Tải +75 hình nền iPhone 14 4K (Plus/Pro/Pro Max) độc, đẹp 2023

Bộ sưu tập hình nền iPhone 14 là điều được nhiều người quan tâm. Khi sắm về tay một chiếc “dế yêu” xịn sò, bất kỳ bạn nào cũng muốn sử dụng nó trong diện mạo hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, với thiết kế camera hình viên thuốc của iPhone 14, rất nhiều mẫu hình nền thú vị đã ra đời. Bài viết sau sẽ tổng hợp các mẫu hình nền cho series iPhone 14 chất lượng nhất!

Bộ hình nền iPhone 14 Series: iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max

Mỗi khi ra một dòng điện thoại mới, nhà Táo đều tung kèm những bộ ảnh nền đặc trưng và iPhone 14 cũng không ngoại lệ. Khi series iPhone 14 vừa trình làng, Apple đã phát hành một bộ hình nền iPhone 14 cho từng phiên bản để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Trong bộ sưu tập hình ảnh đợt này sẽ gồm có:

  • Hình nền dành cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus có 5 màu tùy chọn là xanh, tím, đỏ, đen, starlight.
  • Hình nền dành cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có 4 màu tùy chọn là đen, vàng, tím, trắng.

Mỗi bộ hình nền, nhà Táo sẽ có sự cân chỉnh sao cho phù hợp với kiểu dáng màn hình của điện thoại. Không chỉ riêng Apple, mà nhiều nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều hình nền với các mẫu ảnh đáng yêu, dễ thương, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Bộ hình nền iPhone 14 chất lượng 4K

Hình nền iPhone 14 có độ nét đến 3840 x 2160 điểm ảnh. Hiện nay nhiều bạn có xu hướng sử dụng hình ảnh 4K vì độ phân giải cao, đồng thời khi cài đặt màn hình sẽ không bị vỡ ảnh. Hãy cùng điểm qua một số ảnh sau đây:

Bộ hình nền iPhone 14 Plus chất lượng 4K

Hình nền iPhone 14 Plus có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Nếu như bạn yêu thích phong cảnh thiên nhiên hay kỳ quan hùng vĩ thì các bộ ảnh nền đều có thể đáp ứng cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số ảnh sau:

Bộ hình nền iPhone 14 Pro chất lượng 4K

Bộ hình nền iPhone 14 Pro với nhiều mẫu mã được các bạn yêu thích. Dù bạn yêu thích phong cách dễ thương hay hình nền độc đáo, ảnh nền sau đây cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bộ hình nền iPhone 14 Pro Max chất lượng 4K

Bên cạnh những mẫu ảnh trên, những ảnh nền màu tím, lãng mạn đặc biệt thu hút các bạn nữ. Nếu bạn yêu thích tông màu nhẹ nhàng thì chắc chắn bộ ảnh 14 Pro Max sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Bộ hình nền iOS 14 4K dễ thương

Bạn là một cô nàng ngọt ngào và yêu thích các phong cách dễ thương? Hãy bỏ túi ngay bộ hình nền iPhone 14 đậm chất đáng yêu sau đây nhé!

Cách cài đặt hình nền iPhone 14 đơn giản

Nếu như bạn đã chọn được hình nền iPhone 14 phù hợp, tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách cài đặt hình nền trên điện thoại. Để có thể cài đặt hình nền, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Lưu hình ảnh yêu thích về điện thoại của mình
  • Bước 2: Vào mục “Cài đặt” (Setting) => Chọn “hình nền” => Chọn vào “hình nền mới”
  • Bước 3: Chọn vào mục “ảnh” và cân chỉnh phù hợp
  • Bước 4: Chọn vào mục “Thêm” => Chọn loại màn hình muốn cài đặt (màn hình nền hoặc màn hình chính, hoặc cả 2)

Lời kết

Bài viết trên đã giúp cho bạn tổng hợp được những hình nền iPhone 14 đang được ưa chuộng hiện nay. PAD Store hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn chọn được mẫu ảnh ưng ý để trang điểm cho dế yêu của mình.