Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM – Thỏa Mãn Đam Mê PKL

Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM - Thỏa Mãn Đam Mê PKL

HỖ TRỢ THI ĐẬU 100% KHI ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2

Học viên khi đăng ký thi bằng lái A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, ngoài việc được cung cấp miễn phí tài liệu có đáp án và mẹo thi, hỗ trợ tập xe thi thiết bị. Học viên sẽ được nhận ngay “bộ đề ôn thi thử bằng lái xe A2” chắc chắn, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết cao nhất và tiết kiệm được thời gian học bài thay vì sử dụng tài liệu ôn thi theo lối cũ rườm rà tốn thời gian.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A2 Tại TPHCM
Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A2 Tại TPHCM

Để hỗ trợ học viên có được tỷ lệ đậu tuyệt đối, nhà trường quyết định đưa ra các gói hỗ trợ nâng cao dành cho cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành dành cho các bạn có nhu cầu. ĐẶC BIỆT, sẽ có chương trình dạy kèm riêng dành cho học viên yếu lý thuyết – học chậm cũng như yếu tay lái – chưa biết chạy xe côn tay bao giờ!

GÓI HỖ TRỢ THI A2 ĐẬU 100% TẠI TRUNG TÂM

Trung bình hàng tháng, chúng tôi tiếp nhận hơn 1200+ thí sinh tham gia sát hạch GPLX mô tô A2 và đã giúp cho rất nhiều người sở hữu được tấm bằng lái A2 mà họ mong muốn. Nhận ra các vấn đề khó khăn mà học viên đang vướng phải trong lúc đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM, chúng tôi quyết định cải cách chương trình đào tạo và bổ sung thêm một số phương pháp giảng dạy mới giúp học viên có thể tiếp cận dễ dàng với bài thi sát hạch GPLX A2 và đạt được hiệu quả cao nhất bới hy vọng giúp các học viên có thể tìm kiếm được một địa chỉ đăng ký thi bằng lái A2 tại TPHCM chất lượng và uy tín.

Thi Bằng Lái A2 Tại TPHCM - Tập Xe Thiết Bị Chiều T7 Hàng Tuần
Thi Bằng Lái A2 Tại TPHCM – Tập Xe Thiết Bị Chiều T7 Hàng Tuần

Tùy theo nhu cầu của mỗi học viên, sẽ có các gói hỗ trợ đậu chia ra từng mức phí ưu đãi giá rẻ – rõ ràng ngay từ ban đầu để học viên có thể nắm rõ và không phải gặp nhiều khó khăn trong khâu làm thủ tục thi bằng A2.

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO – KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ

ĐẢM BẢO QUY TRÌNH HỌC THẬT THI THẬT, CÓ BẰNG THẬT

THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM – GÓI HỖ TRỢ TOÀN PHẦN

2.200.000 VNĐ

TỔNG HỌC PHÍ TRỌN GÓI

HỖ TRỢ CẢ 2 PHẦN LÝ THUYẾT & THỰC HÀNH

Đây là gói hỗ trợ chung dành cho học viên đăng ký thi bằng A2 tại trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ các quyền lợi tốt nhất để đảm bảo quá trình thi của mình trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Đây cũng được xem là gói thi bằng lái xe A2 giá rẻ nhất hiện tại ở TPHCM, đảm bảo được tỷ lệ đậu cao với các quyền lợi đặc biệt.

CÁC GÓI HỖ TRỢ THI BẰNG A2 ĐẶC BIỆT

Gói hỗ trợ đặc biệt áp dụng cho học viên lý thuyết hoặc thực hành, cần hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên để đảm bảo tỷ lệ đậu tuyệt đối, thường rơi vào trường hợp học viên yếu lý thuyết – lớn tuổi hoặc yếu tay lái – chưa biết chạy xe côn tay bao giờ, nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm riêng để học viên có thể linh động thời gian học.

GÓI DẠY KÈM LÝ THUYẾT A2

Hỗ trợ những bạn yếu lý thuyết muốn dạy kèm để nâng cao tỷ lệ đậu tốt hơn

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0932 69 69 11 – THẦY TRƯỜNG

GÓI DẠY KÈM THỰC HÀNH A2

Dành cho những bạn chưa biết chạy côn tay bao giờ hoặc yếu tay lái, muốn đăng ký học trước để cải thiện kỹ năng lái trong sa hình.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Để có thể giúp các học viên có thể làm quen với bài thi thực hành sát hạch lái xe A2, chúng tôi tổ chức buổi tập xe thiết bị ngay tại sân thi trước ngày thi để đảm bảo rằng học viên có thể quen với thiết bị thi và không phải lo ngại về kỹ năng lái xe của mình. Trường hợp học viên chưa biết lái vẫn có thể yên tâm vì sẽ được hướng dẫn cách chạy và mẹo thi sa hình vững chắc, không cần phải lo ngại mặc dù chưa có xe để chạy.

Mức lệ phí thi bằng lái xe A2 TPHCM được tính là trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ chi phát nào khác cho tới ngày nhân bằng. Bao gồm các mức học phí, lệ phí thi sát hạch GPLX A2 và lệ phí cấp phát bằng. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm cho tới khi cầm được tấm bằng trên tay.

Chúng tôi là đơn vị đào tạo sát hạch được cấp phép bởi Sở GTVT TP Hồ Chí Minh, đảm bảo quy trình học thật – thi thật – có bằng thật. Học viên luôn được đảm bảo và cam kết bằng thật do Sở GTVT cấp, có hồ sơ gốc rõ ràng.

Ngoài việc được tự do lựa chọn lịch thi bằng lái xe mô tô phân khối lớn phù hợp với công việc của mình, học viên sẽ nhân được các quyền lợi ưu đãi hấp dẫn. Miễn phí hoàn toàn các thủ tục hồ sơ liên quan đến kỳ thi của mình.

MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT!

Nhằm phục vụ nhu cầu học và thi bằng lái xe A2 tại TPHCM của nhiều người có đam mê về mô tô phân khối lớn, Trường Học Lái Xe Mô Tô quyết định tổ chức 2 – 3 đợt thi vào mỗi tháng, giúp học viên có thể nắm bắt và sắp xếp công việc phù hợp khi tới ngày thi sát hạch GPLX A2 ở TPHCM

LỊCH THI A2 THÁNG 10/2023

ĐỢT THI NGÀY THI THỜI GIAN CÓ MẶT 1 09/10/2023 13:00 10:30 2 16/10/2023 13:00 10:30 3 23/10/2023 13:00 10:30

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE A2

Cũng giống như điều kiện thi bằng lái xe máy A1, A2 không đòi hỏi người tham gia kỳ thi sát hạch quá nhiều các điều kiện khó khăn. Thậm chí các bạn không cần nhất thiết phải có xe mới được học bằng lái xe A2. Cụ thể:

 • Học viên phải là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đã đủ trên 18 tuổi.
 • Đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe dành cho người thi bằng lái hạng a2.

Trường hợp người nước ngoài muốn thi loại giấy phép lái xe này bắt buộc phải giao tiếp được Tiếng Việt cơ bản.

HỒ SƠ THI A2 BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Để tham gia kỳ thi bằng lái xe hạng A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô Tại TPHCM, các bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ những thủ tục giấy tờ sau đây:

 • 01 photo CMND.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh mẫu mới.
 • 01 giấy khám sức khỏe lái xe hạng A2. (Khám bên ngoài hoặc khám tại trường)

Đối với học viên đăng ký tại Trường chỉ cần đem theo CMND gốc để chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí. Hoàn tất thủ tục nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian của bạn

THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM BAO NHIÊU TIỀN?

Đây là mức lệ phí bao gồm học phí và lệ phí thi ban cần đóng 1 lần dựa theo tiêu chuẩn chung mà Sở GTVT quy định, áp dụng toàn thành phố. Mức phí này là trọn gói, cam kết không phát sinh cho tới ngày nhận bằng.

 • Học phí thi: 1.350.000 VNĐ
 • Lệ phí thi sát hạch A2 tại Trung Tâm: 275.000 VNĐ
 • Phí sát hạch của Sở GTVT: 190.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET in mã QR: 135.000 VNĐ
 • Lệ phí chụp ảnh thẻ hồ sơ thủ tục (miễn phí)
 • Lệ phí khám sức khỏe: 250.000 VNĐ

*Tổng chi phí trọn gói – cam kết không phát sinh: 2.200.000 VNĐ

Học phí thi bằng lái A2 ở Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM
Học phí thi bằng lái A2 ở Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM

THI BẰNG LÁI A2 NHƯ THẾ NÀO?

Học viên sẽ phải trải qua 1 buổi để hoàn tất cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành theo lịch thi mà mình đã đăng ký. Tới ngày thi bằng lái xe mô tô A2, các bạn cần đến trước 1 tiếng để tham gia buổi tập xe trước giờ thi và tiến hành bước vào phòng chờ như đã thông báo.

PHẦN THI LÝ THUYẾT

Ở phần thi lý thuyết A2, các bạn làm trực tiếp trên máy tính và sẽ có 19 phút để hoàn thành 25 câu hỏi trắc nghiệm. Số điểm mà bạn cần phải đạt được là 23/25 câu.

Học viên ôn tập theo bộ đề ôn thi thử do Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM cấp sẽ không phải lo lắng quá nhiều về phần thi này!

Hầu hết học viên ôn tập theo bộ đề sẽ không cần quá lo ngại về bài thi lý thuyết, qua mỗi kỳ thi tỷ lệ đậu bên Trường luôn chiếm tỷ lệ trên 100% và sự thật đa phần học viên hoàn thành 25 câu hỏi chỉ trong vòng 5 phút.

Hiện tại học viên có thể tham khảo trực tiếp bộ tài liệu 450 câu hỏi sát hạch A2 có đánh dấu sẵn đáp án, mẹo thi cùng bộ đề luyện thi trực tiếp bằng cách click vào hình sau đây.

Thi Thử Bằng Lái Xe A2 Online

PHẦN THI THỰC HÀNH

Phần thi thực hành lái xe A2 cũng giống như A1, tuy nhiên kích cỡ vòng chạy sẽ lớn hơn và các bạn sẽ phải hoàn tất các bài thi bao gồm: bài thi vòng số 8, bài thi đường thẳng, bài thi đường quanh co và bài thi đường gồ ghề.

Từ điểm xuất phát, học viên sẽ có sẵn 100 điểm và qua các bài thi các bạn cần đạt trên 80/100 là sẽ đậu phần thi này. Học viên nếu đã tập xe trước ngày thi thì sẽ không cần quá lo lắng về phần thi này vì đã làm quen với bài thi của mình.

Lưu ý: học viên sẽ dễ dàng bị mất điểm ở một số lỗi như chống chân và chạm vạch, mỗi lần vi phạm sẽ bị mất 5 điểm và không được vi phạm quá 4 lần. Ở trường hợp học viên đi sai quy trình hoặc tắt máy, té xe sẽ bị loại trực tiếp.

Trường hợp học viên đậu phần thi lý thuyết sẽ thi thực hành, hoàn thành phần thi lý thuyết và thực hành các bạn sẽ ký tên xác nhận và chờ ngày thông báo nhận bằng từ trường.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP