Mã ICCID active quốc tế cập nhật tự động liên tục – Huy Store

Mã ICCID là gì ?

ICCID viết tắt của Integrated Circuit Card Identifier, chứa một dải gồm 19 hoặc 20 số. Những số này giúp nhận dạng thẻ sim của bạn, hiểu như là số Series của sim, mỗi sim sẽ có một ICCID khác nhau và không thể thay đổi.

iPhone Lock là gì ?

iPhone lock là dạng máy chỉ có thể sử dụng được với một nhà mạng nhất định mà nó được khóa vào kèm hợp đồng lúc bán ra. Khi lắp các loại sim không thuộc nhà mạng đó vào máy thì máy không nhận sim và không thể nghe gọi và vào mạng được bằng dữ liệu di động được.

Vậy tại sao lại phải sử dụng mã ICCID ?

ICCID sau khi được nhập vào sim ghép giúp đánh lừa iPhone lock hiểu đã được lắp đúng sim nhà mạng lock, và máy sẽ cho phép sử dụng đầy đủ tính năng như máy quốc tế. Tùy vào thời điểm mà ICCID cho ra kết quả unlock tốt hay không. Có lúc phải dùng kèm sim ghép, có lúc lại bỏ được sim ghép. Hiện tại người dùng kích hoạt xong có thể tháo rời sim ghép. Sau khi làm xong, người dùng không nên active lại máy. Những mã này Apple thường xuyên chặn, nên cần tìm mã mới còn sống để active máy. Có active thành công hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào Apple.

Cập nhật mã ICCID active quốc tế dành cho sim ghép nhanh nhất tại Huy Store. Hỗ trợ các dòng iPhone từ 5S tới 13 Pro Max.

Tham gia nhóm Facebook để nhận được sự hỗ trợ từ mọi người cùng ADMIN: Hỗ trợ iPhone Lock – Huy Store (Nhóm mới)

Nếu bạn chưa có SIM GHÉP có thể mua SIM IONE7 TẠI ĐÂY. SIM GHÉP đã được cập nhật mã ICCID mới nhất, chỉ việc lắp vào là sử dụng được ngay. Shop hỗ trợ mã ICCID trọn đời sim ghép.

CLIP HƯỚNG DẪN LẮP SIM GHÉP CHO IPHONE TỪ X TRỞ XUỐNG ĐỂ SIM KHÔNG BỊ HỎNG

CLIP HƯỚNG DẪN THAY ICCID CHO SIM GHÉP. MÁY LOCK BẤM PHÍM # ĐỂ HIỆN MENU

Chú ý:

  • ICCID chỉ hoạt động trên iPhone chạy IOS 15.3.1 trở lên. Máy sử dụng như máy quốc tế và có thể tháo sim ghép ra chỉ dùng mỗi sim chính.
  • Với các máy iPhone chỉ dừng lại ở IOS 12 như 5S / 6 / 6 Plus hoặc các máy đời cao hơn mà không muốn lên đời iOS cao, để fix được quốc tế bắt buộc phải Jailbreak máy -> Fake iOS lên bản mới nhất sau khi làm xong đưa máy về lại iOS gốc ban đầu. Thao tác này yêu cầu người dùng phải có chút hiểu biết về phần mềm, có máy tính (Macbook càng tốt) nếu không biết vui lòng không làm thử, có thể bị soft brick máy, ví dụ như lỗi văng ứng dụng hoặc treo táo không bật được máy làm mất hết dữ liệu.

Cách khách ghé thăm nếu thấy bài hữu ích hãy like fanpage ủng hộ nhé. Xin cảm ơn. Link fanpage: Huy Store

Tham gia nhóm FB để thảo luận về iPhone: Cộng đồng Apple Việt Nam (iPhone – iPad – Macbook – Airpods – Apple Watch)

Nếu cần phụ kiện iPhone bóc máy hãy ghé thăm Shopee Huy Store để ủng hộ. Xin cảm ơn.

Cách active iPhone lên quốc tế sử dụng mã ICCID với sim ghép đời cũ.

  • Bước 1: Lắp sim ghép vào máy quốc tế.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Sim ở trong phần Di Động sau đó cập nhật ICCID
  • Bước 3: Sau khi cập nhật ICCID, lắp sim ghép vào máy lock
  • Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công, để sim ghép trong máy và sử dụng bình thường

Thông tin hữu ích.

Một số trang web cho phép kiểm tra iPhone lock hoặc check xem máy có dính iCloud ẩn không. Tuy nhiên các dịch vụ check này cung cấp miễn phí nên tỉ lệ chính xác không được cao, chỉ khoảng 60% – 70%. Các bạn nên sử dụng dịch vụ check mất phí để được kết quả chính xác nhất, tránh gây ra thiệt hại không đáng có.

  • Kiểm tra iPhone lock miễn phí
  • Kiểm tra iCloud iPhone miễn phí

Nếu có bất cứ thắc mắc hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn !