Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023

Huấn luyện viên kỹ năng hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong đội hình của các game thủ FO4, HLV có càng nhiều sao thì càng được buff nhiều kỹ năng cho cầu thủ, tăng sức mạnh đội hình, mang lại nhiều ưu thế cho người chơi. Vậy Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất là như thế nào, hãy cùng Thethao tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Huấn luyện viên FIFA Online 4

FO4 là game gì?

FO4 hay còn gọi là Fifa Online 4 là một tựa game về chủ đề bóng đá ra đời năm 2018 từ nhà phát hành game nổi tiếng thế giới Garena. Nhờ đồ họa sắc nét, chất lượng cao, cùng với đó là vô vàn các tính năng hấp dẫn thì đây là tựa game thể thao đang thu hút đông đảo người chơi bậc nhất.

Trong game bạn không chỉ đơn thuần là một người chơi đá những trận đấu hấp dẫn ở các chế độ đá giải, đá xếp hạng, đá với bạn bè,… mà bạn còn đóng rất nhiều vai trò như nhà tuyển dụng cầu thủ, nhà quản lý đội bóng mua sân vận động, nâng cấp cầu thủ, nâng cấp huấn luyện viên,… mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Huấn luyện viên FO4 là gì?

Trong game Fo4 có hai dạng HLV đó là HLV chính và HLV kỹ năng, HLV chính không thực sự ảnh hưởng quá nhiều đến gia tăng sức mạnh đội hình mà họ chỉ là những người định hình một phần nhỏ lối chơi mà bạn hướng đến mà thôi.

Trong khi đó HLV kỹ năng lại mang nhiều kỹ năng cho từng cầu thủ trong đội hình, giúp cải thiện những điểm yếu và nâng cao điểm mạnh của cầu thủ, giúp cầu thủ thi đấu ổn định và bùng nổ hơn. Mỗi một HLV kỹ năng sẽ đào tạo huấn luyện cho một cầu thủ, một HLV cũng chỉ có tối đa 3 kỹ năng đào tạo.

Để đạt được tối đa 3 kỹ năng chúng ta cần nâng cấp HLV lên 5 sao, lượng sao càng thấp thì kỹ năng càng giảm và ngược lại. Vậy cách tuyển và nâng cấp Huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao là như thế nào? Chúng ta hãy cùng Thethao.io tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất

Các cách sở hữu HLV FO4

Có khá nhiều cách để bạn có thể sở hữu một HVL kỹ năng trong FO4 từ dễ dàng đến phức tạp, chúng ta có thể kể đến như :

+ Được khuyến mại HLV kỹ năng từ các sự kiện nạp thẻ, chuyền sò sang FC/MC.

+ Được tặng HLV kỹ năng nhân những dịp sự kiện đặc biệt.

+ Có thể sở hữu HLV kỹ năng từ những gói vật phẩm trong shop (không thường xuyên diễn ra).

+ Sở hữu HLV kỹ năng từ các sự kiện như Sổ tay HLV.

+ Và cách phổ biến nhất là tuyển và nâng cấp HLV kỹ năng.

Cách tuyển HLV FO4

Trước khi muốn nâng cấp một HLV nhiều sao thì chúng ta cần phải sở hữu các HLV cấp thấp trước, một HLV cao cấp nhất là 5 sao và thấp nhất là 1 sao, vậy để nâng cấp lên được 2,3,4,5 sao thì trước tiên chúng ta cần tuyển được HLV 1 sao.

Điều kiện cần để các bạn có thể tuyển được HLV đó là phải sở hữu các “Sổ tay đào tạo” và CP, có thể kiếm được từ các nhiệm vụ sự kiện, về cách tuyển các bạn làm như sau:

Tại giao diện chính của game các bạn vào phần “Đại diện quản lý đội” => chọn “HLV” => chọn “Tuyển HLV“. Tại đây để tuyển HLV 1 sao các bạn chỉ cần chọn “Tuyển HLV mới ” với 50CP và để thuê HLV đó về thì cần tốn thêm 100CP và 300.000BP. Như vậy là bạn đã sở hữu HLV 1 sao rồi đấy.

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4

Sau khi đã biết cách tuyển HLV 1 sao, chúng ta tiến hành nâng cấp HLV để lên nhiều sao hơn. Để nâng cấp HLV lên 2 sao chúng ta cần đáp ứng đủ điều kiện cần là có 3 HLV 1 sao, điều này cũng áp dụng tương tự với nâng cấp HLV 3 sao (cần 3 HLV 2 sao), 4 sao (cần 3 HLV 3 sao), 5 sao (cần 3 HLV 4 sao).

Ngoài ra điều kiện đủ để có thể nâng cấp đó là các HLV nâng cấp đó phải được phát triển max kỹ năng, để hiểu rõ hơn các bạn thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 :

Tuyển đủ 3 HLV 1 sao và thuê họ, chi phí hết khoảng 150CP cho tuyển và 300CP cho việc thuê.

Bước 2 :

Tiến hành Phát triển các kỹ năng HLV bằng cách vào mục “Quản lý HLV tập luyện“, tiến hành chọn HLV 1 sao bạn mới tuyển, khi đó sẽ có chữ “Phát triển” màu xanh lá hiện lên, chúng ta cần ấn vào đó và tăng các chỉ số đến max như hình bên dưới :

Sau khi phát triển max kỹ năng chúng ta ấn xác nhận để hoàn thành, quá trình này tiêu tốn khoảng 260CP và 1,5 triệu BP của các bạn đấy.

Bước 3 :

Thực hiện tương tự với 2 HLV khác như bước 2 để có đủ 3 HLV được phát triển max kỹ năng, tiếp theo chúng ta ấn vào 3 HLV đó, chữ “Thuyên chuyển” màu xanh lá sẽ xuất hiện và chúng ta ấn vào đó và xác nhận.

Bước 4 :

Sau khi thuyên chuyển chúng ta sang mục “Quản lý đội tuyển dụng“, khi này các HLV bạn mới phát triển sẽ nằm ở mục “Tuyển trạch viên chưa đăng ký“, việc cần làm bây giờ là ấn vào mục dấu cộng như hình bên dưới, sau đó chỉ định vào 1 huấn luyện viên và chọn “Sắp xếp

Tiến hành đưa 3 HLV lên trong cùng một đội tuyển dụng, các bạn có thể chọn tuyển dụng A,B,C tùy ý.

Bước 5 :

Sau đó chúng ta quay lại mục “Tuyển HLV“, tại đây ấn “Tuyển HLV mới“, khi này HLV 2 sao sẽ xuất hiện và bạn cần thuê HLV 2 sao đó với giá 150CP và 500.000BP.

Như vậy là vừa rồi các bạn đã nâng cấp thành công HLV từ 1 sao lên 2 sao, đối với các HLV 3 sao, 4 sao, 5 sao các bạn cũng thực hiện tuyển đủ 3 HLV => phát triển => Thuyên chuyển => và tuyển HLV mới là thành công nhé.

Lưu ý càng lên cấp sao cao thì bạn sẽ càng tiêu tốn nhiều BP và CP, cùng với đó là các sổ tay HLV,… vì vậy hãy chuẩn bị trước khi nâng cấp nhé.

Cách sử dụng HLV trong FO4 như thế nào?

Cách sử dụng HLV trong FO4

Sau khi đã sở hữu một HLV ưng ý, để tiến hành sử dụng HLV đó cho đội hình, các bạn làm theo các thao tác đơn giản sau:

Vào mục “Phân công HLV” , tại đây chọn HLV bạn mong muốn sau đó ấn vào cầu thủ bạn muốn áp dụng HLV, tiến hành ấn “Bổ nhiệm“. Như vậy là cầu thủ của các bạn đã được áp dụng các kỹ năng của HLV đó rồi, đối với các cầu thủ khác cũng làm tương tự và lưu ý rằng 1 HLV chỉ áp dụng cho 1 cầu thủ thôi nhé.

Để kiểm tra chúng ta vào Đội hình => chọn cầu thủ => Chọn hình kính lúp => sau đó xem ở mục “HLV đào tạo các đặc điểm bổ sung” là chúng ta có thể biết cầu thủ đó đang được Buff những kỹ năng gì nhé.

Chọn huấn luyện viên FIFA Online 4

Mỗi đội hình được sở hữu tối đa 36 HLV kỹ năng tương ứng với 36 cầu thủ, mỗi HLV sở hữu tối đa 3 kỹ năng và các kỹ năng đưa ra là ngẫu nhiên, tùy vào từng cầu thủ, vị trí mà chúng ta áp dụng các kỹ năng phù hợp. Sau đây là các kỹ năng tốt nhất cho các vị trí để các bạn tham khảo, từ đó chọn được một HLV FO4 ưng ý nhất nhé :

Các kỹ năng HLV nên có trong đội hình Fo4

Vừa rồi là một số kỹ năng HLV chất lượng để các bạn tham khảo, tuy nhiên tùy vào sở thích, lối đá, đội hình hay cầu thủ của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn các kỹ năng khác nhau để phù hợp nhé.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi khám phá Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất, cùng với đó là tìm hiểu cách sử dụng HLV, tham khảo các kỹ năng HLV tốt nhất, hi vọng với những chia sẻ trên phần nào sẽ giúp các bạn có được một dàn HLV kỹ năng ưng ý nhé.