Bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng, thông tin quy hoạch đến 2030

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu đất mới để đầu tư bất động sản hoặc muốn biết thông tin về quy hoạch đô thị trong tương lai, việc tham khảo bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng và quy hoạch đô thị cho đến năm 2030.

Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng: vị trí địa lý và tiềm năng phát triển bất động sản

Xã Liên Trung nằm ở vị trí phía Tây Nam của Huyện Đan Phượng, cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 20km. Xã Liên Trung có diện tích khoảng 2,7km2 và dân số khoảng 5.000 người. Tính đến thời điểm hiện tại, đa số diện tích đất ở Xã Liên Trung vẫn đang dùng cho nông nghiệp và là các vùng đất ven đô.

Sự phát triển của Xã Liên Trung có khả năng cao khi liên kết với các huyện lân cận trong khu vực như Huyện Thanh Trì, Huyện Đông Anh, Huyện Thạch That, Thị xã Sơn Tây… Hơn nữa, việc phát triển các tuyến đường giao thông, đặc biệt là tuyến Lang-Hòa Lạc đang nhận được sự quan tâm của chính phủ trong quá trình đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với những lợi thế về vị trí địa lý và tiềm năng phát triển, Xã Liên Trung có sức hút lớn để thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Bản đồ Liên Trung Huyện Đan Phượng: Các khu vực được quy hoạch

Theo hướng đi phát triển của Huyện Đan Phượng, Xã Liên Trung sẽ được phát triển với hướng đi “Đô thị hóa trung tâm huyện”. Bên cạnh đó, Xã Liên Trung còn có mục tiêu phát triển kinh tế tại thị trấn với sự phát triển các lĩnh vực như dịch vụ, công nghiệp…

Trên bản đồ Liên Trung Huyện Đan Phượng, có tổng cộng 4 khu vực được quy hoạch chính như sau:

Khu vực 1: Khu đô thị mới Phú Minh

Với diện tích khoảng 16,2ha, khu đô thị mới Phú Minh được đặt tại đường Trần Hữu Dực và Trần Trọng Kim. Khu vực này được kế hoạch để phát triển các loại hình bất động sản như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… Bên cạnh đó, khu vực này còn dự kiến sở hữu nhiều tiện ích như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, công viên, khu sinh thái…

Khu vực 2: Khu công nghiệp Giang Quất

Khu công nghiệp Giang Quất nằm ở đường Liên Trung – Xuân Dương. Khu đất này có diện tích khoảng 7,6ha và được plan để xây dựng các nhà xưởng cho doanh nghiệp thuê. Từ khu vực này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông chính.

Khu vực 3: Khu tái định cư Lũng Canh

Khu tái định cư Lũng Canh nằm ở đường Tân Lập – Xuân Dương. Khu đất có diện tích gần 1,3ha và được plan để tái định cư để phục vụ công tác đầu tư phát triển các dự án quan trọng khác.

Khu vực 4: Khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Khu Văn miếu – Quốc Tử Giám nằm trên đường Trần Trọng Kim, là một trong những khu di tích quý giá đối với lịch sử và văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Quy hoạch và tiềm năng của bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng

Từ đánh giá trên, bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng cung cấp cho các nhà đầu tư bất động sản những thông tin về tiềm năng phát triển và quy hoạch đô thị tại khu vực này. Đồng thời, thông tin này còn giúp các nhà đầu tư và chủ đầu tư có thể dự đoán được sự thay đổi về cơ sở hạ tầng, giá trị đất trong tương lai để chuẩn bị đầu tư kịp thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu đất mới để đầu tư bất động sản, Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng chắc chắn là một địa điểm đáng xem xét. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng tại các cơ quan nhà nước liên quan hoặc qua các chuyên gia bất động sản uy tín, để có được thông tin chính xác nhất về quy hoạch đô thị cho đến năm 2030.

Hỏi đáp về chủ đề Bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng, thông tin quy hoạch đến 2030

Bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng có gì đáng quan tâm?

Bản đồ Xã Liên Trung Huyện Đan Phượng là tài liệu địa lý quan trọng, cung cấp thông tin về các khu vực trong xã. Điều đặc biệt quan trọng trong bản đồ này là thông tin về quy hoạch đến năm 2030 – đây là tài liệu quyết định cho nhà đầu tư khi muốn đầu tư tại khu vực này.

Quy hoạch đến năm 2030 ở xã Liên Trung như thế nào?

Tài liệu quy hoạch đến năm 2030 ở xã Liên Trung có tổng diện tích gần 1400ha, chủ yếu là đất nông nghiệp và đất rừng. Trong đó, có khoảng 333ha là đất đô thị, 210ha đất trung tâm hành chính, 48ha đất công viên cây xanh, 36ha đất dịch vụ và 22ha đất phức hợp.

Những điểm nào được quy hoạch là khu đô thị mới?

Khu đô thị Liên Trung được quy hoạch trên diện tích 178ha, phát triển theo hướng đô thị ven sông. Khu đô thị này dự kiến có khoảng 15.000 căn hộ, có hạ tầng đô thị đầy đủ như đường giao thông, trường học, bệnh viện, siêu thị…

Khu vực nào được quy hoạch là trung tâm hành chính?

Khu trung tâm hành chính được quy hoạch trên diện tích 210ha, bao gồm các công trình công cộng như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, nhà văn hóa, thể thao, siêu thị…

Quy hoạch cây xanh và công viên như thế nào?

Khu vực cây xanh và công viên được quy hoạch trên diện tích 48ha, với các con đường cây xanh nối liền các khu vực đô thị. Ngoài ra, còn có khu vực công viên cảnh quan với hồ điều hòa lớn và khu vực dưỡng sinh.

Khu vực nào được quy hoạch là khu dịch vụ?

Khu vực dịch vụ được quy hoạch trên diện tích 36ha, bao gồm các khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ, bến xe… Đây là nơi tập trung các hoạt động thương mại dịch vụ, hút khách du lịch đến với khu vực này.

Khu vực nào được quy hoạch là khu phức hợp?

Khu vực phức hợp được quy hoạch trên diện tích 22ha, gồm nhiều loại hình hoạt động như dịch vụ, thương mại, văn phòng, căn hộ cho thuê… Đây là khu vực thích hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư đa ngành.

Nhà đầu tư có thể đầu tư những loại hình bất động sản nào tại xã Liên Trung?

Nhà đầu tư có thể đầu tư các loại hình bất động sản như đất nền, chung cư, nhà phố, biệt thự, khu công nghiệp, khu sản xuất tại khu vực này.

Những tiềm năng nào của khu vực Liên Trung trong tương lai?

Khu vực Liên Trung có tiềm năng phát triển đáng kể trong tương lai nhờ vào quy hoạch đến năm 2030. Đặc biệt, cùng với sự phát triển của các khu vực đô thị lân cận như Hà Đông, Thanh Xuân, khu vực này sẽ trở thành khu vực đáng sống, an ninh và tiện ích.

Giá nhà đất ở xã Liên Trung có tăng không?

Giá nhà đất ở xã Liên Trung đang có xu hướng tăng trưởng nhờ vào tiềm năng phát triển của khu vực này. Tuy nhiên, giá đất ở đây vẫn còn khá thấp so với các khu vực đô thị lân cận, vì vậy là cơ hội đầu tư lớn cho nhà đầu tư.