Hương vị tình thân – Tập 60: Ông Sinh phá đám quyết không cho Long ngủ cùng Nam

Long và Nam trao nhẫn cho nhau

Nhờ chuyến công tác của Long (Mạnh Trường), Nam (Phương Oanh) mới có cơ hội được trở về quê nhà – nơi từng gắn bó tuổi thơ của cô với nhiều ký ức không thể nào quên. Nam được gặp lại những người quen cũ và hồi tường về quá khứ khi được bố ân cần chăm sóc.

Cũng nhân cơ hội này, Long lại hiểu hơn về Nam – một cô gái đơn giản, ngây thơ, trong sáng.

Không chỉ vậy, Nam còn dẫn Long đi mua đồ đôi tại hàng rong ven đường. Mặc dù Long ngỏ ý muốn mua cho Nam thật nhiều trang phục đắt tiền, hàng hiệu nhưng cô nhất quyết không cần. Nam còn bắt Long phải mua nhẫn đôi ở quán ven đường. Dù Long không thích nhưng chiều bạn gái anh vừa đeo nhẫn vừa nói: “Coi như em trao anh nhẫn đính hôn rồi nha”.

Tại khu nghỉ dưỡng, cặp đôi dính nhau như sam và không ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Còn ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vì lo lắng cho con gái nên đã cải trang đi theo theo dõi. Thấy Long hôn Nam, ông Sinh lại nhặt một quả dừa khô ném lên cao vờ như dừa rụng để phá đám đôi bạn trẻ.

Không những thế khi ông Sinh thấy được cảnh Long còn đề nghị được ngủ cùng Nam và bế xốc bạn gái chạy về phòng, ông Sinh đã tạo báo cháy giả khiến Long hốt hoảng chạy ra khỏi villa. Nhân cơ hội này, Nam khóa chặt cửa không cho Long vào.

Long chỉ biết đứng ngoài tiếc ngẩn ngơ.

Thy kéo Dũng về làm trợ lý cho Long

Dù biết được em trai chưa tốt nghiệp Đại học, chỉ lo chơi bời, đàn đúm, không có chuyên môn nhưng Thy (Thu Quỳnh) vẫn tìm mọi thủ đoạn để cho Dũng được vào công ty bố chồng làm việc.

Thy khéo léo dàn cảnh mình làm việc quá sức, bị choáng rơi tập tài liệu trước mặt bố chồng. Sau đó trong lúc nói chuyện, Thy tìm cách đề bạt với bố chồng chuyện em trai sẽ thay mình làm trợ lý cho Long. Thấy Dũng vừa ra trường, chưa có kinh nghiệm nên ông Khang có vẻ không muốn giao vị trí này cho Dũng. Tuy nhiên, Thy hêt lời bênh em, thậm chí cô còn khẳng định trong thời gian chưa sinh con cô sẽ giúp em mình làm quen với công việc.

Biết được ý con dâu rất muốn giao vị trí này cho em trai mình, ông Khang cũng không tiện từ chối: “Nếu con đã tính kỹ như vậy thì theo ý con đi”.

Ngay sau khi thuyết phục được bố chồng thành công, Thy vội vàng hẹn em trai ở quán nước để báo tin vui. Tuy nhiên, vì không có trình độ nên Dũng cũng không hào hứng gì về công việc mới này. Thấy em trai không chịu về công ty làm việc, Thy liền tìm cách bắt thóp em, dọa sẽ mách mẹ chuyện Dũng chưa tốt nghiệp Đại học, dùng bằng giả để qua mắt mẹ.

Không còn cách nào khác, Dũng buộc phải nghe theo sự sắp xếp của chị gái. Từ nay Dũng sẽ trở thành gián điệp của chị gái cài cắm ở công ty. Mọi nhất cử nhất động của Long đều nằm trong tầm kiểm soát của Thy.

Tất nhiên, với những toan tình của mình, Thy sẽ không đời nào chịu để yên chuyện Long sẽ nắm hết quyền công ty – tài sản lớn nhất của gia đình chồng.

Đón xem diễn biến của bộ phim Hương vị tình thân sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 13/7 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!