Bật Mí Kinh Nghiệm Vay Tiền Mặt Home Credit Hiệu Quả

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều công ty tài chính cung cấp các chương trình cho vay ưu đãi, thủ tục cực kỳ đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng có được nguồn vốn. Một trong số đó là Home Credit, một công ty nổi tiếng. Vậy tín dụng gia đình là gì? Kinh nghiệm vay tiền mặt của Home Credit là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay hôm nay.

Vài lời về Home Credit

Home Credit là công ty tài chính được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 1997. Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2008. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. trong nhiều năm. Gitzo tên đầy đủ là Công ty TNHH Gitzo Việt Nam. Không chỉ nổi bật tại Việt Nam, Home Credit hiện còn có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, …

Homecredit cung cấp các dịch vụ sau:

– Cung cấp các gói cho vay tiêu dùng và cho vay trả góp điện nước, xe máy,….

– Cung cấp các gói vay trực tuyến

– Cung cấp các loại thẻ tín dụng khác nhau

– Cung cấp các gói bảo hiểm: an tâm tài chính, gói bảo vệ điện thoại, …

Tại Việt Nam, Home Credit cung cấp các gói vay tiêu dùng và gói trả góp. Trong số đó có thể kể đến bộ hỗ trợ lắp đặt cho xe máy, xe máy điện. Tính đến nay, công ty đã có 8.000 điểm giới thiệu và hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ, đồng thời có nhiều chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

BDEYbC2HsTMCLq0_yS1VH5CpwRtc9vJs4Gz820_GmphL7v2NFGGv64ZdjyjGuA9pI4X97tLNvbLDkr9CDyaE7m5mm12jn-YkFYyS7P51gkWBzcdrjS3ZncGDWlcegPVSavYcZjvr

Kinh nghiệm quý báu sẽ giúp bạn có được khoản vay dễ dàng

Các loại khoản vay Home Credit

Khoản vay Trả góp Tín dụng Mua nhà

Đây là hình thức vay tiền mặt tín chấp, phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình, có nhu cầu chi tiêu trước sau đó trả dần. Các công ty như Home Credit sẽ cho vay trả góp lên đến 80 triệu đồng trong vòng 48 tháng, lãi suất xấp xỉ 1,66%.

Khoản vay tín chấp Home Credit

Đây là hình thức vay tiền mặt không thế chấp. Sử dụng hình thức này, bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản cá nhân nào cho công ty tài chính. Khoản vay tiền mặt của khoản vay từ 10-70 triệu đồng, khách hàng có thể trả góp và chốt hợp đồng trong thời gian vay.

Tốc độ xử lý hồ sơ vay rất nhanh chỉ từ 10-15 phút. Đối với khách hàng vay lần đầu, mức vay tối đa là 20 triệu đồng, khách hàng đã vay trước mức vay tối đa là 60 triệu đồng.

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ Tín dụng tại nhà

Phí giao dịch cực kỳ cạnh tranh

Ngày nay, hầu hết khi sử dụng các dịch vụ như phát hành thẻ, thay mật khẩu thì ngân hàng sẽ thu một khoản phí nhất định, nhưng khi sử dụng dịch vụ Home Credit, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nói chung, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Cung cấp cho khách hàng nhiều chiết khấu

Khách hàng đăng ký mở thẻ tại Home Credit sẽ được hưởng một số chiết khấu khi vay trả góp, lãi suất giao dịch đầu tiên là 0%. Ngân hàng Home Credit cũng miễn 45 ngày lãi suất khi mua, bán hoặc sử dụng hàng hóa tại các chi nhánh của ngân hàng với điều kiện thanh toán đúng hạn và đầy đủ. Quý khách có nhu cầu rút, vay tiền không lãi suất vui lòng liên hệ hotline của Home Credit để được hướng dẫn chi tiết.

Bảo mật thông tin cao

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng của các công ty tín dụng ngày nay luôn khiến khách hàng đau đầu, vì nó rất dễ bị đánh cắp. Nắm được điều này, Home Credit Bank luôn đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng đồng thời triển khai hệ thống thẻ thông minh bảo mật cao. Bề mặt thẻ được gắn chip bảo mật để tránh bị tấn công và đánh cắp dữ liệu.

FumYTFXMOVgg1RI3-at6e1UZXRuTay4-j5m1zc-OEiGQOSCxuYyzmsljLrI3dJkom5T3OQTwH7N8wGjbrgadi5eLjFGosIiSqH085NDGmsgcHiGj7knQ6QQE4wERQ15i8J-g4k-N

Bảo mật thông tin cao sẽ giúp khách hàng yên tâm với khoản vay

Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng

Khác với các công ty tài chính khác, thủ tục hồ sơ vay của Home Credit rất đơn giản, khách hàng có thể nhận tiền vay ngay mà không cần thời gian xác nhận quá lâu. Nếu không muốn ra ngoài, khách hàng có thể đăng ký vay qua hình thức vay tiền online vô cùng tiện lợi.

Kinh nghiệm vay tiền mặt tại nhà

Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi ký

Khi vay vốn, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và thời hạn trả nợ trong quy định để tránh tình trạng nợ quá hạn bị xếp vào nhóm nợ khó đòi. Ngoài ra, bạn cần đọc kỹ các chi phí hợp đồng, chi phí bảo hiểm,… để nắm rõ chi phí phát sinh.

Tìm hiểu về lãi suất vay của Home Credit

Hãy chú ý đến lãi suất khi bạn vay vốn, đặc biệt là khi vay mua xe máy. Lãi suất dao động từ 20-50% / năm, tùy theo khoản vay và hình thức vay. Thời gian vay từ 6-36 tháng, khách hàng có thể lựa chọn để được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp nhất phù hợp.

Đừng vay nhiều hơn mức bạn cần

Ở một số công ty tài chính, họ thường sẽ giới thiệu cho bạn một khoản vay cao. Tuy nhiên, bạn không nên vay nhiều hơn mức cần thiết, vì số tiền vay càng lớn thì lãi suất và lãi suất càng cao. Nếu Home Credit không đủ tiền, bạn có thể vay thêm ở các tổ chức tín dụng khác.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu và đúc kết một số kinh nghiệm vay vốn tại Ngân hàng Home Credit. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. chúc may mắn!

Lãi suất trong hợp đồng khác với lãi suất khuyến nghị

Đây là một tình huống mà rất nhiều người gặp phải. Lỗi này đến từ khách hàng và tư vấn viên. Trên thực tế, nhân viên sẽ mời khách hàng với khung lợi nhuận thấp nhất. Vì vậy, nhiều khách hàng có ý thức chủ quan, không tìm hiểu kỹ thông tin dẫn đến mâu thuẫn.

Việc người đi vay không có khả năng hoàn trả khoản vay dẫn đến tiền phạt và lãi suất lớn

Vay tiền ở công ty là hình thức vay tín chấp. Vì vậy, khi khách hàng chậm thanh toán, công ty sẽ đưa ra mức phí cao, lãi suất cao. Do đó, nếu không thanh toán đầy đủ trước hạn, khách hàng sẽ phải chịu một khoản tiền lãi và tiền phạt khá lớn. Do đó, nhiều người cho rằng công ty lừa đảo. Tuy nhiên, trên thực tế, các điều khoản này đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Nhân viên sử dụng danh tiếng của công ty để thu lợi

Khi chuẩn bị hồ sơ hoặc tư vấn, nhân viên công ty không thu bất kỳ khoản phí nào. Nếu phát hiện nhân viên của công ty huy động vốn trái pháp luật nên gọi điện lên tổng đài để trình báo.

Kinh nghiệm cho vay Home Credit

Sau đây là một số kinh nghiệm vay vốn tại Công ty Home Credit bạn có thể tham khảo:

Đọc kỹ hợp đồng vay

Trước khi quyết định vay tiền, quý khách vui lòng đọc kỹ hợp đồng, đặc biệt lưu ý các khoản thiệt hại thanh lý, lãi vay, …. Nếu phát hiện có thiếu sót vui lòng giải thích cho nhân viên và từ chối ký hợp đồng.

OEgOWpwnXCPCq7wgmRc2cGGXzeQVWIJDl8I_oowF4uQS0JOQpDbL3RFs_LIspnDDJYsPI-vu1HB2l5LTk71wPQp-X4igLqww_sA40rNhy9CpFFRVKekS9JiegyHEPrFpALugLb_P

Những lưu ý giúp khách hàng cân nhắc khoản vay kĩ hơn

Tôi có nên vay tiền Home Credit không?

Đặc biệt là những khách hàng ở vùng sâu vùng xa, ít tiếp xúc với các phương tiện truyền thông, nhất là những khách hàng ít có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính đều nghĩ rằng Home Credit là một ngân hàng nước ngoài.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn làm rõ đây là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài. Công ty được thành lập sớm và thành lập văn phòng đại diện từ năm 2010. Đã gặt hái được nhiều thành công, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường cho vay trả góp điện tử bằng tiền mặt nhiều nhất cả nước, được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ tốt nhất .

Vì vậy, vấn đề đặt ra là các công ty tài chính chắc chắn sẽ vay tiền mặt với lãi suất cao hơn ngân hàng rất nhiều! Hãy cùng phân tích một số vấn đề dưới đây.

Về thủ tục nhanh chóng, đặc biệt hồ sơ đơn giản, thời gian đến nơi vay rất nhanh! Nếu bạn đã có kinh nghiệm vay tiền tại các ngân hàng như vay tín chấp TPBank thì bạn sẽ thấy rõ rằng phải mất ít nhất 2-3 ngày làm việc hồ sơ vay mới được duyệt.

Nhưng khi vay tiền mặt tín chấp hộ gia đình, khách hàng sẽ không khỏi bỡ ngỡ, bởi thời gian duyệt vay chỉ 30 phút, thậm chí có thể nhanh hơn.

Bạn có đăng ký trả góp sản phẩm điện máy giá trị thấp cho đến khi khoản vay cao nhất là 70 triệu đồng. Các điều khoản và nội dung của khoản vay trả góp trên khổ giấy A4 vẫn được minh bạch, khách hàng có thể thoải mái đọc hết các điều khoản trước khi đặt bút ký vào hợp đồng tín dụng.