Ma Kết Và Bảo Bình có hợp nhau không?

cung ma kết

Tương thích tình dục và thân mật giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Thật dễ dàng để đưa ra một khẳng định đơn giản rằng Ma Kết là truyền thống và hạn chế, trong khi Bảo Bình thì ngược lại. Nhưng theo truyền thống, cả hai đều được cai trị bởi cùng một hành tinh và sẽ thật ngớ ngẩn nếu không hiểu những điểm tương đồng của chúng. 

Vấn đề chính trong đời sống tình dục của Ma Kết và Bảo Bình sẽ là tốc độ. Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, Ma Kết chậm chạp và kỹ lưỡng. Ma Kết sẽ hiếm khi bước vào một mối quan hệ tình dục mà không thu hút và tôn trọng người khác.

Bảo Bình là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí và điều này làm cho họ trở nên mong manh dễ vỡ và không đáng tin cậy. Họ sẽ muốn mọi thứ tự phát, nhanh chóng, mà không cần suy nghĩ nhiều và muốn thoải mái nhất có thể.

Rất hiếm khi Bảo Bình có đủ kiên nhẫn để đợi Ma Kết lên kế hoạch chi tiết. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với Ma Kết vì họ không thích bất cứ điều gì được thực hiện một cách vội vàng và nóng vội, đặc biệt là tình dục. Cả hai đều có thể rất đam mê khi ở bên đối tác phù hợp, nhưng điểm khởi đầu trong cách tiếp cận của họ thường đơn giản và quá khác biệt.

May mắn thay, sự tôn trọng mà họ dành cho nhau có thể khiến họ trở thành những người bạn rất tốt và nếu tìm được cách giao tiếp phù hợp, họ thậm chí có thể xây dựng một mối quan hệ tình dục chất lượng trên nền tảng tình bạn.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Ma Kết Và Bảo Bình

cung ma kết

Tại sao Ma Kết và Bảo Bình không tin nhau? Một trong số họ có những niềm tin lạnh lùng và không bao giờ được sai hoặc phạm sai lầm dưới bất kỳ hình thức nào. Trong khi một người không sợ đối đầu và coi trọng hình ảnh của sự thật. Mặc dù vậy, ý tưởng về niềm tin của họ là khác nhau, và sẽ rất khó để cả hai chấp nhận bản chất của nhau theo cách họ có. Nghĩa là sự thiếu tin tưởng giữa họ không thực sự tồn tại.

Giao Tiếp và Trí tuệ giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Mối quan hệ trí tuệ giữa Ma Kết và Bảo Bình có thể khiến người xem cảm thấy khó chịu khi bạn là Kim Ngưu hoặc Cự Giải. Họ có một thỏa thuận xa cách, lạnh lùng, im lặng rằng cả hai đều đáng được tôn trọng và điều này đôi khi có vẻ đáng sợ khi họ xa nhau để duy trì thỏa thuận này. Họ thà không có mối quan hệ nào hơn là nhìn nhau theo một cách khác, và nhờ đó họ có thể hình thành một tình bạn đẹp, lâu dài.

Tuy nhiên, điều quan trọng là mặc dù không có tự do thực sự cho Bảo Bình nếu các quy tắc của họ không được tuân theo. Chừng nào hai người còn giữ được những sở thích chung và tình yêu thương lẫn nhau vì sự nghiêm túc trong mối quan hệ của họ, họ sẽ có thể duy trì hình ảnh về một mối quan hệ trí tuệ bền chặt khiến cả hai đều hài lòng.

Cảm Xúc giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Khía cạnh tình cảm trong mối quan hệ giữa Ma Kết và Bảo Bình là một điều gì đó thực sự kỳ lạ. Theo cách giải thích chung, cả hai đều được coi là vô cảm, tách biệt và khép kín để tương tác tình cảm với người khác. Tuy nhiên, đây không hẳn là gốc rễ của việc họ thiếu kết nối cảm xúc.

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm đất, Ma Kết cần cảm xúc được thể hiện một cách thực tế, vật chất. Đây chính là lý do tại sao họ thường được mô tả là ích kỷ, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Không dễ dàng chấp nhận những dấu hiệu tâm linh hơn khi ai đó dành quá nhiều sự quan tâm đến những thứ trần thế như tiền bạc, hoặc bất kỳ giá trị vật chất, định hướng nghề nghiệp nào.

Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí và nó là dấu hiệu của niềm tin tối thượng, khác với bất kỳ tôn giáo hay quy tắc nào mà con người có thể tạo ra. Họ cần tình yêu thiêng liêng, một ai đó để chia sẻ tất cả những ý tưởng của họ.

Họ sẽ không quan tâm nhiều đến tiền bạc, thức ăn hay thậm chí cả tình dục, nếu tinh thần của họ được chắp cánh và họ có thêm một cơ hội để mơ ước. Để hình thành mối quan hệ tình cảm, cả Ma Kết và Bảo Bình sẽ phải chấp nhận mặt trái của thực tế.

Giá Trị giữa Ma Kết Và Bảo Bình

cung bảo bình

Ma Kết coi trọng ranh giới và Bảo Bình coi trọng sự tự do. Vì vậy, làm thế nào họ có thể ở cùng trong một mối quan hệ yêu đương? Đôi khi người ta dễ quên rằng cung Ma kết đi trước cung Bảo bình và sẽ không có cảm giác giải thoát nếu không có đủ áp lực.

Vai trò của họ gắn bó với nhau theo một cách kỳ lạ và có thể thấy mình đánh giá những điều giống hệt nhau nếu tìm hiểu sâu hơn về tính cách. Để bắt đầu, cả hai đều coi trọng tính nhất quán, lòng trung thành, và cả hai sẽ xem xét tất cả các đánh giá nhân đạo tiêu chuẩn về con người là cần thiết. Họ sẽ chọn các mối quan hệ của mình trên cùng một cơ sở khi nói đến các cam kết lâu dài và hiếm khi cho phép người khác kiểm soát họ.

Hoạt Động Chung giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Cả Ma Kết và Bảo Bình đều không phải cung hoàng đạo thiếu năng lượng. Mặc dù họ sẽ không thường xuyên chọn những hoạt động giống nhau, nhưng điều này sẽ giúp họ theo dõi nhau đủ lâu để xác định xem cả hai có thể thích điều gì. Bảo Bình chỉ cần không ép buộc và cố chấp, còn Ma Kết không cần ức chế và từ chối.

Tóm lược giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Ma Kết và Bảo Bình có thể không thấy nhau thú vị ngay từ đầu. Cả hai cung này đều được cai trị bởi sao Thổ, nhưng vai trò của chúng trong 12 cung hoàng đạo là hoàn toàn khác nhau. Điểm thách thức nhất của họ trong một mối quan hệ là sự tiếp xúc tình cảm.

Nếu họ muốn ở bên nhau, đối tác Ma Kết sẽ phải tách khỏi mặt đất, chỉ một chút thôi và Bảo Bình sẽ phải đến gần Trái đất hơn một chút. Họ cần gặp nhau ở giữa để Ma Kết có thể giúp Bảo Bình hiện thực hóa ý tưởng và Bảo Bình có thể giúp Ma Kết thực hiện thay đổi cần thiết trong cuộc sống và chuyển sang một điều gì đó mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *