Kim Ngưu Và Xử Nữ có hợp với nhau không?

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Xử Nữ có thể được mô tả là sự kết hợp của sự trung thành và tập trung vào chi tiết. Kim Ngưu đại diện cho tính cách kiên nhẫn, ổn định và thực tế, trong khi Xử Nữ thể hiện tính khéo léo, quan sát và tỉ mỉ. Bằng cách tận dụng sự hiểu biết và sự cống hiến, cả hai có thể xây dựng một mối quan hệ vững chắc và đáng tin cậy, với sự hỗ trợ và sự cân nhắc từ nhau.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ 

Mối quan hệ tình dục giữa Kim Ngưu và Xử Nữ có thể khá cảm động. Xử Nữ thường xấu hổ khi thể hiện khả năng tình dục hoặc cơ thể của họ. Đây là nơi Kim Ngưu xuất hiện trong bức tranh với tư cách là anh hùng giải phóng Xử Nữ.

Món quà của Kim Ngưu là khả năng khiến bạn tình của họ thư giãn bằng cách dành cho họ đủ sự quan tâm. Đối với Xử Nữ, điều này dường như không thực tế, vì khi nghĩ đến tình dục, Xử Nữ sẽ chỉ nghĩ đến những điều thô bạo và đáng sợ.

Đây là sự kết hợp lý tưởng cho những trải nghiệm tình dục đầu tiên, bởi vì Xử Nữ có thể bước vào thế giới tình dục theo cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Vấn đề ở đây có thể phát sinh do bản chất của Xử Nữ và họ cần đi sâu vào chi tiết và phân tích mọi thứ. Họ không chỉ có thể làm hỏng tính tự nhiên trong đời sống tình dục mà còn có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của Kim Ngưu bằng cách tìm ra những khuyết điểm nhỏ trên cơ thể và trong hành động của họ.

Xử Nữ là dấu hiệu của sự trinh nguyên, đại diện cho mọi sự thỏa mãn, rơi xuống. Nỗi sợ bị tổn thương đôi khi quá lớn để xử lý và với quan điểm về sao Kim của Xử Nữ, họ hiếm khi hiểu được khía cạnh của tình dục liên quan đến sự hài lòng và dịu dàng.

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim và sự hiểu biết của họ về tình dục là khá khác nhau. Họ dường như có sứ mệnh giải thích thế nào là sự dịu dàng đối với những người xung quanh và Xử Nữ là học sinh hoàn hảo cho những lời dạy này.

Họ sẽ chỉ sẵn lòng giải thích cho đối tác của mình mặt tốt đẹp của tình dục khi Xử Nữ sẵn sàng lắng nghe.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ 

Xử Nữ không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai. Họ coi mọi đối tác trong cuộc đời mình như một trải nghiệm thoáng qua. Vì vậy nếu Xử Nữ không cảm thấy thỏa đáng với đối tác Kim Ngưu, họ sẽ không dễ dàng tin tưởng vào sự trung thực hay chung thủy.

Ngược lại, Kim Ngưu thoải mái hơn nhiều và rất coi trọng vẻ đẹp của tình dục. Vậy nên nếu không nhận được sự tin tưởng từ Xử Nữ, Kim Ngưu thực sự cảm thấy bị tổn thương vì họ không thể hiểu mình đã làm gì sai và họ có thể sẽ đổ lỗi cho bản tính hay thay đổi của Xử Nữ.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ

Sức mạnh trí tuệ của Xử Nữ chính là thứ mà Kim Ngưu cần để hiểu rõ hơn về thế giới. Người ta thường nói rằng Kim Ngưu có thể thực sự bướng bỉnh và khó nói chuyện, nhưng gần như chắc chắn rằng Xử Nữ sẽ sử dụng phẩm chất có thể thay đổi của mình để tìm ra những cách tiếp cận khác nhau nhằm giải thích quan điểm với đối phương.

Là hai cung thuộc Đất, cả hai đều có thể kiên định với niềm tin của mình và quá cứng nhắc để không chấp nhận quan điểm của người khác, nhưng trong hầu hết các trường hợp, trí tuệ của Xử Nữ và sự dịu dàng của Kim Ngưu có thể giúp cả hai tìm ra ngôn ngữ mà họ có thể hiểu trong bất kỳ tình huống nào.

Cảm Xúc giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ 

Sự kiên nhẫn mà Kim Ngưu có thể có khi yêu là điều khiến họ trở nên phù hợp với Xử Nữ. Vì Xử Nữ sẽ không nhận ra tình cảm của họ ngay lập tức nên họ sẽ cần thời gian để thiết lập một nền tảng tình cảm vững chắc. Vì Xử Nữ dễ thiếu tin tưởng và thất vọng nên Kim Ngưu cần phải kiên định trong việc tạo dựng niềm tin và để tình cảm hai bên tiến triển từ từ. 

Nếu cả hai không quá cứng nhắc và quá sợ bị tổn thương, các bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm bền vững và sâu sắc bởi sự tôn trọng lẫn nhau.

Điều thực sự quan trọng là không nên giữ khoảng cách an toàn quá lâu, bởi vì cả hai có thể dễ dàng xây dựng một mối quan hệ không có cảm xúc và ở trong đó, không hài lòng, trong nhiều năm, mặc dù các bạn có thể có khả năng yêu điên cuồng.

Giá Trị giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ 

Kim Ngưu và Xử Nữ không thực sự coi trọng những điều giống nhau, mối quan hệ sẽ phát triển ổn định miễn là khía cạnh nữ tính của Kim Ngưu không bị coi thường.

Do người cai trị Kim Ngưu rơi vào cung Xử Nữ, nên sự hiểu biết giữa hai người có thể bị tổn hại một chút. Vì sao Kim tượng trưng cho mọi giá trị, nên Xử Nữ có thể chỉ ra cho Kim Ngưu những điểm thiếu hiểu biết nói chung.

Tuy nhiên, cả hai sẽ coi trọng bản chất của nguyên tố Đất, ổn định, an toàn và chậm chạp, và điều này sẽ cho họ đủ thời gian để hàn gắn những khác biệt và tìm ra sự phù hợp. 

Hoạt Động Chung giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ 

Kim Ngưu thực sự có thể tỏ ra lười biếng với Xử Nữ, đặc biệt là khi họ đang không muốn đi ra ngoài. Sự thân mật trong bản chất của mình khiến Xử Nữ sợ hãi và họ sẽ nhanh chóng cần thay đổi khung cảnh để không cảm thấy như mình đang dậm chân tại chỗ. 

Nếu Kim Ngưu tiếp cận các hoạt động thường ngày theo cách tôn trọng và Xử Nữ có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình thì hai người có thể nghĩ ra nhiều việc để làm cùng nhau và bổ sung cho nhau rất tốt. Việc chuẩn bị những món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe sẽ chỉ là một trong những gợi ý khả thi để đáp ứng nhu cầu của cả hai.

Xử Nữ là một trong những chòm sao được cai trị bởi sao Thủy, mặc dù thuộc nguyên tố Đất nhưng họ rất cần phải thay đổi và di chuyển. Trong khi đó, Kim Ngưu có xu hướng rất tĩnh lặng.

Điều quan trọng đối với họ là phải đưa ra quyết định để theo đuổi một đối tác phù hợp, nếu không thì tương lai của cả hai sẽ rất mờ nhạt. Tuy nhiên, điều đáng mừng là Kim Ngưu dễ dàng thích nghi với những thay đổi và khi đã quen với chuyển động điều này sẽ khiến cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Mặc dù không phải là mối liên kết rõ ràng nhưng khi ở bên nhau các bạn có thể truyền cảm hứng cho nhau và cùng tham gia khám phá thế giới qua các chuyến du lịch.

Tóm Lược giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ 

Nói chung, Kim Ngưu xuất hiện để dạy Xử Nữ về tình yêu, sự dịu dàng và tình dục. Xử Nữ cần đủ linh hoạt để đánh giá cao Kim Ngưu và cho đối phương của mình có cái nhìn trí tuệ về những điều mà bản thân có thể lý tưởng hóa.

Mối quan hệ của các bạn có thể là một sự kết hợp trời định, chỉ khi cả hai không quá sợ bị tổn thương và quá thiếu tin tưởng. Nếu các bạn nhượng bộ nhau và yêu nhau điên cuồng, hai người có thể là sự kết hợp của trái tim trong sáng, đại diện bởi Kim Ngưu, và trí óc minh mẫn, đại diện bởi Xử Nữ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *