Kí Tự Đặc Biệt Trái Tim Mới Nhất 💘❤️💘 101+ Emoji Trái Tim ĐẸP

Kí Tự Đặc Biệt Trái Tim Mới Nhất 💘❤️💘 101+ Emoji Trái Tim ĐẸP

Kí Tự Đặc Biệt Trái Tim Mới Nhất, Kí Hiệu Trái Tim Đẹp Nhất Trong Game, Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram… 💘❤️💘 1001 Emoji Trái Tim Dễ Thương Cute Nhất, icon, biểu tượng hình trái tim đen, nhỏ, màu đỏ, trắng, vỡ, rỗng…

Symbols.vn tặng bạn 🎁 THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI 200K 🎁 MIỄN PHÍ bên dưới

Trọn Bộ 💝 KÍ TỰ XẾP HÌNH 💝 💑 💓 KÍ TỰ XẾP HÌNH TRÁI TIM 💓 + 40 TÊN KÍ TỰ TRÁI TIM ĐẸP phía dưới.

👍 SYMBOLS.VN tặng bạn nhanh tay nhận 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Tên Kí Tự Trái Tim Đẹp

Những Tên Kí Tự Trái Tim Đẹp Nhất Dùng Cho Game, Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram…

 1. ━╬٨ـﮩﮩ❤٨ـﮩﮩـ╬━
 2. 🖤BᏝ🅐ꏳ🅚….♡….🅗ɛᴀⓇⓉ🖤ﮩ٨ـﮩﮩ٨ـ♡ﮩ٨ـﮩﮩ٨ـ
 3. ★᭄ꦿ᭄ꦿ
 4. ◥Sᴋ᭄ᶫᵒᵛᵉ♡࿐◤
 5. ᰔᩚ Trái tim đôi FF
 6. ꧁♡SWEET☯HEART♡꧂
 7. ᥫ᭡
 8. Bʟᴀᴄᴋ🖤ᴋɪɴɢᴮᵒˢˢ࿐
 9. ━━╬٨ـﮩﮩ❤٨ـﮩﮩـ╬━❤️❥❥═══Kɪᴛᴛᴜ ══
 10. ︵❣Շr̫áɨ╰❥ŧìM⃗◇
 11. TིRིáIི.TིIིMི๖²⁴ʱ
 12. ༄ᶦᶰᵈ᭄🖤$P࿐®
 13. ❥⇜🅗ɛᴀⓇⓉ h@©ke®🖤
 14. ꧁♡⪓廾६𐌀尺τ⪔♡꧂
 15. ༒★Héart¹⁴³Kìng★༒
 16. ꧁༒۝♥CUTIE QUEEN♥۝༒꧂
 17. ❥Clan
 18. ꧁ঔৣ☬✞𝓗𝓮𝓪𝓻𝓽♡✞☬ঔৣ
 19. ẗ̤r̤̈áï̤.ẗ̤ï̤m̤̈︵²ᵏ⁸
 20. ★ᴮᴼˢˢ ᭄Sʜᴀɪʟᴇꜱʜ࿐★
 21. ♡๛cuteᴴᵉᵃʳᵗ࿐
 22. ➻❥
 23. T͢ɴ23★࿐சசி❥
 24. ﮩ٨ـﮩﮩ٨ـvikramﮩ٨ـﮩﮩ٨ـ
 25. ᴹᴿ°᭄YOGESH★ʏᴛ࿐
 26. 🦋⃟‌⃟ ͥ ͣ ͫ Swapna🖤࿐
 27. ✿ᎪᏆᎦᎻᎪᶜᵘᵗᵉ࿐
 28. ❥⇜🅗ɛᴀrt🖤
 29. 🖤BᏝ🅐匚
 30. ❥⇜🅗ɛᴀⓇⓉ 🖤
 31. ※♡ தமிழ்↭FRDzz♡※
 32. ꧁𝙼𝚢 ⎳𝓸𝓿𝓮❥💖J꙰×͜×ᶰ
 33. ♣♥♣Heart♣♥♣
 34. ꧁༺🅗ɛᴀⓇⓉ ✯༻
 35. ❤tiRëdd❤
 36. ᚛ᷝ ͣ ͫHeคr† ͭ ͪ᚜ͤ
 37. ※♡ B L A C K↭H E A R T ♡※
 38. ★🆃🅷🆄🅶 🅻🅸🅵🅴★
 39. ▂▃▄▅▆▇█▓▒░GOOGLY BRO░▒▓█▇▆▅▄▃▂

✍Ngoài kí tự trái tim, TRỌN BỘ ỨNG DỤNG TẠO CHỮ KIỂU, TÊN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐẸP TẠI ₴Ɏ₥฿ØⱠ₴.V₦

♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật🆘 Tạo Chữ Gạch Ngang♨️ Chữ Ngược🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}🔺 Tạo Tên Đẹp🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Kí tự trái tim nghiêng

Bạn có thể sử dụng các kí tự đặc biệt để tạo ra những hình trái tim nghiêng đẹp và ý nghĩa. Bạn có thể chọn màu sắc, kích thước, độ dày và kiểu viền của hình trái tim. Bạn có thể sử dụng các kí tự này để viết tin nhắn, bình luận, status hoặc tên người dùng.

Dưới đây là một số ví dụ về kí tự trái tim nghiêng:

 • u2763: ❣
 • u2764: ❤
 • u2765: ❥
 • u2766: ❦
 • u2767: ❧

Bạn chỉ cần gõ các mã này vào bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ Unicode và nhấn phím Alt + X để chuyển đổi thành kí tự trái tim nghiêng.

Ví dụ: Anh yêu em u2765

Kí tự đặc biệt trái tim

Tại symbols.vn cung cấp 1001 kí tự đặc biệt mà bạn cần gồm icon fb, emoji, biểu tượng cảm xúc hay các kí tự trái tim thường được các bạn trẻ dùng phổ biến hiện nay khi chat như facebook, zalo, messenger…

დ ღ ♡ ❣ ❤ ❥ ❦ ❧ ♥ ۵ ლ

Kí tự tay trái tim

Bạn có thể sử dụng kí tự Unicode để tạo ra hình trái tim bằng tay trên máy tính. Bạn có thể gõ mã u2763 để hiển thị kí tự ❣, hoặc mã u2765 để hiển thị kí tự ❥

Những mẫu kí tự trái tim bằng tay đẹp:

🙌 🤙

Kí tự trái tim trong game Liên Quân, FF

Mẫu kí tự trái tim trong game free fire, liên quân, pubg mobile, play together…

 • ❤ ❥ ♥ ♡ ♥ ❤️ 💚 ღ 💖
 • 💔 💕 ❤ ❣ ❦ ❧ ☙ ɞ

QUÀ VIP 👉 Tặng Nick Liên Quân Vip Full Tướng Full Trang Phục 🎁

Kí tự đặc biệt trái tim trong game mới nhất

Kí tự đặc biệt trái tim ngang

Bạn có thể sử dụng các kí tự Unicode để tạo ra những hình trái tim ngang đẹp và ý nghĩa. Bạn có thể chọn màu sắc, kích thước, độ dày và kiểu viền của hình trái tim. Bạn có thể sử dụng các kí tự này để viết tin nhắn, bình luận, status hoặc tên người dùng. Dưới đây là một số ví dụ về kí tự trái tim ngang:

 • u2763: ❣
 • u2764: ❤
 • u2765: ❥
 • u2766: ❦
 • u2767: ❧

Mẫu kí tự đặc biệt trái tim nằm ngang:

❥ ও ❧

Kí tự 2 trái tim chồng lên nhau

Kí tự 2 trái tim chồng lên nhau là một kí tự đặc biệt được sử dụng để biểu thị tình yêu, sự gắn kết và sự hòa hợp giữa hai người. Bạn có thể sử dụng kí tự này để viết tin nhắn, bình luận, status hoặc tên người dùng. Dưới đây là một số ví dụ về kí tự 2 trái tim chồng lên nhau:

 • u2764uFE0Fu200DuD83DuDC8Bu200Du2764uFE0F:
 • u2764uFE0Fu200DuD83DuDC8Cu200Du2764uFE0F:
 • u2764uFE0Fu200DuD83EuDEA9u200Du2764uFE0F:

💕 💗 💞

Bạn chỉ cần gõ các mã này vào bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ Unicode và bạn sẽ có một kí tự 2 trái tim chồng lên nhau.

Ví dụ: Kí tự đặc biệt 2 trái tim Anh yêu em u2764uFE0Fu200DuD83DuDC8Bu200Du2764uFE0F

Kí tự trái tim đôi

💕 💗 💞

QUÀ VIP NHẬN NGAY 👉 Acc Free Fire Miễn Phí 🎁

Kí tự đặc biệt trái tim vỡ

💔

Kí tự đặc biệt trái tim vỡ đôi hay còn gọi kí tự trái tim nứt được sử dụng để biểu thị sự đau khổ, buồn bã hoặc tan vỡ của tình yêu. Bạn có thể sử dụng kí tự này để viết tin nhắn, bình luận, status hoặc tên người dùng. Dưới đây là một số ví dụ về kí tự trái tim vỡ:

 • u2764uFE0Fu200DuD83DuDC94:
 • u2764uFE0Fu200DuD83EuDEA8:
 • u2764uFE0Fu200DuD83EuDEA9:

Bạn chỉ cần gõ các mã này vào bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ Unicode và bạn sẽ có một kí tự trái tim vỡ.

Ví dụ: Anh đã làm em tan nát con tim u2764uFE0Fu200DuD83DuDC94

Kí tự trái tim màu trắng

♡ 🤍 ۵

Biểu tượng thả tim

Kí tự đặc biệt trái tim nhỏ là một kí tự đặc biệt được sử dụng để biểu thị sự yêu thương, ngọt ngào và dễ thương của tình yêu. Bạn có thể sử dụng kí tự này để viết tin nhắn, bình luận, status hoặc tên người dùng. Dưới đây là một số ví dụ về kí tự trái tim nhỏ:

 • u2661: ♡
 • u2763: ❣
 • u2765: ❥

Bạn chỉ cần gõ các mã này vào bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ Unicode và bạn sẽ có một kí tự trái tim nhỏ. Ví dụ: Anh yêu em u2661

Kí tự trái tim nhỏ trên đầu

۵ ❣ ❧ ♥

Biểu tượng thả tim

Những biểu tượng thả tim, bắn tim:

💁‍♂️ 💁 🤏

Symbols.vn tặng bạn 2 lượt quay miễn phí tại đây ▄︻┻═┳一••••• VÒNG QUAY MAY MẮN ♦️️♦️️♦️️ Trúng Thưởng THẺ CÀO 200K 500K 🎁

Kí Hiệu Trái Tim

Kí hiệu trái tim là những biểu tượng cảm xúc được hình tượng hoá giúp biểu đạt hay thể hiện một cảm xúc, một ý nghĩa nào đó cho đối phương biết như đang yêu, giận hờn, tan nát cõi lòng với hình trái tim vỡ, trái tim rỗng mang ý nghĩa không cảm xúc… trước một hoàn cảnh nào đó.

Những kí tự trái tim hay icon trái tim hiện nay thường được sử dụng trong tình yêu đôi lứa, thể hiện cảm xúc giữa 2 người yêu nhau như ngôn ngữ không lời khi trầm lắng, lúc bay bổng lâng lâng…

Icon trái tim

Trong tình yêu, có rất nhiều cách biểu đạt khác nhau. Bằng cách tặng người yêu một bông hoa hồng, một quả táo, hay một đồ vật hình trái tim… bạn sẽ thể hiện được tình cảm với người mình yêu. Mỗi món quà đều mang một thông điệp riêng thú vị. Ký tự đặc biệt trái tim là một trong những biểu tượng của tình yêu mà không phải ai cũng biết.

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng và biểu tượng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.

Emoji Trái Tim 💝

Symbols.vn cung cấp đến bạn bộ sưu tập kí tự trái tim đặc biệt đẹp ❣️ icon tình yêu, emoji trái Tim đen, hình trái tim bằng ký tự, icon trái tim rỗng, kí tự trái tim nhỏ, màu đỏ… được sử dụng thường xuyên trên Facebook 💘 game liên quân hay kí tự trái tim trong tin nhắn.

Kí tự xếp hình trái tim

Nếu bạn cần xếp ký tự thành hình trái tim có thể sử dụng dưới đây:

👉 KÝ TỰ XẾP HÌNH TRÁI TIM

Ý nghĩa màu icon trái tim

Trái tim không những là biểu hiện của tình yêu ngọt ngào mà còn là của hạnh phúc vĩnh cửu. Ý nghĩa màu icon trái tim sẽ nói gì về bạn?

Nhắm mắt lại và chọn một màu cho trái tim mình nhé rồi sau đó symbols.vn sẽ giải ý nghĩa của các icon trái tim cũng như màu của các kí tự trái tim đẹp trên facebook dưới đây nhé.

Kí tự trái tim đen

Kí tự trái tim đen có ý nghĩa nhất được nhiều người công nhận đó là Chỗ thầm kín nhất trong lòng hay Nói đúng tim đen, nơi cảm xúc được dấu kín mà không chia sẽ cho bất kì ai khác.

Kí tự đặc biệt trái tim đen hay emoji trái tim đen 🖤 thường được dùng nhiều trong Facebook, game Pubg, Free Fire, Au…

Như vậy symbols.vn giúp bạn hiểu biểu tượng trái tim đen nghĩa là gì rồi nhé. Màu đen là màu biểu tượng cho sự tài hoa nhưng bí hiểm và khó đoán. Bạn rất thích môi trường và chính vì vậy rất thích tham gia các hoạt động xã hội giúp bảo vệ môi trường.

Bạn là một người có sức sống khá mãnh liệt đến nỗi có thể vượt qua mọi khó khăn trong mọi hoàn cảnh dù có khắc nghiệt đến đâu.

Bạn là một người rất dễ kết bạn, không dễ gì có thể thấy bạn đi một mình. Bạn rất thích được làm trung tâm của sự chú ý. Bạn luôn có chính kiến của mình và chẳng bao giờ muốn làm theo ý kiến người khác..

Kí tự đặc biệt trái tim màu xanh da trời 💙

Màu xanh da trời là màu của trời xanh thẳm bạn nhỉ, mà trời thì ở tít tắp trên cao. Bạn rất có duyên với màu này đấy. Bạn là người khá phóng khoáng và tự do, khó có ai có thể điều khiển cuộc sống của bạn. Bạn không thích bị bó buộc, bởi vậy, bạn thường có khuynh hướng tự lập làm mọi thứ bằng chính sức mình hơn là nhờ vả người khác. Bạn có khả năng thiên bẩm về tài lãnh đạo, làm việc trong nhóm bạn luôn thể hiện bản lĩnh đó của mình.

Ký hiệu trái tim màu da cam 🧡

Màu da cam là màu của tuổi trẻ, của sự phấn đấu không ngừng nghỉ, của lòng can đảm sự nhiệt thành. Màu này cũng là biểu tượng của sự giàu sang và hạnh phúc.

Bạn vô cùng lôi cuốn và là mẫu người yêu lí tưởng của bao người. Bạn còn là con người của công chúng, bạn luôn được họ quan tâm và chăm sóc. Khá lãng mạn bay bổng, bạn khiến những người ở bên mình, đặc biệt là người yêu bạn cảm thấy vui và rất tự hào

Kí tự hình trái tim màu nâu

Bạn là người khá trầm tính và biết cách để kìm nén cảm xúc, nói tóm lại bạn là người vô cùng điềm tĩnh, bạn không bao giờ muốn bộc lộ cảm xúc cho người khác biết.

Bạn trung thực và thẳng thắn những gì bạn nghĩ bạn đều nói ra cho dù người đối diện có muốn nghe hay không. Tuy thế, bạn cũng rất cẩn trọng trong từng lời nói, bạn nói sự thật nhưng không bao giờ nói quá sâu về người khác. Bạn là người rất thích các hoạt động xã hội.

Kí tự đặc biệt hình trái tim màu hồng 💓

Màu hồng là màu biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc, sự lôi cuốn và chân thành. Màu hồng là sự hòa trộn giữa màu trắng và đỏ, bởi vậy màu hồng có đầy đủ phẩm chất của cả hai màu kia.

Bạn rất tốt bụng, bạn cũng là người có sức hút và cực kì đáng yêu. Bạn luôn thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người ở bất cứ đâu bạn đến.

Có lẽ vì thế mà bạn khá nhạy cảm, luôn cần sự quan tâm bao bọc và che chở của người khác. Khi yêu, bạn luôn thể hiện một tình yêu mãnh liệt với cả sự chân thành và niềm tin tưởng tuyệt đối

Icon hình trái tim màu đỏ ❤️️

Bạn chọn trái tim màu đỏ. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sức mạnh, sự năng động và luôn tràn ngập năng lượng. Bạn là người rất thích tranh luận về các đề tài, thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thế giới. Với nguồn năng lượng dồi dào, luôn có đủ 100%, và tính cách thú vị, dễ gần, cuộc sống của bạn thực sự hoàn hảo.

Bạn cũng là người rõ ràng và có quyết tâm. Những điều bạn mong muốn, bạn nhất định sẽ đạt được bằng năng lực của mình. Tham vọng và có khả năng điều khiển tốt, bạn thừa sức vượt qua những vật cản trong cuộc sống.

Ký hiệu trái tim màu xanh lá cây 💚

Bạn có biết màu xanh lá cây là biểu tượng của niềm hi vọng, sự thanh bình và là sự khởi đầu hi vọng cho một thất bại đã qua. Trái tim nói rằng, bạn thực sự là một người tốt bụng và lịch lãm. Bạn là người có suy nghĩ rất thấu đáo và sâu sắc, bạn làm việc khá tốt khi kết hợp với mọi người.

Và mỗi khi như vậy, bạn luôn cố gắng thể hiện mình là người tài giỏi và đáng tin cậy. Bạn luôn đánh giá cao sự thanh bình, no ấm và hạnh phúc.

Theo bạn, thế giới sẽ tuyệt vời biết bao nếu có tất cả những điều này. Bạn là người có ý chí khá mạnh mẽ và rất quyết đoán, những việc bạn làm đều được mọi người tin tưởng tuyệt đối. Bạn cũng có con mắt nghệ thuật khá cao. Có thể nói rằng bạn khá đặc biệt trong mắt mọi người.

Emoji trái tim màu xanh nước biển 💙

Màu xanh nước biển được coi là màu sắc của sự chín chắn trong suy nghĩ và hành động, đó cũng là màu của những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Điều đó chứng tỏ bạn là người rất chu đáo, ân cần và luôn biết mềm mỏng đúng lúc. Bạn rất thích không khí trong lành, đặc biệt là ở biển.

Bạn cuốn hút và rất biết tự chủ, bạn chưa bao giờ làm điều gì quá giới hạn cho phép. Có thể nói, bạn có một vẻ đẹp thiên phú mà ít người có được. Bạn không mấy hứng thú với những việc tranh giành nhưng một khi đã quyết tâm thì bạn sẽ làm cho bằng được.

Ký tự hình trái tim màu vàng 💛

Màu vàng là màu của sự hạnh phúc, trí tuệ hơn người và khả năng tưởng tượng phong phú. Bạn là người thích phiêu lưu, bạn luôn tìm thấy ở đó những ý tưởng hay những phương pháp và phong cách mới. Bạn có suy nghĩ khá mạnh mẽ và quả quyết.

Bạn rất may mắn khi có được một bộ óc kinh doanh tài ba vừa có năng khiếu hài hước hơn người. Bạn suy nghĩ sâu sắc nhưng khi cần thì bạn thích làm việc và hành động theo ý thích. Bạn khá chân thành, bạn có suy nghĩ khá già dặn.

Hình icon màu ghi (xám) ♡

Màu xám là biểu tượng của sự bảo vệ và chăm sóc. Bạn luôn muốn thể hiện điều đó với những người xung quanh. Tuy nhiên bạn là người nói ít làm nhiều, thế nên, bạn không bao giờ nói những lời ngọt ngào để an ủi hay động viên người khác.

Bạn chỉ âm thầm chăm sóc, giúp đỡ và khích lệ họ bằng hành động. Tất nhiên là mọi người ai cũng thích những lời nói ân cần nhưng hành động của bạn cũng giúp ích khá nhiều nha.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu nâu đỏ 💔

Bạn là người khá độc đáo, bạn luôn coi thất bại trong quá khứ là bài học cho tương lai. Bạn thân thiện và dễ gần. Những kinh nghiệm đúc kết trong cuộc sống giúp bạn rất nhiều trong việc ứng xử hàng ngày.

Và điều đó càng để lại ấn tượng tốt về bạn trong mắt mọi người xung quanh. Cuộc sống của bạn khá bình yên và êm đẹp nhưng đến khi xảy ra chuyện gì đó thì cũng cực kì thú vị đấy nhá.

Biểu tượng trái tim màu trắng ♡

Màu trắng là màu của sự trong trắng, trong sạch và trong sáng, màu của trí thông minh và là màu đẹp nhất của tự nhiên. Màu trắng là màu của bạn, điều này có nghĩa là bạn là một người khác trung thực và có lòng nhiệt thành khá cao. Bạn làm mọi việc với tất cả nhiệt huyết của bản thân.

Đó quả thực là một điều rất đáng quý. Bạn cũng là người luôn luôn có gắng hoàn thiện bản thân, tuy nhiên nó không được hiệu quả lắm vì những ý tưởng bạn đưa ra. Bạn là một người khá đơn giản và rất thích thưởng thức những điều giản dị nhưng tuyệt vời của cuộc sống.

Kí tự đặc biệt trái tim mới nhất

Tại symbols.vn bạn chỉ cần nhấp vào ký tự hình trái tim mà bạn cần hệ thống sẽ tự động copy và bạn có thể dán vào bất cứ nơi đâu bạn cần do vậy bạn không cần phải băn khoăn lắm về vấn đề làm sao để tạo hình trái tim ♥ rồi nhé.

Nếu bạn thấy bộ kí tự trái tim đẹp, hình trái tim bằng ký tự hay các biểu tượng trái tim bằng ký tự thì hãy chia sẽ cho bạn bè mình cùng dùng nhé. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các bộ Xếp Hình Trái Tim, Kí tự Đặc Biệt Tiếng Trung Quốc hay Kí Tự Tiếng Nhật để sử dụng nhé.