Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 | Địa chỉ cụ thể

Xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại nên nhu cầu của con người cũng dần cao hơn. Hiện nay, mỗi người đều muốn sử dụng các dịch vụ đáp ứng được tiêu chí nhanh – bổ – rẻ. Xu hướng mua hàng online đang được phổ biến cho nên trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển như GHTK, Giaohangnhanh,….

Những khách hàng mua hàng thông qua dịch vụ của Giaohangnhanh thường thắc mắc địa chỉ của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này cho các khách hàng, Topdanhgiasan đã thu thập, tìm hiểu các thông tin trên để mọi người nhận được câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Địa Chỉ Cụ Thể Của Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 Ở Đâu?

Khi đơn hàng của bạn được dùng dịch vụ của Giao hàng nhanh, xuất hiện trạng thái hàng đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 nhưng hàng vẫn chưa được giao đến tay bạn. Nhiều khách hàng lo lắng và sốt ruột cho nên muốn biết địa chỉ cụ thể kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Topdanhgiasan hiểu được cảm giác của nhiều người, nên đã tìm hiểu về địa chỉ của kho này nhưng đổi lại sự cố gắng đó là địa chỉ kho hàng trung chuyển Hồ Chí Minh 20 cho đến hiện nay vẫn chưa được công khai và cũng không có được địa chỉ chính xác về kho.

Thông tin địa chỉ của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 không được công khai bởi vì đây là kho tổng hệ thống của Giao hàng nhanh cho nên không thể công khai. Chỉ có các nhân viên hay phân sự ở kho mới biết được địa chỉ của kho hàng.

Tuy nhiên, kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 có các quy định riêng cho nhân viên là không được tiết lộ địa chỉ của kho. Nhưng hệ thống dịch vụ Giao hàng nhanh có ở nhiều khu vục tại Tp Hồ Chí Minh gồm 525 chi nhánh: Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 2, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn. Cho nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề vận chuyển giao hàng của Giao hàng nhanh.

Bao Lâu Mới Nhận Được Hàng Khi Đã Đến Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20?

kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 là kho tổng có hệ thống rất lớn cho nên đơn hàng được tập trung tại đây rất nhiều. Việc các đơn hàng chuyển về đây đê các nhân viên tìm kiếm, phân loại, kiểm tra và sắp xếp hàng để chuẩn bị đưa hàng cho các đơn vị vận chuyển khác. Dịch vụ Giao hàng nhanh có tốc độ giao hàng nhanh hơn các dịch vụ khác cho nên khi hàng đã về kho trung chuyển Hồ Chinh Minh 20 thì thời nhận hàng được hàng cụ thể như sau:

  • Ở khu vực Tp Hồ Chí Minh: Hàng đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 thì hàng sẽ được giao trong ngày hoặc sau 1 ngày
  • Khu vực miền Nam: Thời gian nhận hàng ở tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương là từ 1 – 2 ngày và với khu vực tỉnh Sóc Trăng, Bình Thuận, An Giang,… thì có khoảng 2 dến 3 ngày mới được nhận hàng
  • Khu vực miền Bắc: Với khu vực như Hà Nội, Hải Phòng,…có thời gian nhận hàng là từ 3 đến 5 ngày

Ngoài ra, việc nhận hàng nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào các nhiều yếu tố chi tiết như:

  • Khí hậu, thời tiết: Nếu có lũ, bão sẽ ảnh hưởng đến vận chuyển làm trì hoãn thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày
  • Địa chỉ nhận hàng: Địa chỉ của khách hàng xa kho thì sẽ nhận hàng chậm hơn hoặc các địa chỉ khó tìm không cụ thể cũng làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng
  • Tình hình bất khả kháng: Giống như dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp và có thời gian giãn cách dài cho nên sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng
  • Thời điểm mùa sale và lễ: Nếu bạn mua hàng vào các dịp lễ hay mùa sale thì lượng đơn hàng của các shop cũng như bên kho rất nhiều vì vậy cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Có Được Đến Lấy Hàng Trực Tiếp Tại Kho Không?

Cấc khách hàng đa số đều sẽ có tâm lý khi mua hàng sẽ được nhận hàng nhanh để kiểm tra xem sản phẩm có chất lượng và hiệu quả không.Tuy nhiên, có một số khách hàng không thể chờ đợi được thời gian kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 phân phối cho các đơn vị vận chuyển khác để giao hàng mà muốn đến thẳng trực tiếp tại kho để lấy hàng. Nhưng tại kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 không cho phép các khách hàng đến nhận hàng trực tiếp.

Vì đây là kho tổng của giao hàng nhanh ở khu vực Tp Hồ Chí Minh cho nên chỉ được lưu trữ hàng và không có nhiệm vụ giao hàng. Hàng lưu kho tại đây cần phải được các nhân viên xử lý, phân loại, phân phối cho các khu vực khác nhau và kiểm tra hàng hóa có vấn đề hỏng hay hư hại rồi sau đó mới có thể giao cho các đơn vị vận chuyển.

Vì thế các khách hàng hãy cố gắng chờ đợi các đơn vị vận chuyển giao hàng tới cho bạn và hãy nhớ theo dõi đơn hàng của bạn để biết được đơn hàng của bạn đang ở đâu và trong trạng thái như thế nào.

Xem thêm kho HN SOC ở đâu nhận hàng khi nào

Kho HCM HUB ở đâu có đến kho lấy hàng được không?

Kết Luận

Qua các thông tin mà Topdanhgiasan chia sẻ cho mọi người về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, đã giúp mọi người có được câu trả lời trong lúc mua hàng. Nếu bạn có vấn đề gì thì hãy liên hệ với tổng đài Giaohangnhanh để nhận được sự tư vấn và hổ trợ. Hy vọng những chia sẻ này của Topdanhgiasan là những thông tin bổ ích dành cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Topdanhgiasan