Lịch sử đấu Liên Quân Mobile: Bạn đã biết cách ẩn chưa ?

Lịch sử đấu Liên Quân Mobile: Bạn đã biết cách ẩn chưa ?

Xem lại lịch sử đấu và cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân Mobile đã trở thành một chủ đề hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ. Liên Quân Mobile, tựa game mobile đình đám hiện nay đã có một hành trình phát triển đầy thành công từ khi ra mắt.

Trong bài viết này, Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu với bạn về cách xem lại lịch sử đấu Liên Quân Mobile và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách ẩn lịch sử đấu để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá thế giới đầy thú vị của Liên Quân Mobile.

Tổng quan Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) Là một tựa game mobile đình đám và thành công phát triển bởi Garena và Tencent Games. Với gameplay chiến đấu độc đáo và hệ thống nhân vật đa dạng, Liên Quân Mobile đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Lịch sử ra mắt Liên Quân Mobile

Vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game di động. Trò chơi có sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) và chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu đối kháng 5v5, nơi họ sẽ chiến đấu cùng nhau để chinh phục và phá hủy căn cứ của đối phương.

Tổng quan về game Liên Quân Mobile

Nhân vật đa dạng

Trong Liên Quân Mobile người chơi sẽ được lựa chọn từ hơn 100 nhân vật có kỹ năng và vai trò đa dạng. Mỗi nhân vật đều có sở thích và khả năng riêng, từ các chiến binh mạnh mẽ, kẻ trấn áp, những nhà phép thuật tài ba cho đến những vị tướng chiến thuật. Việc chọn lựa nhân vật phù hợp với phong cách chơi và tư duy chiến thuật là một yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong trò chơi.

Rất nhiều chế độ chơi có sẵn trong Liên Quân Mobile

Hệ thống chiến trường đa dạng cũng góp phần tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Từ các đấu trường cổ điển như Đường Trên, Đường Giữa và Đường Dưới, cho đến các trận đấu 3v3, 1v1 hoặc chế độ “Siêu Chiến Đấu”, người chơi sẽ luôn tìm thấy một trận đấu phù hợp với sở thích của mình. Hơn nữa, Liên Quân Mobile cũng thường xuyên cập nhật và mở rộng các bản đồ mới, mang đến những trải nghiệm đa dạng và không bao giờ nhàm chán.

Cách xem lại và ẩn lịch sử đấu Liên Quân mobile

Để xem lại lịch sử đấu Liên Quân mobile, bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn trong trò chơi. Liên Quân mobile cung cấp một chế độ ghi lại trận đấu, cho phép bạn xem lại các trận đấu đã chơi.

Để bảo vệ quyền riêng tư và không để người khác xem lịch sử đấu của bạn, bạn có thể thực hiện một số cấu hình và thay đổi trong trò chơi. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách không cho người khác xem trận đấu của bạn trong Liên Quân mobile.

Cách xem lại trên mobile

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại chi tiết trận trong Liên Quân Mobile và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cách 1: Các bạn đăng nhập vào Liên Quân Mobile và nhấn vào Avatar ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Lich-su-dau-4
Màn hình chính của game

Cách 2: Thông tin cá nhân hiển thị sau đó bạn click vào mục “Lịch Sử Đấu”. Tại mục này, bạn có thể xem lại các thông tin như: Ưa thích, lịch sử đấu, thông số, uy tín, lực chiến, vinh dự và độ thân mật

Màn hình thông tin cá nhân của người chơi

Cách 3: Sau đó bạn click mục “Lịch sử đấu” để có thể xem lại những chiến tích của mình trong 50 trận đấu gần nhất.

Lich-su-dau-6
Màn hình chi tiết trận của người chơi

Trong trường hợp bạn muốn xem chi tiết kết quả trận đấu của đội mình và đội đối phương, bạn có thể click vào từng trận để xem rõ về thông tin trận đấu đó. Thông tin về lượng máu chống chịu, sức mạnh sát thương lên tướng, tổng sát thương gây ra, người chơi đạt MVP (Most Valuable Professional) là danh hiệu để thể hiện người chơi xuất sắc nhất trong đội và sự đóng góp nhiều nhất cho trận đấu cũng như trong đội.

Cách xem lại trên Garena

Ngoài việc kiểm tra chi tiết các trận đấu Liên Quân Mobile trên ứng dụng game, bạn có thể kiểm tra chi tiết trận trên app Garena, đó cũng là một trong những cách kiểm tra chi tiết trận được nhiều game thủ sử dụng. Các bước để thực hiện kiểm tra như sau:

Bước 1: Tải app Garena Mobile trên điện thoại của bạn và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn vào mục “Thông số”, bạn có thể xem lại toàn bộ chi tiết trận đấu. Bạn cũng có thể xem chi tiết trận của mình trong 3 ngày gần nhất hoặc chi tiết của các trận đấu ngày hôm qua.

Lưu ý: Thông tin chi tiết các trận Liên Quân Mobile trên app Garena thông thường sẽ tự động bị xóa đi nếu chi tiết trận quá 3 ngày chính vì thế các bạn chỉ có thể xem được chi tiết trận trong 3 ngày gần nhất.

Cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile của người khác

Bạn có thể xem chi tiết trận trong Liên Quân mobile của người khác và học hỏi từ những trận đấu chuyên nghiệp trên ứng dụng game Liên Quân Mobile như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng game của bạn, click vào biểu tượng “Danh sách bạn bè”

Màn hình chính của game Liên Quân Mobile

Sau đó giao diện màn hình bạn bè sẽ xuất hiện như ở hình ảnh bước 2.

Bước 2: Tại đây, có nhiều mục bạn bè cho người chơi có thể chọn.

Lich-su-dau-8
Giao diện danh sách bạn bè trong game

Bạn có thể chọn người chơi bất kì mà bạn muốn xem lại chi tiết trận đấu của người đó. Sau khi click vào avatar của người chơi màn hình sẽ chuyển sang giao diện người chơi đó như ở hình ảnh bước 3.

Bước 3: Sau khi màn hình chuyển sang giao diện người chơi bạn muốn xem, bạn click vào mục “Lịch sử đấu” để xem lại chi tiết các trận gần nhất của người chơi đó.

Giao diện “Thông tin kiện tướng” của bạn bè

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem chi tiết trận của những người chơi không bật chế độ “Ẩn lịch sử đấu”. Nếu bạn quan tâm tới cách ẩn chi tiết trận trong game Liên Quân Mobile, hãy để Hoàng Hà Mobile chỉ bạn cách ẩn chi tiết trận đấu của bạn trong game Liên Quân Mobile nhé.

Cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân mobile

Để bảo vệ quyền riêng tư và không để người khác xem chi tiết trận của bạn, bạn có thể thực hiện một số cấu hình và thay đổi trong trò chơi. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách không cho người khác xem trận đấu của bạn trong Liên Quân Mobile.

Bước 1: Click vào biểu tượng “Cài đặt” trong giao diện chính của trang chủ Liên Quân Mobile.

Lich-su-dau-10
Click icon “Răng cưa” để mở giao diện “Cài đặt”

Sau khi bạn click vào biểu tượng “Cài đặt” sẽ xuất hiện ra màn hình cài đặt như hình ảnh ở bước 2.

Bước 2: Tại đây xuất hiện nhiều thư mục cài đặt khác nhau để game thủ có thể lựa chọn. Bạn bấm vào mục “Ẩn”.

Giao diện cài đặt

Sau đó, tìm mục “Lịch sử trận đấu Liên Quân” như hình ảnh bước 3.

Bước 3: Tại đây bạn tìm mục “Lịch sử trận đấu Liên Quân” và bấm nút gạt phải để đóng chi tiết trận trong Liên Quân Mobile.

Lich-su-dau-12
Ẩn chi tiết trận của bạn

Với việc tắt chi tiết các trận đấu của bạn trong game Liên Quân Mobile, sẽ chỉ có duy nhất một mình bạn mới có thể xem được chi tiết các trận đấu trước của bạn. Còn những người chơi khác hay là bạn bè của bạn cũng không thể truy cập vào xem chi tiết trận đấu của bạn.

Những câu hỏi thường gặp của người chơi mới

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp ở người mới chơi tựa game mobile này. Sau đây, cùng mình giải đáp những thắc mắc này nhé!

Tính năng ghi lại trận đấu trong Liên Quân Mobile? Làm thế nào để sử dụng nó?

Có, Liên Quân Mobile cung cấp tính năng ghi lại trận đấu. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể bật chế độ ghi hình trong cài đặt của trò chơi. Khi bật chế độ này, các trận đấu của bạn sẽ được ghi lại và bạn có thể xem lại chúng sau này.

Xem lại kết quả và chi tiết các trận đấu trong Liên Quân Mobile?

Để xem lại kết quả và chi tiết của các trận đấu trong Liên Quân Mobile, bạn có thể truy cập vào phần “Lịch sử” hoặc “Lưu trữ”. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về kết quả của các trận đấu, bao gồm số điểm, số lần giết và số lần chết, cùng với các thống kê khác về hiệu suất chơi của bạn.

Tôi muốn xem lại những trận đấu nổi bật hoặc những trận đấu mà tôi đã ghi bằng cách nào?

Để xem lại những trận đấu nổi bật hoặc những trận đấu mà bạn đã ghi, bạn có thể truy cập vào phần “Lịch sử” hoặc “Lưu trữ”. Tại đây, bạn có thể chọn các trận đấu bạn quan tâm và xem lại chi tiết về chúng. Bạn cũng có thể chia sẻ những trận đấu này với bạn bè của mình.

Tôi muốn xem lại lịch sử đấu của một game thủ chuyên nghiệp trong Liên Quân Mobile

Để xem lại lịch sử đấu của một game thủ chuyên nghiệp trong Liên Quân Mobile, bạn có thể tìm kiếm các giải đấu eSports của trò chơi này. Các giải đấu thường được phát trực tiếp và ghi lại trên các kênh truyền thông, như YouTube hoặc Twitch. Bạn có thể xem lại các trận đấu chuyên nghiệp của game thủ đó trong các giải đấu này.

Tôi muốn xem lại những trận đấu của một người chơi nhưng không biết làm thế nào khi họ đã ẩn lịch sử đấu

Nếu bạn muốn xem lại lịch sử đấu của một người chơi nhưng không biết làm thế nào khi họ đã ẩn lịch sử đấu, thì không có cách trực tiếp để xem lịch sử đấu ẩn của người khác. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ trực tiếp với người chơi đó và yêu cầu họ chia sẻ lịch sử đấu với bạn nếu họ cho phép.

Câu hỏi thường gặp trong Liên Quân Mobile

Xem lại lịch sử đấu và ẩn chi tiết trận là hai khía cạnh quan trọng trong trò chơi này. Việc tìm hiểu về chi tiết trận đấu và khám phá những trận đấu đã qua không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị. Đồng thời, ẩn lịch sử đấu Liên Quân Mobile cũng là cách để bảo vệ quyền riêng tư và không để người khác xâm phạm thông tin cá nhân. Hy vọng với các hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ có thể thoải mái khám phá chi tiết trận đấu của mình và duy trì sự riêng tư trong Liên Quân Mobile.

Đừng quên chia sẻ các mẹo hay ho này đến bạn bè và tìm hiểu thêm các mẹo khác trên trang tin tức game nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile đơn giản, ai cũng thực hiện được
  • Cách nhập code Liên Quân Mobile