[Mục lục] – [Hoàn] Lời khó diễn ý – Măng Cụt Vị Mòe – WordPress.com

Chỗ cần nhìn nè~

Blog tụi mình chỉ đăng truyện đam mỹ aka tình trai, bạn nào không thích hoặc kì thị thì cứ việc đi ra đừng buông lời cay đắng nhé! Tụi mình không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu các bạn bị sang chấn tâm lý.

Ở đây edit chui và phi lợi nhuận, làm vì đam mê chứ tiền bạc gì tầm này, nên tụi mình mong các bạn không mang truyện ra khỏi blog, không chuyển ver, audio hay làm bất cứ việc gì để sử dụng bản edit với mục đích thương mại.

Nội dung bản edit chỉ đảm bảo độ chính xác từ 70-90% vì tụi mình tuy biết tiếng Trung nhưng không phải là dịch giả chuyên nghiệp.

Đa phần Cá với Mèo chỉ đọc văn án nếu cảm thấy có hứng thú thì sẽ bưng đi edit chứ ít khi nào đọc truyện lắm, nên nếu nửa đường phát hiện truyện có liên quan đến yếu tố chính trị tụi mình sẽ drop.

Gợi ý của chương pass nằm trong mục lục hoặc ngay chương trước pass, nếu các bạn tìm không thấy, thì hãy vào Dụng cụ nấu ăn tìm thử nhoen.

Rất hoan nghênh các bạn comment đóng góp ý kiến, mỗi comment của các bạn sẽ giúp blog tụi mình hoàn thiện hơn mỗi ngày ^0^. Vì blog tụi mình là làm theo sở thích, nên nếu các bạn comment phê phán hay đả kích, tụi mình sẽ cân nhắc mức độ nghiêm trọng và sẽ xem xét lại có nên thay đổi hay không nha, nếu hợp lý tụi mình sẵn sàng ghi nhận ý kiến.

Cá thì lười, còn Mèo thì nghiệp, nên mình khuyến khích các bạn comment bằng tiếng Việt có dấu dễ hiểu, đừng teencode nhé, Mèo đọc không hiểu nó nghiệp lên Cá cũng lười cản lắm.

Lảm nhảm nhiều quá sorry các bạn, để bọn ai cũng biết là bọn nào đó không chú ý ấy mà =))))). Mình vào chủ đề chính đây. Dưới này là thứ các bạn reader iu dấu của tụi mình đang tha thiết muốn tìm nè. Nhìn xuống bên dưới và nhấn vào đi đừng ngại ngần gì :v

Chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời~.

Hình như cũng không còn gì muốn nói nữa. Okela rồi nhó

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. (✧ω✧)