Lời bài Anh yêu ít thôi nhưng dài lâu – ít thôi nhé không nhiều karaoke

Anh yêu ít thôi không nhiều đang là từ khóa được quan tâm khá nhiều hiện nay, đặc biệt là nền tảng TikTok. Được biết, đây là lời bài hát nằm trong ca khúc Ít nhưng dài lâu của ca sĩ Yan Nguyễn được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Ngay bây giờ, không để bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn lời bài hát Ít thôi nhé không nhiều, karaoke, remix. Hãy tham khảo nhé!

Lời bài hát Anh yêu ít thôi nhưng dài lâu

Sau đây là lời bài hát Yêu ít nhưng dài lâu của Yan Nguyễn mà chúng tôi sưu tầm được gửi đến bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có những giây phút nghe nhạc thoải mái, thư giãn nhất.

Mai này trang giấy trắng nhật kí anh lưu sao đầyNhững thói quen em mỗi ngày hay hờn ghen giận dỗiChen lối đi trên đường về khi em giấc say anh ngồi đâyGhi điều anh sợ nhất,lạc mất em nơi đông người.Quen nắm tay em mất rồi ghi điều em thắc mắcCâu hỏi yêu em thế nào? Anh yêu ít thôi, nhưng dài lâuÍt thôi nhé không nhiều, vì từng chiều thường hay đưa đónĐón em đến tương lai dễ thương như hiện tại.Ít thôi nhé em hỡi để hiểu thói quen nhauĐể đêm đêm khắc sâu những yêu thương nhiệm màuÍt thôi nhé không cần, nhiều thật nhiều vì anh đã hứaHứa sẽ mãi bên em đến khi em còn chờ.Ít thôi nhé em hỡi mới biết lúc xa nhauChỉ mong sao chữ lâu sẽ trôi qua thật mau.

Ít nhưng dài lâu hợp âm

1. [Am] Mai này trang giấy trắng nhật kí [G] anh lưu sao đầyNhững thói quen em mỗi [C] ngày[Am] Hay hờn ghen giận dỗi chen lối [G] đi trên đường vềKhi em giấc say anh [Am] ngồi đây.2. Ghi điều anh sợ nhất lạc mất [G] em nơi đông ngườiquen nắm tay em mất [C] rồi[Am] Ghi điều em thắc mắc câu hỏi [G] yêu em thế nào?Anh yêu ít thôi, nhưng [Am] dài lâu!ĐK: [Am] Ít thôi nhé không nhiều vì từng chiều thường hay đưa [Em] đónĐón em đến tương [G] lai dễ thương như hiện [C] tạiÍt thôi nhé em [Em] hỡi để hiểu thói quen [G] nhauĐể đêm đêm khắc [Em] sâu những yêu thương nhiệm [Am] màu.[Am] Ít thôi nhé không cần nhiều thật nhiều vì anh đã [Em] hứaHứa sẽ mãi bên [G] em đến khi em còn [C] chờÍt thôi nhé em [Em] hỡi mới biết lúc xa [G] nhauChỉ mong sao chữ [Em] “LÂU sẽ trôi qua thật [Am] MAU.* Ít thôi nhé em [Em] ơi để bên nhau dài [Am] lâu.

MV Ít nhưng dài lâu – Yan Nguyễn

Ít thôi nhé không nhiều karaoke

Ít nhưng dài lâu remix – Chu Thúy Quỳnh

>> Tham khảo thêm:

  • Lời bài hát Đám cưới nha (Hồng Thanh) – Trai tài gái sắc đôi mình là nhất
  • Lời bài hát Thằng bạn tồi 3 (Năm mười năm bôn ba bẹn bè phê pha)
  • Lời bài hát Hẹn ước từ hư vô, MP3, hợp âm – Mỹ Tâm
  • Lời bài hát Vậy yêu đơn phương là gì, là ngốc chẳng dám nói ra
  • Lời bài hát Đau nhất là lặng im (lyrics) – Erik

Trên đây là lời bài hát Anh yêu ít thôi nhưng dài lâu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.