Ma Kết Và Cự Giải có hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Ma Kết Và Cự Giải

Cự Giải và Ma Kết là hai cung đối lập nhau và giữa họ có một sức hút mãnh liệt. Một niềm đam mê trỗi dậy khi cả hai gặp nhau và họ trở thành người yêu hoàn hảo của đối phương. Sự kiên nhẫn mà Ma Kết dành cho người yêu là điều mà Cự Giải thực sự cần để thư giãn và bắt đầu cảm thấy ham muốn tình dục.

Ma Kết cần một người hành động theo cảm xúc thật, nhưng cũng cần một người không xem nhẹ tình dục. Có những đại diện của Ma Kết đã thay đổi nhiều đối tác, nhưng có lẽ họ sẽ không bao giờ ở bên người không hướng về gia đình và không có cảm xúc khi quan hệ thể xác.

Sự gần gũi mà Cự Giải có thể tạo ra hoàn toàn phù hợp với những gì Ma Kết thiếu. Cung Ma Kết thiếu tình yêu, gia đình và sự ấm áp. Cự Giải có thể chữa lành điều này bằng cách tiếp cận họ một cách nhẹ nhàng, êm ái. Điều này có thể khiến trạng thái cảm xúc của Ma Kết tan chảy và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Ma Kết Và Cự Giải

Mặc dù Ma Kết có vẻ đáng tin cậy, nhưng có lẽ họ là một trong những cung hoàng đạo kém tin tưởng nhất. Khi Ma Kết yêu, họ sẽ hiểu rằng đối phương cần thấy được sự tin tưởng và sẽ thể hiện điều đó. Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn khi tin bất cứ điều gì đối phương nói cho đến khi sự nhất quán được chứng minh hoặc câu chuyện được kiểm chứng với người khác.

May mắn thay, trong thế giới của Cự Giải thường không có gì tồi tệ. Vì Cự Giải tôn trọng các giá trị đạo đức truyền thống. Cự Giải dễ dàng cảm nhận được sự tận tâm của Ma Kết và sẽ không đặt câu hỏi về hành động của đối phương.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Ma Kết Và Cự Giải

Đây là một cặp đôi có điểm chung kỳ lạ nhất – gen di truyền. Tất nhiên, không phải theo nghĩa đen, nhưng họ thường chia sẻ hình ảnh về mối quan hệ mà những người thân của họ đã có, có thể từ nhiều thế kỷ trước. Đây là nơi kết nối giữa Cự Giải và Ma Kết, như dấu hiệu của gia đình mà chúng ta xuất thân và gia đình mà chúng ta sẽ tạo dựng.

Cự Giải và Ma Kết có thể cảm thấy như họ đã biết nhau trước khi họ thực sự gặp nhau. Tình cảm của cả hai sẽ có vẻ thân thuộc và ấm áp, như thể hai người lớn lên trong cùng một mái nhà, mặc dù hoàn cảnh của họ có thể hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến họ có thể nói về bất cứ điều gì, vì có sự gần gũi trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này mà tất cả những cung khác không thể giải thích được.

Tuy nhiên, nếu mối liên kết tình cảm này không xuất hiện ngay từ lần đầu tiên, Ma Kết có thể rất khó nói chuyện theo quan điểm của Cự Giải. Họ cần kết nối ở một mức độ rất sâu sắc, nếu không họ sẽ có những mục tiêu trái ngược nhau. Ma Kết có vẻ như là một kẻ mất trí bị ám ảnh bởi sự nghiệp và không có bất kỳ cảm xúc nào, trong khi Cự Giải có thể giống như một bà nội trợ đeo bám (bất kể là nam hay nữ).

Cảm Xúc giữa Ma Kết Và Cự Giải

Cự Giải và Ma Kết là một câu chuyện tình yêu mà có thể tạo ra những cảm xúc rất mạnh mẽ ở cả hai người, nhưng hầu như luôn có một món nợ nghiệp phải trả trước khi họ có thể nói rằng họ thực sự hạnh phúc bên nhau. Điều quan trọng trong mối quan hệ của hai người là  trạng thái cảm xúc của họ có liên quan chặt chẽ với sự mong đợi của họ đối với nhau trong mối quan hệ.

Ma Kết và Cự Giải được coi là một trong những cung hoàng đạo ít cảm xúc nhất. Một cung nên hướng về gia đình và người kia hướng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, cảm xúc của hai người thường dâng trào ngay khi nhìn thấy nhau. Theo thời gian, cả hai sẽ đấu tranh cho sự an toàn và ổn định trong mối quan hệ của họ. Mặc dù họ có thể khó hòa giải những khác biệt cảm xúc cơ bản này, nhưng trong hầu hết các trường hợp họ sẽ tìm ra cách giải quyết toàn vẹn.

Chiều sâu cảm xúc của Ma Kết thực sự rất khó tiếp cận, nhưng Cự Giải coi đây là thử thách trong cuộc sống của họ. Khi họ gắn bó với nhau, gần như không thể nào bỏ qua việc kết hôn, sinh con và sống bên nhau trọn đời. Tốt nhất họ nên chấp nhận tính cách của nhau là tất yếu và không thể thay đổi. Điều này có thể dẫn đến một tương lai hạnh phúc hơn là tương lai mà cả hai chỉ đơn giản là mệt mỏi, cãi vã với nhau.

Giá Trị giữa Ma Kết Và Cự Giải

Cả Ma Kết và Cự Giải đều thích sự ổn định, ý nghĩa thực tế trong cuộc sống và coi trọng những người mang lại cho họ cảm giác an toàn. Đây có lẽ là điều mà cả hai sẽ đánh giá cao nhất ở nhau vì cả hai luôn nỗ lực, không từ bỏ hay nhụt chí trước bất kể điều gì có thể xảy ra.

Hoạt Động Chung giữa Ma Kết Và Cự Giải

Cự Giải không kén chọn đối với các lựa chọn hoạt động mà đối tác của họ có, miễn là chúng không bị áp đặt hoặc quá hung hăng so với sở thích của họ. Ma Kết cẩn thận và sẽ lên kế hoạch trước cho các hoạt động của mình, vì vậy cả hai sẽ có thời gian để điều chỉnh ý tưởng hoặc thay đổi ý định nếu họ nhận ra rằng đây không phải là điều họ muốn.

Sẽ rất dễ dàng để họ đồng ý về những gì họ muốn làm cùng nhau và tìm những hoạt động như vậy, chỉ khi họ tôn trọng cá tính của nhau. Ma Kết sẽ không muốn đi mua sắm đồ trang trí nhà cửa, cũng như Cự Giải sẽ không muốn trằn trọc ba đêm liền chỉ vì một dự án trong công việc. Nếu họ tôn trọng ranh giới của nhau, thời gian họ dành cho nhau sẽ thực sự khiến cả hai hài lòng.

Tóm lược giữa Ma Kết Và Cự Giải

Cự Giải và Ma Kết thường bị ràng buộc vào việc hồi tưởng lại câu chuyện tình yêu của một người sống trước thời đại của họ. Nhu cầu sâu xa để hàn gắn những gì đã đổ vỡ trong gia đình của chúng ta là điều mà ai trong chúng ta đều mang trong mình.

Họ sẽ phải giải quyết các vấn đề trước nếu họ muốn thoát khỏi quá khứ, và chỉ sau khi họ đã trả được những gì cần phải trả, họ mới có thể thực sự lựa chọn nhau. Trong hầu hết các trường hợp, đây là tình yêu chỉ có một lần trong đời đối với cả hai đối tác và họ có thể sẽ chọn nhau mà không nghi ngờ gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *