Hướng dẫn đăng nhập k12online vn chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn đăng nhập k12online vn chỉ trong một nốt nhạc

Phần mềm K12online vn là một nền tảng học trực tuyến được giáo viên, học sinh quan tâm và tìm cách đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Vậy, phần mềm này dùng để làm gì và có gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết này để vào hệ thống đúng cách nhé!

Giới thiệu phần mềm K12online vn

K12online vn được phát triển bởi Tập đoàn Viettel. Ứng dụng này được sinh ra dành cho các cơ sở giáo dục phổ thông. Người ta sử dụng nó với mục đích là học trực tuyến, làm bài thi online, hỗ trợ quản lý việc học và thi trực tuyến. Giảng viên và học sinh dễ dàng trao đổi, tương tác qua lại với nguồn học liệu phong phú, bài giảng điện tử thông minh của phần mềm K2online.

Một vài tính năng nổi bật của ứng dụng K12online vn

K12online vn là phần mềm hỗ trợ học tập và thi trực tuyến rất phổ biến tại Việt Nam bởi những tính năng nổi bật dưới đây:

  • Tham gia học online, trao đổi dễ dàng: Trên nền tảng này, giảng viên và học sinh có thể tham gia lớp học trao đổi bài giảng cùng nhau. Với sự hỗ trợ rất nhiều từ kho học liệu, các bài giảng điện tử cho đến những công cụ trên phần mềm k12online. Giảng viên, học sinh chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi nào cũng có thể dạy và học online thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

tham gia học online, trao đổi dễ dàng qua phần mềm k12online vn

  • Xem lại nội dung bài giảng để củng cố kiến thức: Các bạn học sinh có thể xem lại bài giảng của thầy cô sau tiết học để củng cố lại kiến thức và hoàn thành bài tập. Trong trường hợp không thể tham được buổi học đó thì đừng lo vì bài giảng đã phát trước đó đều được lưu lại.
  • Dễ dàng theo dõi lịch học nhờ vào thời khóa biểu: Tính năng thời khóa biểu trên K12online vn sẽ giúp cho học sinh nắm được lịch học của tất cả các môn. Để học sinh không bị nhầm lẫn hay bỏ quên tiết học.
  • Giảng viên có thể quản lý việc học của học sinh: Học sinh sẽ làm bài tập và nộp trực tiếp lên hệ thống phần mềm k12online. Do đó, giáo viên sẽ dễ dàng kiểm soát tốt việc làm bài. Đánh giá mức độ tiến bộ của học sinh trong quá trình học từng môn học. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể giao bài tập để học sinh thực hành. Cũng như tạo ra các bài thi để đánh giá năng lực học sinh.

Hướng dẫn đăng nhập K12online vn

K12online vn có cách thức đăng ký rất đơn giản, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Nên khi đăng ký ứng dụng cũng như đăng nhập vào hệ thống, bạn không hề gặp khó khăn.

Cách đăng nhập K12online trên máy tính

Có 2 bước để đăng nhập K12online vn trên PC:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào trang K12online vn: https://k12online.vn/

đăng nhập phần mềm k12online vn

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản SSO Viettel mà giáo viên đã đưa cho từng học sinh. Sau đó, click Đăng nhập để vào trang web.

đăng nhập tài khoản k12online

Vậy là bạn đã có thể đăng nhập vào hệ thống K12online vn trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Học online sẽ không khó khăn nếu như bạn biết top các ứng dụng giải toán siêu uy tín, giải nhanh, giải đúng trong thời gian siêu ngắn.

Cách đăng nhập K12online trên điện thoại

Lưu ý: Phần mềm này sử dụng cho iOS 9.1 trở lên, Android 5.0 trở lên.

Thực hiện theo 2 bước dưới đây để đăng nhập vào hệ thống K12online vn:

Bước 1: Tải về và mở lên phần mềm k12online trên điện thoại:

  • Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/k12online/id1526783336
  • Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.viettelstudy.k12&hl

cách đăng nhập phần mềm k12online vn trên điện thoại

Bước 2: Tại màn hình đăng nhập. Điền các thông tin như tên tài khoản, mật khẩu SSO Viettel mà giáo viên đã đưa. Nhấn Đăng nhập tương tự như trên máy tính.

nhập thông tin tài khoản, mật khẩu

Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản SSO HCM dành cho các trường tại TP.HCM thì hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn logo Sở GD TPHCM ở bên dưới đăng nhập bằng tài khoản SSO HCM.

cách đăng ký, đăng nhập phần mềm k12online vn tại các trường tp hcm

Bước 2: Chọn quận, huyện, trường của bạn và chọn Học sinh.

chọn quận huyện của trường và chọn học sinh

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản SSO HCM mà nhà trường đã cấp cho bạn trước đó.

vào ứng dụng bằng tài khoản sso hcm đã được cung cấp

Đăng nhập vào hệ thống xong là bạn có thể sử dụng phần mềm để xem thời khóa biểu, học online, thi trực tuyến. Hoặc xem bài giảng điện tử thông minh cũng như xem lại bài giảng đã học,….

Trên đây là toàn bộ thông tin về K12online vn cũng như cách đăng ký, đăng nhập vào hệ thống. Hy vọng bài này viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm k12online. Hãy tải ngay về máy và chia sẻ tin tức hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé!

Theo dõi các bài viết tại chuyên mục thủ thuật ứng dụng để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé.