Giấy Dán Tường Tại Đà Nẵng

Giấy Dán Tường Tại Đà Nẵng

Báo giá giấy dán tường tại Đà Nẵng . Mới nhất năm 2023 cho tất cả các dòng giấy dán tường. Tư vấn miễn phí, thi công nhanh gọn trong ngày.

Giấy Dán Tường Đà Nẵng

Đơn Vị Thi Công Giấy Dán Tường Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Bức Tường DND luôn sở hữu đội thợ thi công Tấm nhựa pvc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Chúng tôi luôn tự tin về khả năng hoàn thành tốt công việc trong thời gian đúng hẹn, mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu phát triển bền vững, mở rộng quy mô rộng khắp trên thị trường Đà Nẵng thì Bức Tường DND không ngừng nâng tầm dịch vụ, đổi mới mẫu mã thiết kế,luôn đề cao nâng cao chất lượng công trình phù hợp với xu thế thị trường hiện nay.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ đơn vị Bức Tường DND. Nếu có những vấn đề bạn không hài lòng xin nhận được sự góp ý từ bạn và cam kết chỉ nhận tiền khi bạn thật sự hài lòng về sản phẩm. Bảo hành dài hạn bất cứ các lỗi trong quá trình bạn sử dụng.

Cam Kết Từ Bức Tường DND Khi Khách Hàng Lựa Chọn

 1. => Nhận thi công giấy dán tường tất cả các mặt bằng tại Đà Nẵng( mặt bằng chưa sơn tít). Nhận thi công với khối lượng ít. Đảm bảo thi công nhanh trong ngày, gọn, sạch sẽ.

 2. => Giấy dán tường bị bong tróc, hở mí hãy gọi ngay 0931515858 hãy để chúng tôi xử lý.

 3. => Thanh lý số lượng lớn giấy dán tường với giá 700.000đ /1 cuộn, bảo hành 5 năm, hàng còn mới 100% nguyên kiện tại 46 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng hay gọi ngay 0914515858 để chúng tôi được tư vấn bạn.

 4. => Đảm bảo rằng trước, trong và sau khi thi công. Mặt bằng luôn luôn sạch sẽ. Trả lại nguyên trạng không gian sau khi thi công giấy dán tường xong.

Chúng tôi mang Catalog và báo giá giấy dán tường tại Đà Nẵng đến nhà sau 30 phút từ khi khách hàng gọi, khảo sát công trình báo giá trực tiếp với số lượng ít, với số lượng nhiều chúng tôi báo giá trong 24h.

catalog-giay-dan-tuong
Catalog Giấy Dán Tường

Công Ty Trang Trí Nội Thất DND tại 46 Nguyễn Hữu Th chuyên: Cung cấp và thi công Giấy Dán Tường Hàn Quốc, Tấm Ốp Tường PVC. Xốp dán tường 3D, Tranh 3D và Màn rèm chống nắng.

Bảng Báo Giá Giấy Dán Tại Tường Đà Nẵng Mới Nhất 2022.

 • Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẽ 1.050.000đ giảm chỉ còn 850.000đ/ 1 cuộn

 • Giấy dán tường Hàn Quốc từ 1.150.000đ nay chỉ còn 950.000đ/ 1 cuộn

 • Giấy dán tường Cao Cấp nhất, mới nhất chỉ có 1.050.000đ/ 1 cuộn

 • Đặt Biệt Giấy Hàn Quốc xả hàng bán sale giá chỉ còn 700.000đ/1 cuộn. (mới 100%, hàng còn nguyên tem, nguyên kiện)

  ->> Giá Thi Công Hoàn Thiện Mới Nhất : 18.000đ/m2

Với tiêu chí lấy công làm lời và sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đem lại những sản phẩm giấy dán tường tốt nhất. Lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Những hãng giấy dán tường Hàn Quốc Tại Đà Nẵng phổ biến trên thị trường hiện nay:

Năm thông tin thú vị về các nhà máy sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc đang phân phối tại Việt Nam.

 1. Xếp về lịch sử thì nhà máy SEOUL_WALLCOVERING là nhà máy lâu đời nhất. Thành lập từ năm 1968. Tròn 53 năm ban đầu cty sản xuất giấy đơn thuần đến năm 1989 sản xuất giấy dán tường cho thị trường và sau này xuất khẩu.
 2. Nhà máy SHINHAN_Wallcovering được thành lập năm 1996 đã được 25 năm nhưng sở hữu rất nhiều tiềm lực đáng nể. Năm 2018 xây dựng nhà máy mới quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc. Phát triển công nghệ Anti-fungus chống ẩm mốc trên giấy.
 3. Nhà máy GEANERI(GNI) Năm 1977, là CTy duy nhất được chứng nhận kháng khuẩn, kháng Virus áp dụng tại Catalog AVENUE.
 4. Nhà máy JEIL_WALLCOVERING và KS_WALLCOVERING là cùng tập đoàn KS Group thành lập năm 1979.
 5. Hãng COSMOS thành lập năm 1977 đại diện nổi bật là catalog SOHO qua nhiều lần tái bản.
 6. Hãng DiD hãng này hơn 70 năm kinh nghiệm và là hãng có doanh số xuất khẩu giấy dán tường lớn nhất tại Hàn Quốc.

Quy Trình Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Đà Nẵng

 1. Bước 1: Sau khi tiếp nhận đơn hàng tường khách hàng thì KTV sẽ khảo sát, đo đạt, tư vấn, bóc tách khối lượng và lên kế hoạch thi công.
 2. Bước 2: Chuẩn bị vật tư, dụng cụ thi công và nhân lực. Để đáp ứng việc triển khai thi công nhanh gọn và hiệu quả.
 3. Bước 3: Thi công giấy dán tường:

  Vệ sinh tường sạch sẽ tạo độ bám tốt nhất cho bề mặt. Tháo rời những vận dụng trên bề mặt tường đảm bảo thi công hiệu quả. Pha keo theo đúng tỉ lệ cần pha

  Cắt giấy theo kích thước của tường cần dán, lăn keo bột lên giấy đợi 5 phút Keo ngấm vào giấy

  Tiến hành dán lên bề mặt tường cần dán và dùng gạt nhựa mềm vuốt căn giấy ra các góc cạnh. Thao tác tương tự cho những tờ giấy tiếp theo.

 4. Bước 4: Vệ sinh bề mặt giấy thi công sạch, dọn dẹp vệ sinh và lắp ráp đồ đạc đúng hiện trạng ban đầu. Bàn giao công trình.

Hãy gọi ngay 0914 51 58 58 / 0931 51 58 58 để nhận được báo giá giấy dán tường tại Đà Nẵng mới nhất. Tư vấn miễn phí tận nhà!

Công Ty TNHH Bức Tường DND MST : 0401903908

Địa Chỉ: 46 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng.

Web: giaydantuongdn.com.vn

Web: https://thamtraisandanang.vn/

Gmail: [email protected]