Khẩu Trang Purely lọc không khí tiện lợi Xiaomi

Khẩu Trang Purely lọc không khí tiện lợi Xiaomi

Với sự ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí ở Việt Nam thì việc sử dụng khẩu trang là vô cùng cần thiết. Nhưng dòng khẩu trang nào mới thực sự tốt, mới thực sự có thể tránh được bụi mịn, sự ô nhiêm này ? Hôm nay MI HÀ NỘI sẽ giới thiệu đến bạn chiếc khẩu trang Purely là một trong những dòng khẩu trang lọc khí thông minh của hãng công nghệ Xiaomi với khả năng lọc 3 chiều bảo vệ đường hô hấp của bạn lên tới 99%.

khẩu trang

Xem thêm:

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi

Công dụng của khẩu trang Purely

Với khả năng lọc không khí trong chính chiếc khẩu trang đang dùng thì công dụng mà nhà sản xuất muốn hướng tới cho người tiêu dùng chính là việc giải quyết không khí lưu thông qua đường hô hấp và không khí ngoài môi trường. Khẩu trang Purely sẽ giúp bạn lọc được các hạn bụi mịn có trong không khí mà bạn khó lòng nhìn được qua một hệ thống lọc nhỏ gọn thông minh.

Với việc trong chiếc khẩu trang Purely này có thiết kế thêm một chiếc quạt giúp thông khí kèm theo đó là với 5 lớp chống lại những tác nhân gây nguy hiểm đến đường hô hấp hiện nay như bụi siêu mịn (PM 2.5), khói thuốc, khói ô tô và xe máy… lên đến 99%. Ngoài ra, Purely còn có đặc điểm mà cho đến thời điểm hiện tại chưa một hãng khẩu trang nào trên thế giới có được đó chính là việc sử dụng PIN cho quạt giúp thông khí mỗi khi ra đường và đương nhiên nó cũng được tích hợp khả năng chống bụi và kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả.

Xem ngay:  HANG OUT là gì? Có phải nghĩa là đi chơi, tụ tập bạn bè?

khẩu trang Purely

Thiết kế của khẩu trang Purely

Ở bên ngoài khẩu trang Purely được thiết kế với chất liệu kháng khuẩn như bao dòng khẩu trang cao cấp khác giúp bạn ngăn chặn được các loại vi khuẩn và các hạt bụi có kích thước lớn hơn 2.5 micromet (PM2.5).

Tiếp theo bên trong của Xiaomi Purely là một lớp màng ngăn cách tiếp theo giúp lọc đi một số các loại bụi nhỏ hơn và ở lớp trong cùng gồm 3 màng bảo về giúp loại bỏ khói, mùi hôi từ môi trường, thuốc lá… Với 3 lớp màng này các bạn có thể dễ dàng mua và thay thể chúng với giá thành vô cùng rẻ.

Điểm nổi bật của chiếc khẩu trang Purely này không nằm ở phần thiết kế trên mà nó được trang bị một chiếc quạt nhỏ sử dụng năng lượng PIN ở phía bên phải của chiếc khẩu trang nhằm giúp cho người dùng khi ra đường tránh được cảm giác bí bách với 3 chế độ mạnh yếu khác nhau.

Theo đó, hãng cũng giới thiệu rằng chiếc PIN này khi hút không khí vào sẽ qua một đến 2 lớp lọc do người dùng đưa vào với lượng PIN là 550mAh (tương đương với khoảng 6 tiếng sử dụng liên tục) và nếu hết pin thì các bạn được trang bị một cổng micro USB và dây sạc khi đến các địa chỉ bán khẩu trang nhớ để ý thiết bị này

khẩu trang lọc không khí Purely

Thời gian sử dụng Xiaomi Purely là bao lâu ?

Xem ngay:  Bản đồ tỉnh Thái Bình chi tiết mới nhất 2023

Chiếc khẩu trang này thuộc dòng cao cấp với thời gian dùng được khá lâu và có các phụ kiện thay thế nên người dùng có thể sử dụng được thời gian bao tùy thích chỉ cần chú ý đến việc khi các miếng lọc nằm ở trong chiếc quạt hay các màng lọc ở trong chiếc khẩu trang Purely này bị đổi màu hoặc bị ố nhẹ thì người dùng nên tìm đến các cơ sở bán khẩu trang Xiaomi uy tín tại Việt Nam để tìm mua

Cách sử dụng khẩu trang Xiaomi Purely

Về cách sử dụng khẩu trang Purely này thì không khó khăn lắm các bạn chỉ cần bật quạt lúc cảm thấy bí hoặc cắm sạc mà thôi. Điểm khó đối với người mới mua sản phẩm này là ở các tháo rỡ và lắp, thay đổi phụ kiện cho nó.

Các bạn có thể tham khảo qua review của Khẩu Trang Purely.

Để được hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh chóng, bạn có thể liên hệ Hotline Mi Hanoi 0333553131 (thời gian làm việc từ 9h đến 21h các ngày).