Không thể kí hiệu – Đam Mỹ Mới Hoàn – WordPress.com

Tên gốc: 无法标记

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng

Thể loại: Không gian hư ảo, ông trời tác hợp, ngọt văn, xuyên sách

Raw + QT: Kho tàng đam mỹ fanfic

Edit: Nhật Nhật (wattpad yuukute)

Tình trạng: Hoàn (102 chương)

————-

Văn án

Túng Phồn xuyên vào trong một quyển tiểu thuyết, trở thành nam phụ có thân thế thê thảm nhất.

Nguyên chủ phân hóa không rõ ràng, thành người nửa A nửa O, bị gia đình, người thân ruồng rẫy, còn bị tên em trai không biết nhặt đâu về cắm sừng, quả thực phải nói là quá thảm.

Cả một đời phấn đấu nỗ lực, mong được người nhà công nhận, cuối cùng lại vì cạnh tranh hợp đồng thương mại với nam chính thất bại mà nợ nần chồng chất, phải tự sát.

Túng Phồn đối với việc kinh doanh nói thật là một chữ bẻ đôi cũng không biết, chỉ đành xài kỹ năng vốn có của mình làm một thợ may nho nhỏ, chỉ cầu một người no cả nhà không chết đói là được.

Phí Hành Phong, nam chính, Alpha đỉnh cao, siêu sao thế giới, nghe đồn là cái máy kiếm tiền cực kỳ lãnh cảm cấm dục, lại vì chứng rối loạn hưng cảm tăng tiết pheromone mà không thể không từ bỏ nghiệp diễn, lui về hậu trường làm ông chủ.

Một lần, Phí Hành Phong mặc trang phục do Túng Phồn thiết kế đi thảm đỏ, hội fan kinh ngạc thốt lên, bộ đồ này không phải là do anh trai thợ may hay livestream trên mạng thiết kế sao!?

Xem ngay:  Pythagorean Theorem Calculator

Lúc Phí Hành Phong mang quần áo đi trả thì đụng phải Túng Phồn đang trong giai đoạn đặc biệt, Túng Phồn mặc dù không có cách nào bị người khác đánh dấu nhưng không hiểu sao khi lại gần Phí Hành Phong, ngửi được mùi tin tức tố trên người hắn, cảm giác khó chịu trên người lại giảm bớt không ít.

Mà Phí Hành Phong, vì tin tức tố của bản thân mà quanh năm không ai dám tới gần, ngửi được mùi tin tức tố của Túng Phồn, cảm giác nóng nảy táo bạo trong người cũng được xoa dịu đi nhiều.

Đã như vậy, không bằng đôi bên hợp tác cùng có lợi?

Trong nóng ngoài lạnh cấm dục siêu sao công x Không thể bị ký hiệu tự xây dựng sự nghiệp thụ.

***

Nhắc nhở của tác giả:

1. Bối cảnh ABO hiện đại, ngọt ngào. Hai lần phân hóa, không có tình tiết sinh con.

2. Cập nhật lúc 8 giờ mỗi tối, nếu không sẽ xin nghỉ.

3. Truyện sẽ vào V vào ngày 12/8, cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

____________

Editor có lời muốn nói: Đặt gạch chờ xong bộ kia sẽ làm, đăng trước cái văn án thôi chứ sắp tới tôi bận lắm, sẽ không làm nhanh như bộ kia được, hi vọng một chương bên này ngắn ngắn thôi thì còn phấn đấu mỗi ngày một chương được.

———-

Link: https://www.wattpad.com/985416914