Like là gì? Tầm quan trọng của nút like trong Facebook

Bạn có biết điều quan trọng và thú vị nhất trên Facebook lúc này là gì không? Đó là Like. Vậy Like là gì mà ai cũng cần. Từ người dùng thông thường cho đến chủ shop, thương gia và cả những người nổi tiếng.

1. Like là gì?

Like là hành động thể hiện sự quan tâm đến một điều gì đó trên Facebook. Đó có thể là một bài đăng, một video, một hình ảnh, một sự kiện hoặc điển hình nhất là một lượt thích để theo dõi một bài đăng trên một fanpage về một chủ đề cụ thể mà bạn quan tâm.

2. Like page là gì?

Like page là lượt thích fanpage của người dùng. Khi nhấn vào nút thích trang, người dùng sẽ bắt đầu theo dõi các bài viết tiếp theo trên fanpage của bạn.

3. Phân loại Like trên Facebook

3.1. Like post

3.2. Like fanpage

4. Ý nghĩa của Like trên Facebook

  • Có lẽ bạn đang quan tâm đến một cái gì đó.
  • Hoặc có thể bạn yêu thích Facebook vì nó là ứng dụng đưa tin nhanh nhất.
  • Hoặc có thể bạn chỉ cảm thấy thích ai đó trên Facebook và sau đó xem mọi bài đăng của người đó trên trang của họ và bạn chỉ muốn thích vì việc thích cho thấy rằng bạn quan tâm đến họ.

5. Hướng dẫn tăng like Facebook

Đối với phần này, chúng tôi cũng có một danh sách các hướng dẫn chi tiết về cách tăng lượt thích và tăng người theo dõi cho fanpage của bạn. Bạn có thể tham khảo tại đây:

  • Mua lượt thích trang dành cho người hâm mộ giá rẻ
  • Cách tăng lượt thích trên Facebook
  • Cách hack một fanpage
  • Trao đổi like
  • Phần mềm thêm like
  • Cách mời người lạ thích fanpage
  • Mời bạn bè like fanpage

6. Một số thuật ngữ khác liên quan đến Like

6.1. Hack like Facebook là gì?

Điều đó nói rằng, bạn sẽ tìm cách tăng lượt thích cho các bài đăng trên Facebook cá nhân, fanpage và thậm chí cả các trang thông qua các công cụ và phần mềm do bên thứ ba phát triển.

Hãy nhớ rằng, Facebook không thích điều này và luôn tìm cách ngăn chặn các vụ hack like. Vì vậy, nếu bạn chọn cách tăng like không tự nhiên này thì nguy cơ bị khóa page, khóa Facebook cá nhân,… là vẫn còn.

6.2. Bão like trên Facebook là gì?

Tức là, lượt thích được tạo ra rất nhiều trên các bài đăng hoặc fanpage. Loại lượt thích này sẽ đến từ người dùng thực và cơn bão lượt thích được tạo ra theo xu hướng tại một thời điểm nhất định. Vì điều này, để có nhiều lượt thích, bạn cần phải làm theo từng thời điểm.

6.3. Auto like Facebook là gì?

Auto like là hack like, các bạn sẽ tự động tăng like nhờ các phần mềm và công cụ hỗ trợ.

6.4. Trả Like Facebook là gì?

Tra like thuộc danh mục trao đổi like trên Facebook. Khi bạn like fanpage của ai đó thì người đó sẽ trả lại like cho bạn bằng cách like fanpage của bạn. Cả hai cùng phát triển.

6.5. Tìm like Facebook là gì?

Đây là thuật ngữ chỉ cách tạo đối tượng tương tự trên Facebook. Điều này có nghĩa là khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook cho một đối tượng cụ thể và thấy hiệu quả. Bạn muốn mở rộng nhóm đối tượng trên.

Sau đó, bạn có thể tạo đối tượng tương tự như đối tượng hiện tại của mình và phân phát quảng cáo cho đối tượng đó để đảm bảo phân phối quảng cáo hiệu quả.

6.6. Facebook post like là gì?

Tức là số lượt thích trên các bài viết mà bạn chia sẻ trên Facebook cá nhân hoặc fanpage của mình.

Kết luận

Like Facebook là gì, bạn hiểu rồi phải không? Ngoài ra để tìm hiểu Like Facebook thì trong bài viết ACC cũng có hướng dẫn cách tăng số lượng like.