Cách tạo hình nền tai thỏ siêu dễ thương cho iPhone

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone có màn hình tai thỏ. Hãy để Techcare Đà Nẵng bật mí đến các bạn mẹo biến tấu tai thỏ dễ thương hơn so với tai thỏ truyền thống. Với cách tạo hình nền tai thỏ siêu dễ thương cho iPhone. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây!

Hình nền tai thỏ cho iPhone là gì?

“Hình nền tai thỏ” là một loại hình nền được thiết kế với hình ảnh tai thỏ. Nó thường được áp dụng cho các thiết bị iPhone. Tai thỏ là một phần của thiết kế màn hình trên iPhone X trở lên. Đặc biệt là phần phía trên màn hình có chứa các cảm biến và camera trước của thiết bị.

Vì vậy, nhiều người dùng iPhone yêu thích thiết kế này và thường tìm kiếm các hình nền tai thỏ để trang trí cho màn hình của mình. Có nhiều tùy chọn cho hình nền tai thỏ trên iPhone. Bao gồm các hình ảnh vui nhộn, đơn giản hoặc nghệ thuật như tai mèo, tai gấu, tai chó,… phù hợp với sở thích và phong cách của mỗi người dùng. Hãy cùng Techcare khám phá cách thực hiện vô cùng đơn giản ngay bên dưới nhé!

Cách tạo hình nền tai thỏ cho iPhone X, 11, 12, 13, 14

Bạn đã biết cách làm hình nền tai thỏ cho iPhone được thực hiện như thế nào hay chưa? Có rất nhiều cách để sở hữu một chiếc hình nền tai thỏ vô cùng đáng yêu. Cách thực hiện đơn giản nhất là bạn có thể lên mạng tìm kiếm những hình ảnh nền đẹp mà bạn thích rồi tải về máy. Tuy nhiên, các hình ảnh tải về thường sẽ không có chất lượng cao. Hoặc sẽ có phần khó khăn để bạn tìm kiếm được mẫu mà bạn đang cần.

Hãy yên tâm khi Techcare sẽ bật mí cho bạn cách để tạo ảnh tai thỏ dễ thương, chất lượng như sau:

Cách tạo hình nền tai thỏ bằng web

Khi bạn không muốn mất nhiều thời gian tải ứng dụng về máy. Bạn vẫn có thể làm hình nền tai thỏ dễ thương cho iPhone của bạn một cách dễ dàng. Với cách cách tạo hình nền tai gấu, tai mèo, tai chó,… được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website Tạo ảnh đẹp thông qua đường dẫn sau đây:

https://taoanhdep.com/tao-hinh-nen-an-tai-tho-iphone-x/

Sau đó, bạn chọn vào kiểu tai thỏ mà bạn muốn cài cho hình nền điện thoại.

Bước 2: Chọn vào nút Chọn ảnh để chọn ảnh nền. Tiếp theo, bạn chọn nút Tạo ảnh để hệ thống tự động xử lý.

Bước 3: Sau khi hệ thống xử lý xong, bạn chỉ cần chọn vào Tải ảnh về hoặc nhấn giữ vào hình ảnh để lưu ảnh.

Thực hiện hoàn tất các bước trên là bạn đã sở hữu hình nền tai thỏ đáng yêu trong thư viện ảnh. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng hình ảnh đó để cài hình nền tai thỏ là xong.

Cách làm tai thỏ bằng app tạo hình nền tai thỏ Simple Notch

Cách tạo hình nền tai thỏ chất lượng tiếp theo mà Techcare muốn chia sẻ đến các bạn là sử dụng ứng dụng Simple Notch. Để thực hiện cách này, trước hết bạn phải tải phần mềm này về điện thoại.

Thông tin app tạo hình nền tai thỏ Simple Notch

  • Tên ứng dụng: Simple Notch.
  • Nhà cung cấp: ZhenShan Dong.
  • Kích cỡ: 20,5 MB.
  • Hệ điều hành: iOS 11.0 trở lên.
  • Link tải ứng dụng: Tại đây

Cách tạo hình nền tai thỏ bằng app Simple Notch

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Simple Notch về điện thoại thành công, bạn mở ứng dụng lên.

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn lần lượt chọn kiểu điện thoại và kiểu tai thỏ đẹp muốn tạo cho hình nền.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn Import để tải lên hình ảnh muốn làm ảnh nền lên. Tại đây, bạn có thể căn chỉnh ảnh nền lại theo sở thích.

Bước 4: Để xem trước kết quả, bạn chỉ cần chọn vào nút Preview. Sau đó, chạm vào màn hình điện thoại để thoát khỏi chế độ xem trước. Nếu không muốn xem trước, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Save để tải hình ảnh tai thỏ về máy.

Lưu ý: Bạn nên chọn ảnh nền rõ nét để hình ảnh tai thỏ của bạn tải về có chất lượng cao.

Hướng dẫn cách cài hình nền tai thỏ cho iPhone

Sau khi đã thực hiện cách tạo hình nền tai thỏ cho iPhone hoàn tất và có hình ảnh ưng ý trong album ảnh. Lúc này, chỉ cần cài hình nền cho điện thoại nữa là bạn đã sở hữu ảnh nền tai thỏ vô cùng đáng yêu. Với các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Bộ sưu tập ảnh và mở ảnh nền tai thỏ vừa tạo.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng Chia sẻ nằm ở góc dưới bên trái màn hình điện thoại.

Bước 3: Tại cửa sổ mới vừa hiển thị, bạn chọn Dùng làm hình nền.

Bước 4: Nhấn nút Xong rồi chọn mục Tùy chỉnh màn hình chính để tiếp tục.

Bước 5: Tại vị trí thiết lập, bạn hãy tắt chế độ Mờ sẽ giúp cho màn hình chính trên điện thoại hiển thị rõ nét hơn. Cuối cùng, bạn nhấn nút Xong để hoàn thành quá trình cài hình nền tai thỏ cho iPhone.

Lúc này, bạn sẽ thấy được hình nền tai thỏ cực kỳ đáng yêu trên màn hình khóa và màn hình chính của điện thoại.

cach-tao-hinh-nen-tai-tho-9

Trên đây là một số cách tạo hình nền tai thỏ siêu dễ thương cho iPhone mà Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công và sở hữu màn hình nền điện thoại ưng ý nhất nhé!