Khu đô thị mới Mỗ Lao – Có thể bạn chưa biết

Khu đô thị mới Mỗ Lao – Có thể bạn chưa biết

Home › Tin tức › Khu đô thị mới Mỗ Lao – Có thể bạn chưa biết

Do Công ty Booyoung (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, dự án được quy hoạch trên diện tích 64 ha, gồm 13 tòa nhà, cao từ 30 đến 35 tầng, giải quyết chỗ ở cho khoảng 8.500 người.

  • Chưa mua được nhà trong năm 2019, người dân Hà Nội lo lắng khi giá đất tăng
  • Thế nào là dự án phát triển đô thị? Khái niệm cần biết tránh nhầm lẫn
  • Khu đô thị FLC Asia Park
  • Thật dễ dàng để sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Iris Garden chỉ với giá 26 triệu / m2
  • Lựa chọn cuộc sống trên cao vì sức khỏe gia đình bạn

Chi tiết dự án

Tỉnh thành: Hà Nội (*)

Quận huyện: Hà Đông,

Phường xã: Mỗ Lao

Địa chỉ: Trần Phú (gần bến xe Hà Đông cũ), phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Quy mô: 64 ha

Tổng mức đầu tư: 7109 Tỷ VNĐ

Khởi công: Tháng 12/2005

Dự kiến hoàn thành:

Chủ đầu tư: Công ty Booyoung (Hàn Quốc),

Đơn vị tư vấn:

Đơn vị thi công: Tổng Công ty Vinaconex,

Ghi chú về tiến độ dự án: Đến tháng 9/2010, khu đô thị cơ bản đã xây xong hạ tầng kỹ thuận, khu làng Việt kiều Châu âu đang hoàn thiện biệt thự, nhà phố, chung cư Euroland đang thi công phần thân đến tầng 27.

Khu đô thị Mỗ Lao

VỊ TRÍ Dự án được xây dựng tại phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, lọt giữa hai tuyến đường Quang Trung và Lê Văn Lương kéo dài

QUY MÔ Dự án được quy hoạch trên diện tích 64 ha, gồm 13 tòa nhà, cao từ 30 đến 35 tầng, giải quyết chỗ ở cho khoảng 8.500 người. Khu biệt thự được xây dựng trên diện tích 6 ha với 300 căn, rộng từ 150 – 250 m2. Khu xây dựng nhà liền kề rộng 12 ha với gần 1.700 hộ, diện tích mỗi căn từ 60m2 – 100m2.

Cùng với đó là sự ra đời của một loạt công trình công cộng như nhà trẻ, trường học cấp 1, 2, sân tập thể dục… và khu hành chính phường, công an. Ngoài ra, dự án còn dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh cùng hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, rộng từ 11,5 – 36m. Đến nay, công tác giải phóng mặt bằng dự án đã cơ bản hoàn thành, việc đấu thầu phần san nền và các trục giao thông chính đã xong. Hiện tại đã một số nhà đầu tư đăng ký đầu tư xây dựng dự án với giá trị hàng trăm triệu USD. Nổi lên trong đó có 2 tập đoàn xây dựng có uy tín lớn là: Công ty Booyoung (Hàn Quốc) và TSQ ( Ba Lan).

Đáng chú ý nhất ở Khu đô thị Mỗ Lao là Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng… Tại đây sẽ có một Tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu Triển lãm ngoài trời, Trung tâm ngôn ngữ, Trụ sở các cơ quan, đơn vị … Ngoài ra, Khu đô thị còn dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh. Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36m.

Khu đô thị sẽ có một loạt công trình công cộng như:

* Nhà trẻ, trường học cấp 1, 2 * Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình vui chơi và tập luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân * Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường… * Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng… * Khu Triển lãm ngoài trời * Trung tâm ngôn ngữ * Trụ sở các cơ quan, đơn vị … * Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh * Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36m

Đơn vị tham gia :

+ Chủ đầu tư : Công ty Booyouny (Hàn Quốc)

+ Đơn vị thi công là Vinaconex

Ảnh tiến độ dự án

22/06/2010