Các mẫu logo hỗ trợ tài chính đẹp – In Hoàng Hà

Logo hỗ trợ tài chính hay còn gọi là logo vay tiền nhanh là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Bạn đi ngang qua con hẻm trước xóm, có lẽ sẽ thấy rất nhiều tờ giấy được dán chi chít trên các cây cột điện với nội dung vay tiền không cần thế chấp. Đó chính là dịch vụ hỗ trợ tài chính, vậy tại sao ngành này lại hot như vậy và tại sao lại cần logo hỗ trợ tài chính.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính có thể hiểu là các tổ chức chuyên cho các đối tượng cụ thể cho vay với lãi suất thấp hơn. Ở nước ngoài có rất nhiều loại tổ chức như thế này. Ví dụ như hỗ trợ tài chính cho sinh viên đi học với lãi suất thấp. Các tổ chức hỗ trợ tài chính cho các dự án starup, nếu dự án đó tiềm năng thuyết phục được nhà đầu tư thì lãi suất gần như không có.

Tuy nhiên ở Việt Nam các dịch vụ tài chính kiểu này chưa có nhiều, chủ yếu của nhà nước. Các dịch vụ tài chính ở nước ta đa phần biến tướng là các dịch vụ cho vay lãi suất cao. Tuy nhiên đất nước ngày càng phát triển các dịch vụ hỗ trợ tài chính đúng nghĩa, góp phần hỗ trợ các đối tượng tiềm năng cần được hỗ trợ.

Logo hỗ trợ tài chính là gì?

Logo hỗ trợ tài chính là mẫu logo dùng để đặt trên các website hoặc APP vay tiền nhanh. Đặc điểm của các hình thức hỗ trợ tài chính này là không cần thế chấp, không cần chứng minh tài chính và tất nhiên là lãi suất sẽ cao hơn một chút.

Logo hỗ trợ tài chính thường sẽ có màu vàng, xanh lá, xanh dương với ý nghĩa là tạo sự an toàn, bình yên khi tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Thiết kế logo hỗ trợ tài chính

Biểu tượng: sử dụng các icon logo hình đô la, đồng xu, ngôi nhà…

Màu sắc: màu vàng, xanh lá, xanh dương…

Phông chữ: đơn giản, hiện đại, dễ đọc

Tùy vào loại hình kinh doanh của tổ chức như vay tiền nhanh hay một tổ chức hỗ trợ tài chính theo kiểu bền vững, cùng phát triển. Mà sẽ có cách lựa chọn logo khác nhau. Nếu bạn làm dịch vụ môi giới cho các APP vay tiền thì chỉ cần chỉnh sửa các mẫu logo có sẵn trên mạng là được.

Còn nếu bạn đang thiết kế logo cho một tổ chức hỗ trợ tài chính bền vững. Logo cần lột tả được bản chất của loại hình, ví dụ vay khởi nghiệp, vay mua nhà hay vay kinh doanh… Logo phải kết hợp biểu trưng, màu sắc, phông chữ để truyền đạt thông điệp thương hiệu. Tốt nhất nó phải sát với ý nghĩa của slogan.

Các mẫu logo hỗ trợ tài chính đẹp

Tôi liệt kê cho bạn các mẫu logo hỗ trợ tài chính đẹp để bạn sử dụng cho dự án của mình.

Logo hỗ trợ tài chính để mua nhà với sự lồng ghép của nhiều biểu tượng như ngôi nhà, tờ tiền đô la hay cái bắt tay hợp tác vui vẻ. Logo lấy màu chủ đạo là xanh lá và xanh dương thể hiện sự an toàn vui vẻ cho phi vụ hợp tác này. Logo đơn giản không có thê tên thương hiệu sử dụng được cho bất kỳ website. Phù hợp với cho vay nhanh, vay nóng.

Nếu bạn quá quen thuộc với biểu trưng hình tờ tiền đô la. Thì một đồng xu cổ điển cách điệu này sẽ rất phù hợp. Đồng xu này là một cách khéo léo để tiếp cận đến ý nghĩa tiền bạc. Bạn chỉ cần thay đổi tên thương hiệu ở bên dưới là có thể sử dụng ngay. Vietinbank cũng sử dụng biểu tượng một đồng xu trong logo nhận dạng thương hiệu của mình

Bài viết liên quan:

  • Các mẫu logo vay tiền nhanh đẹp
  • Ý nghĩa logo tất cả các hãng xe hơi nổi tiếng thế giới