Giải mã ý nghĩa đằng sau những hình xăm Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP là nghệ sĩ được xem là hot nhất trong làng giải trí Việt hiện nay. Chàng trai Thái Bình được mọi người yêu thích không chỉ về tài năng mà còn ngoại hình chất chơi nhiều hình xăm của mình. Cùng VinID đi giải mã những ý nghĩ đằng sau những hình xăm Sơn Tùng MTP nhé!

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

1. Ý nghĩa hình xăm của Sơn Tùng ở tay

Hình xăm “Kim Cương” ở mu bàn tay phải

Hình “Kim cương” ở trên mu bàn tay phải đã quen thuộc với cộng đồng Sky. Vị trí hình xăm ở ngay vị trí giữa ngón cái và ngón trỏ.

Với Sơn Tùng MTP, hình xăm này thể hiện cho tấm lòng trân trọng của anh đối với việc viết nhạc và đôi bàn tay tài hoa của mình. Anh còn chia sẻ thêm, hình xăm này còn thể hiện mỗi nốt nhạc, lời ca đều quý giá, đáng chiêm ngưỡng như kim cương đắt giá.

Hình xăm kim cương ở tay phải Sơn Tùng MTP
Chiếc hình xăm kim cương ở tay phải

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

Hình xăm “micro” và chữ “emotion” ở mu bàn tay trái

Với một người nghệ sĩ thì chiếc micro và cảm xúc là 2 điều quan trọng nhất, Sơn Tùng MTP cũng không ngoại lệ. Anh xăm 2 biểu tượng này trên bàn tay trái của mình thể hiện niềm đam mê âm nhạc và nhắc nhở bản thân luôn đi theo sở thích của mình.

Sơn Tùng MTP
Hình xăm “emotion” cách điệu ở phần rìa tay của Sơn Tùng MTP

Hình xăm “Have a nice day” ở cổ tay phải

Trên cổ tay phải của anh còn một hình xăm chữ “Have a nice day” kèm một icon mặt cười đáng yêu. Hình này nhỏ bé nhưng lại mang sức mạnh tinh thần rất lớn cho Sơn Tùng MTP, như một lời động viên cổ vũ cho bản thân mỗi ngày mới.

Hình xăm “Một ngày tốt đẹp” Sơn Tùng MTP
Hình xăm “Một ngày tốt đẹp” đáng yêu của chàng nghệ sĩ

Hình xăm “Sơn Tùng MTP” và biểu tượng tình yêu

Hình xăm nổi bật nhất trên tay của chàng ca sĩ Thái Bình này là hình xăm chính nghệ danh của anh “Sơn Tùng MTP”. Phía dưới cái tên còn là khung cảnh của một đôi yêu nhau và trái tim đỏ. Ngoài cái tên mang ý nghĩa lưu giữ lại nghệ danh của anh, thì hình xăm biểu tượng lứa đôi là một bí ẩn.

Sơn Tùng MTP
Hình xăm chính tên anh “Sơn Tùng MTP” ở ngay cánh tay trái

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

Hình xăm “Nhịp tim’ ở mặt sau tay phải

Phía trên phần khủy tay phải, chàng ca sĩ có xăm một biểu tượng nhịp tim, cùng với những con số ngày sinh của các thành viên trong gia đình anh. Hình xăm này đại diện cho tình cảm của anh đến gia đình của mình.

Hình xăm “nhịp tim” Sơn Tùng MTP
Hình xăm “nhịp tim” của anh chàng ca sĩ Thái Bình

2. Ý nghĩa hình xăm Sơn Tùng ở cổ

Hình xăm số la mã ở phần gáy ở sau cổ

Ở phần gáy của nam ca sĩ Thái Bình có xăm một dãy số la mã “VVII” – đại diện cho ngày sinh của anh. Phía dưới còn có 1 dòng chữ “immortal” nghĩa là bất diệt. Hình xăm này như một lời khẳng định các tác phẩm, bản nhạc anh làm ra sẽ “bất tử” mãi trong lòng fan hâm mộ.

Hình xăm số la mã ở phần gáy ở sau cổ Sơn Tùng MTP
Hình xăm thể hiện ngày sinh phía sau cổ của nghệ sĩ Sơn Tùng

Hình xăm chữ “Believe in yourself” ở trước ngực

Đây là hình xăm lớn nhất trên người của Sơn Tùng tính đến nay. Câu slogan “Believe in yourself” mang giá trị tinh thần rất lớn đối với chàng nghệ sĩ. “Hãy luôn tin tưởng vào bản thân của bạn” giúp anh vững tin vượt quá bao sóng gió sự nghiệp.

Hình xăm trước ngực Sơn Tùng MTP
Đây là hình xăm lớn nhất trên cơ thể anh ở hiện tại

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

(Nguồn ảnh: Internet)

Hy vọng với tiết lộ về những hình xăm Sơn Tùng MTP đã giúp các Sky hiểu hơn về chàng nghệ sĩ của mình. Tải ngay app VinID để mua vé xem liveshow âm nhạc cực dễ, giá cực tốt nhé!

Banner CTA mua vé

>>> Những câu nói của Sơn Tùng MTP tạo trend một thời <<<