Kí tự đặc biệt ngôi sao

Kí tự đặc biệt – Ngôi sao là vật thể gắn bó với con người từ ngàn đời xưa, hàng đêm chúng xuất hiện với vẻ đẹp lấp lánh. Ở mỗi nơi trên thế giới lại có những quan điểm khác nhau về ngôi sao, chúng thường được sử dụng trong quốc kỳ của các nước để thể hiện văn hóa, sức mạnh dân tộc. Bạn có thể thấy lá cờ của nước ta, 🇻🇳 Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 🇻🇳 có hình ngôi sao vàng nằm giữa nền đỏ, đại diện cho 5 tầng lớp giai cấp trong xã hội nước ta. Đây là ví dụ cho thấy kí tự đặc biệt ngôi sao như nào, một trong những biểu tượng lớn nhất hiện nay.

HOT: Kí tự trái tim

Đó là về quan điểm vĩ mô, còn trong cuộc sống thường ngày thì ký tự ngôi sao, kí tự lấp lánh… mang nhiều ý nghĩa, vừa đẹp, lại sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một phiên bản khác của ngôi sao đó là các kí hiệu cánh hoa, hoa thị, chúng có cấu trúc hình học tương tự ngôi sao nhưng các cạnh góc được bo tròn, thay vì nhọn, tạo nên các hình bông hoa đẹp, tròn đều.

Cách sử dụng kí tự đặc biệt ngôi sao

Trên các mạng xã hội, bạn có thể sử dụng để trang trí cho bài viết của mình, thêm các kí tự ✤, ❀, ✦, ✧, ✮,⭐✨🟌 để nhấn mạnh và làm đẹp các đoạn văn muốn nói đến.

Liên quan tới icon ngôi sao, có thể bạn sẽ quan tâm: Sao kê là gì ?

Trong các văn bản, có thể dùng để đánh dấu các danh sách, checklist theo thứ tự, giúp người đọc dễ dàng nhận biết được vấn đề

Xem thêm: Kí tự dấu tick

Ý nghĩa kí hiệu ngôi sao

⋆ Ngôi sao phổ thông ★ ngôi sao đen ☆ Ngôi sao trắng ✢ Dấu hoa thị có 4 cánh hình giọt nước ✥ Kí tự dấu hoa thị mũi tên 4 hướng ✦ Biểu tượng ngôi sao bốn cánh nhọn màu đen ✧ Biểu tượng ngôi sao bốn cánh màu trắng ❂ Biểu tượng ngôi sao tám cánh trong hình tròn ❉ Hoa thị 8 cánh xếp tròn đều ✯ Kí tự ngôi sao hình chong chóng ✰ Ngôi sao bóng trắng ✱ Dấu hoa thị đậm ✲ Dấu hoa thị nhạt ✴ Ngôi sao tám cánh dài nhọn ✵ ngôi sao tám cánh hình chong chóng ✶ Ngôi sao đen sáu cánh ✷ Ngôi sao đen tám cánh nhọn ✸ Kí tự ngôi sao đen tám nhọn mình dầy ❇ Kí tự lấp lánh ✩ Ngôi sao trắng có đường viền ✪ Ngôi sao trắng trong vòng tròn ✫ Biểu tượng ngôi sao có vòng trong ở giữa ✬ Ngôi sao trắng tâm đen ✭ Ngôi sao đen có viền ✹ Ngôi sao 12 cánh ✺ Ngôi sao 16 cánh ✻ Cánh hoa thị giống giọt nước ✼ Dấu hoa thị có tâm tròn ❈ Dấu hoa thị có gạch chéo ✮ Ngôi sao màu đen có đường viền ✡ Ngôi sao của David ⭐ Ngôi sao vàng viền đen 🌠 Kí tự ngôi sao băng ❄ Kí tự bông hoa tuyết 🌟 Biểu tượng ngôi sao phát sáng 💫 Kí tự vòng tròn lấp lánh 🌃 Kí tự bầu trời đêm với ngôi sao ✨ Kí tự lấp lánh ✳ Kí tự dấu hoa thị tám chữ 🔯 Ngôi sao sáu cánh màu trắng trong nền tím ⚝ Hình đèn ông sao

Hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi các bài viết của Kí tự chất để có được nhiều thông tin thú vị khác các bạn nhé. Chúc các bạn thành công !