏi đời sống tình dục của hai người. Ngoài ra, khiến cả hai trở nên quá lạnh lùng và xa cách, mặc dù họ đang tận hưởng mối quan hệ về thể xác hạnh phúc. Họ thậm chí có thể nghĩ rằng đây là tất cả những gì họ cần, nhưng sự thật không phải.

Cả hai cung hoàng đạo Ma Kết và Thiên Yết đều cảm thấy có lực hấp dẫn đối với các cung hoàng đạo đối nghịch – Kim Ngưu và Cự Giải, hai trong số những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

Điều này giải thích nhu cầu của Ma Kết và Thiên Yết để xây dựng sự thân mật thực sự. Đối với cả hai người, niềm vui thể xác phải đạt được thông qua sự dịu dàng và cảm xúc, nếu không họ sẽ không thực sự hài lòng.

Thật tốt khi Thiên Yết có thể chờ đợi và từ từ xây dựng bầu không khí trong đó đối tác Ma Kết sẽ đủ thoải mái để thử nghiệm những điều mới. Sự phấn khích của quan hệ tình dục này là điều mà Ma Kết sẽ khó buông bỏ. Mặt khác, Thiên Yết sẽ tận hưởng cảm giác an toàn và kiên nhẫn mà họ nhận được từ đối tác của mình, ngay cả khi họ công khai thể hiện tình dục của mình.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Nếu có một cung hoàng đạo nào đó mà Thiên Yết có thể tin tưởng, thì đó là Ma Kết . Mối quan hệ của hai người với đối tác trực tiếp sẽ khiến họ cảm thấy mình cũng nên trung thực nhất có thể.

Bất kỳ sự thiếu tin tưởng nào trong mối quan hệ của họ đều là hậu quả của việc ít sự thân mật, vì họ dường như thiếu khả năng cảm nhận nhau đủ sâu để hiểu liệu họ có tin tưởng nhau hay không. Điều này có thể được giải quyết nếu mỗi đối tác loại bỏ được những bất an của riêng mình và với nỗ lực tình cảm để xây dựng sự thân mật.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Thiên Yết luôn trong trạng thái biến hóa và tiến hóa không ngừng theo một hướng. Trong khi Ma Kết có sự điềm đạm và sự kiên nhẫn, thấu hiểu với cảm giác của Thiên Yết, điều đó có thể giúp hai người hiểu nhau rất nhiều. Nhưng khi họ không đồng ý về điều gì đó, họ có thể rơi vào một cuộc chiến thầm lặng trong nhiều năm.

Không có gì nhẹ nhàng hay dễ dàng trong mối quan hệ, mặc dù Thiên Yết và Ma Kết hiểu được tâm hồn sâu sắc của nhau và quan điểm sống “nhân nào quả nấy”. Nhất định, họ sẽ hiếm khi cười đùa, nhảy múa và vui vẻ cùng nhau.

Vì họ có thể nghĩ rằng đây không phải là thứ họ cần, nhưng mọi người đều cần được vui vẻ và mỉm cười, nếu không cuộc sống sẽ mất đi rất nhiều ý nghĩa. Sự nhàm chán có thể nuốt trọn cảm xúc của hai người ngày này qua ngày khác.

Nếu họ có cùng những người bạn thì họ sẽ dễ dàng tận hưởng cuộc sống cùng nhau hơn nhiều. Mọi tình bạn mà Thiên Yết tạo dựng đều trở nên lâu dài với sự giúp đỡ của Ma Kết khi đủ tôn trọng. Điều này có thể giúp họ xây dựng môi trường xung quanh tuyệt vời với những người thấu hiểu và yêu thương họ.

Nói chung, Ma Kết và Nhân Mã hiểu nhu cầu im lặng của nhau và kiên nhẫn tiếp cận nhau cho đến khi người kia mở lòng. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho sự giao tiếp tôn trọng và hiểu biết trí tuệ trong một thời gian rất dài, nếu họ học cách kiểm soát tất cả những niềm tin tiêu cực xuất hiện khi ở bên nhau.

Cảm Xúc giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Yết và Ma Kết là sự tiếp xúc tình cảm của họ. Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai sẽ tạo ấn tượng về một người luôn đứng vững trên đôi chân của mình, mạnh mẽ và cứng rắn khi cần thiết.

Đôi khi điều này sẽ khiến đối phương nảy sinh kì vọng và khiến họ buộc bản thân phải làm những điều mà họ chưa sẵn sàng chỉ để tránh bộc lộ bất kỳ điểm yếu nào. Rất nhiều sự hiểu biết sâu sắc về cảm xúc là cần thiết để họ không bị buộc phải tiến xa hơn nữa khỏi mục tiêu cuộc sống để tìm kiếm sự cân bằng về cảm xúc.

Giá Trị giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Thiên Yết là một trong 12 cung hoàng đạo cho thấy sự ảnh hưởng tiêu cực của sao Kim và Ma Kết mang rất nhiều cảm giác tội lỗi. Vì vậy sự kết hợp các giá trị của họ về cơ bản dựa trên cảm giác tội lỗi và cảm giác rằng không có gì là đủ tốt. Mặc dù đây sẽ là động lực để hai người trở nên tốt hơn, nhưng không phải dễ giải quyết trong ngày 1 ngày 2.

Hoạt Động Chung giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Thiên Yết và Ma Kết sẽ cùng nhau phấn đấu cho sự nghiệp vĩ đại. Họ sẽ tập trung năng lượng của mình vào những điều tốt đẹp để xây dựng thế giới mà họ mong muốn.

Đây không phải lúc nào cũng là nơi vui vẻ, hạnh phúc như chuyện cổ tích nhưng nó thực tế, thiết thực và hơn hết là tốt cho sự phát triển cá nhân. Nếu họ bắt đầu đào sâu vào quá khứ, họ có thể thấy việc chia sẻ là cần thiết. Họ có nhu cầu tìm hiểu sự thật, bất kể đó là gì và điều này sẽ giúp họ dễ dàng dành thời gian chất lượng bên nhau.

Tóm lược giữa Ma Kết Và Thiên Yết

Mối quan hệ của Thiên Yết và Ma Kết có thể truyền cảm hứng cho cả hai tìm kiếm sự thật, đào bới gốc rễ và giải quyết mọi vấn đề chưa được giải quyết. Cả hai đều sâu sắc và không xem nhẹ mọi thứ, điều này sẽ giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài.

Tuy nhiên, chính điều này có thể dễ dàng khiến mối quan hệ của họ trở nên quá tăm tối và vô cảm, kéo cả hai vào trạng thái buồn bã và chán nản, hoặc đơn giản là đánh thức nhu cầu tìm kiếm ánh sáng từ người khác của hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *