Tổng hợp các mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft thông dụng nhất

Minecraft là một trò chơi thú vị cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo mọi thứ với những khối vuông. Trong đó, lệnh Minecraft hỗ trợ việc chơi game hiệu quả hơn mà bất kỳ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. Nếu bạn vẫn chưa biết các mã Minecraft, tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé.

1. Vài nét về trò Minecraft

Minecraft là một tựa game kinh điển nổi tiếng trên thế giới ra mắt cách đây 10 năm. Tuy hình ảnh, đồ họa, âm thanh hay giao diện trong game không có gì nổi bật. Nhưng đây lại chính là lợi thế của Minecraft. Game thu về hàng tỷ đô la với hơn 176 triệu bản. Ngay cả khi hiện tại có rất nhiều game với đồ họa hấp dẫn hơn thì số người chơi Minecraft vẫn ngày càng gia tăng.

Một trong những điều giúp trò chơi trở nên nổi tiếng như vậy chính là nhờ các mã lệnh Minecraft. Bước vào thế giới của trò chơi này, game thủ phải thực hiện những nhiệm vụ được yêu cầu để nhân vật có thể sinh tồn. Đồng thời, bạn sẽ sử dụng các mã Minecraft để giành chiến thắng cũng như dễ dàng tạo dựng các công trình cho riêng mình hơn.

2. Hướng dẫn cách nhập mã lệnh Minecraft

Cách nhập mã lệnh Minecraft cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn phím C hoặc T để thanh lệnh xuất hiện. Sau đó bạn nhập mã Minecraft vào khung như bình thường là được. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt chế độ cheat code Minecraft cho game trước.

Khi thực hiện tạo Thế giới mở, bạn cần chọn chế độ ON trong Allow Cheats. Còn đối với trường hợp đang chơi game, bạn mở Game Menu và chọn Open to LAN, sau đó mới kích hoạt chế độ Allow Cheats.

3. Các mã Minecraft cơ bản

Tham khảo bảng tổng hợp các mã lệnh Minecraft cơ bản trong game:

Bên cạnh những mã Minecraft, game còn có một số lệnh đặc biệt như:

 • Rainbow sheep: Nếu bạn đặt một con cừu bất kỳ mà mình đang sở hữu là jeb_ thì bộ lông của nó có khả năng thay đổi màu sắc liên tục.
 • Lật ngược một con vật bất kỳ nào đó: Sử dụng thẻ tên và đặt con vật đó lên bất kỳ một con vật nào khác để lật ngược nó lại. Lưu ý: Lệnh này chỉ xuất hiện từ phiên bản 1.8.1.
 • Hiển thị tỷ lệ khung hình: Nhấn giữ phím F3.
 • Xem độ trễ hiện tại của game: Nhấn giữ phím F6.
 • Chuyển đổi chế độ xem: Nhấn F5 để thay đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba (Nếu đang trong chế độ Sinh tồn).
 • Tạo mưa: Nhấn phím F5 nếu như bạn đang trong chế độ Sáng tạo.
 • Tạo thôn làng ngay lập tức: Dùng lệnh /gimmeabreak ở một nơi có diện tích lớn và rộng rãi.
 • Nhân bản đồ vật: Nhấn phím T và nhập lệnh /give item ID [1-64] và bấm Enter (ở chế độ nhiều người chơi). Tham khảo danh sách đồ vật tương ứng với các số từ 1 đến 64 ở hình dưới.
 • Tìm ra Dungeon dễ dàng hơn: Đảm bảo sở hữu nhiều đuốc, vũ khí và nước trước khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Di chuyển đến khu vực mà bạn nghi ngờ có Dungeon.

Bước 2: Nhấn ESC và bấm chọn Options – Tùy chọn.

Bước 3: Đổi độ khó sang thành Hard.

Bước 4: Đóng cửa sổ lại và nhấn phím F3 nhiều lần. Khi có thể nhìn xuyên lòng đất, bạn nhìn thấy những dải ID sâu bên dưới. Đó là ID của các con quái vật. Hãy tìm đám ID tập trung lại với nhau. Nếu xuất hiện một ngọn lửa trên trời tương đương với việc có một Dungeon xuất hiện trong khoảng cách 16 block tính từ vị trí của bạn.

4. Lệnh Town trong Minecraft

Tham khảo các lệnh Minecraft liên quan đến thị trấn trong game ngay dưới đây.

4.1. Lệnh Town cơ bản

4.2. Lệnh Town mở rộng

4.3. Town set lệnh chủ town

4.4. Town toggle lệnh chủ town

4.5. Town set lệnh chủ town Minecraft

5. Lệnh Plot trong Minecraft

Tổng hợp các lệnh Minecraft liên quan đến plot như sau:

6. Lệnh Nation trong Minecraft

Tổng hợp danh sách lệnh Minecraft liên quan đến Nation:

7. Tham khảo điện thoại chơi game Minecraft giá tốt nhất

8. Kết luận

Trên đây đã Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng các mã lệnh trên có thể hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game. Từ đó mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được tổng hợp thêm nhiều điều thú vị liên quan đến các tựa game hot hiện nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để hưởng dịch vụ và ưu đãi tốt nhất nhé.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại, máy tính mới nhất 2022
 • Blockman Go Adventure – Game sandbox đầu tiên của Garena
 • Code Blox Fruit mới nhất

Di Động Việt