Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu là gì? Danh bạ mã bưu điện Bà … – Phaata

Mã zip Bà Rịa Vũng TàuMã Zip Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh: Phaata)

Mục lục

 1. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu là gì?

 2. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Thành phố Vũng Tàu

 3. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Thành phố Bà Rịa

 4. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Châu Đức

 5. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Côn Đảo

 6. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Đất Đỏ

 7. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Long Điền

 8. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Tân Thành

 9. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Xuyên Mộc

1. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu là gì?

Mã ZIP, Mã bưu điện hay mã bưu chính (tiếng anh là ZIP code / Postal code) là hệ thống mã được quy định bởi Liên minh bưu chính quốc tế (UPU), giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này. Từ giữa năm 2010 cho đến nay, Việt Nam đã chuyển sang sử dụng loại mã bưu chính 6 số được quy chuẩn để thay thế cho chuẩn 5 số trước đây.

Theo loại mã bưu điện quy chuẩn 6 số của Việt Nam được cập nhật mới nhất, mã ZIP Bà Rịa – Vũng Tàu là 790000. Đây là Bưu cục cấp 1 Vũng Tàu có địa chỉ tại Số 408, Đường Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện với 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 29 phường, 6 thị trấn và 47 xã.

Dưới đây là danh sách tổng hợp mã bưu điện Bà Rịa – Vũng Tàu của tất cả các bưu cục trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được phân loại theo từng Thị xã/ Huyện và địa chỉ cụ thể để tra cứu được dễ dàng và thuận tiện.

Sau khi xác định được địa điểm giao nhận hàng hóa, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các công ty giao nhận vận chuyển hay chuyển phát nhanh tại Sàn giao dịch logistics PHAATA. Hiện nay, hầu hết các công ty logistics trên thị trường đang có gian hàng trên Phaata.com để giới thiệu dịch vụ và chào giá cước vận chuyển Việt Nam và Quốc tế.

2. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Thành phố Vũng Tàu

3. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Thành phố Bà Rịa

4. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Châu Đức

5. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Côn Đảo

6. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Đất Đỏ

7. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Long Điền

8. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Tân Thành

9. Mã ZIP Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Xuyên Mộc

Mã bưu điện Bà Rịa Vũng Tàu (Zip code Baria Vungtau) nói riêng và mã bưu điện các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam nói chung sẽ thường xuyên được cập nhật hoặc thay đổi. Vì vậy, để tránh sai sót khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển qua bưu điện, việc kiểm tra mã Zip code được cập nhật mới nhất để khai báo hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ gửi hàng hóa luôn là một việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn tìm cước vận chuyển tốt và lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế phù hợp nhất, hãy gửi yêu cầu báo giá cước vận chuyển lên Phaata.com nhé. Phaata là Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam – Nơi kết nối Chủ hàng & Công ty logstics nhanh hơn.

Để theo dõi thị trường logistics hàng ngày, bạn có thể tham gia group Cộng đồng Logistics Việt Nam lớn và uy tín nhất hiện nay với hàng trăm ngàn thành viên và theo dõi Fanpage Phaata.

Trên đây Phaata đã giới thiệu tới bạn danh sách bảng mã Zip code Bà Rịa Vũng Tàu (Postal code Baria Vungtau). Để tìm mã ZIP các tỉnh thành khác, bạn có thể tìm tại đây: Mã ZIP Việt Nam. Ngoài ra, để tìm nhanh các mã bưu điện / bưu chính, bạn có sử dụng công cụ tra cứu mã Zip code trên Sàn giao dịch logistics Phaata.

Hy vọng những thông tin Phaata mang trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Phaata chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 • Mã ZIP Việt Nam là gì? Danh bạ mã bưu điện Việt Nam (63 tỉnh/thành) mới và đầy đủ nhất
 • ZIP code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã ZIP code HCM cập nhật đầy đủ nhất
 • Mã ZIP Hà Nội là gì? Bảng mã bưu điện Hà Nội cập nhật mới nhất

Nguồn: Phaata.com

Phaata.com – Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam

>> Kết nối Chủ hàng & Công ty Logistics nhanh hơn

Tài liệu tham khảo:

https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam

https://www.upu.int/en/Home

https://www.geopostcodes.com/postal-zip-code-database/

http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx