Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo là loại giày đá bóng có nhu cầu cao nhất ở Việt Nam. Có rất nhiều loại giày bóng đá sân cỏ nhân tạo với nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, mức giá khác nhau. Trong đó các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ là có nhu cầu cao nhất.

giay da bong tre em nike
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo giá rẻ (Ảnh: Giaydabongtot)

Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ ở Việt Nam thường có mức giá dao động từ 100.000500.000 VNĐ (với mức giá cao hơn chắc không gọi là rẻ nữa). Với mức giá như vậy thì các bạn học sinh, sinh viên, anh em có túi tiền eo hẹp có thể chọn mua một cách dễ dàng.

Dưới đây là các loại giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ để các bạn tham khảo:

– Giày sân cỏ nhân tạo Việt Nam: Loại giày được sản xuất ở Việt Nam với mức giá khoảng 100.000 – 300.000 VNĐ. Mức giá này được đánh giá là rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

– Giày sân cỏ nhân tạo Fake 1: Loại giày này được sản xuất ở Trung Quốc với mức giá khoảng 350.000 – 800.000 VNĐ. Loại này có thiết kế đẹp mắt hơn và chất lượng cũng rất tốt nếu mua tại các shop uy tín.

Vapor 15 pro tf trang vach den de xanh
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ (Ảnh: Giaydabongtot)

– Giày sân cỏ nhân tạo chính hãng: Loại giày này được sản xuất ở Việt Nam hoặc Trung Quốc với mức giá khoảng 350.000 – 750.000 VNĐ. Loại này nói về chất lượng thì cũng hện xui và ngang ngang với hàng Fake 1.

Top giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, mức giá. Chính vì vậy việc tổng hợp top giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ là việc không hề dễ dàng. Hơn nữa mẫu mã giày sân cỏ nhân tạo thường được thay đổi và cập nhật liên tục nên sẽ không có một danh sách top cố định.

Tuy nhiên để giúp các bạn có thể giúp các bạn có thêm những thông tin khi chọn mua thì chúng tôi sẽ tổng hợp top 5 giày đá banh sân cỏ nhân tạo giá rẻ hot nhất 2023 dưới đây nhé:

1. Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF

Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF là mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike được ra mắt vào năm 2022. Các mẫu giày bóng đá phiên bản Pro của dòng giày Nike Mercurial luôn rất được yêu thích ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nếu như bạn là fan của Nike thì không thể bỏ qua được mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo tuyệt vời này.

vapor 15 pro tf hong vach vang
Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF (Ảnh: Giaydabongtot)

2. Nike Mercurial Superfly 9 Elite TF

Nếu bạn cần tìm kiếm một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng cao cấp thì Nike Mercurial Superfly 9 Elite TF là một lựa chọn tuyệt vời. Mẫu giày đá banh này có thiết kế cực kỳ đẹp mắt với chất liệu rất đảm bảo. Chỉ với mức giá chưa tới 800.000 VNĐ thì bạn có thể sở hữu một mẫu giày sân cỏ nhân tạo cổ cao cao cấp cực kỳ tuyệt vời.

superfly 9 elite tf trang xanh vach den
Nike Mercurial Superfly 9 Elite TF (Ảnh: Giaydabongtot)

3. Nike Mercurial Superfly 9 Academy TF

Nếu bạn ưa thích những đôi giày đá banh cổ cao mà muốn mức giá rẻ thì Nike Mercurial Superfly 9 Academy TF là một lựa chọn tuyệt vời. Với mức giá chưa tới 500.000 VNĐ thì Superfly 9 Academy TF rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh sinh viên. Với mức giá rẻ như vậy nhưng Superfly 9 Academy TF luôn nổi bật với chất lượng vượt trội, độ bền cao.

superfly 9 academy tf xanh trang cr7 re
Nike Mercurial Superfly 9 Academy TF giá rẻ (Ảnh: Giaydabongtot)

4. Nike Mercurial Vapor 15 Academy TF

Nếu bạn muốn một đôi giày đá banh thật rẻ mà lại có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao thì Nike Mercurial Vapor 15 Academy TF bản giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Mẫu giày sân cỏ nhân tạo này có thiết kế rất đơn giản nên độ bền cao. Chỉ với mức giá khoảng 380.000 VNĐ thì bạn đã sở hữu một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo rất đẹp mắt rồi.

vapor 15 academy tf trang vach xanh nhat re
Nike Mercurial Vapor 15 Academy TF (Ảnh: Giaydabongtot)

5. Adidas X19.1 TF

Sự thật thì thời điểm hiện tại Nike đã vượt trội Adidas về mẫu mã, thiết kế và thương hiệu. Chính vì vậy trong top giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ thì hầu hết vị trí đều thuộc về Nike. Tuy nhiên nếu lựa chọn một mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo giá rẻ của Adidas thì chúng tôi đề xuất Adidas X19.1 TF. Chỉ với mức giá 520.000 VNĐ thì bạn có thể sở hữu được mẫu giày sân cỏ nhân tạo đẹp, độ bền cao, hot nhất của Adidas tính đến năm 2023

giay da banh x19.1 tf trang hong vach den (2)
Giày Adidas X19.1 TF giá rẻ (Ảnh: Giaydabongtot)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas

Adidas là một trong những thương hiệu sản xuất giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nổi tiếng nhất hiện nay. Hãng này có rất nhiều dòng giày sân cỏ nhân tạo được đông đảo anh em chơi bóng đá ưa chuộng như Adidas X, Adidas Predator, Adidas Copa. Đặc biệt là các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas không dây luôn là thiết kế đặc trưng của hàng này.

edge .1 tf cac mau (4)
Giày sân cỏ nhân tạo Adidas không dây (Ảnh: Giaydabongtot)

Giày Nike đá bóng sân cỏ nhân tạo

Nike hiện đang là thương hiệu sản xuất giày đá bóng nổi tiếng nhất thế giới. Chính vì vậy các mẫu giày Nike sân cỏ nhân tạo cũng luôn được anh em chơi bóng không chuyên săn đón nhất. Các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike nổi bật với thiết kế đẹp mắt, phá cách. Chính vì vậy nếu bạn là fan của cái đẹp thì rất nên lựa chọn giày sân cỏ nhân tạo Nike để lên sân một cách hào nhoáng nhất nhé.

giay da bong nike fake 1 superfake
Giày Nike đá banh sân cỏ nhân tạo (Ảnh: Giaydabongtot)

Mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Mẫu mã của giày đá banh sân cỏ nhân tạo ở thị trường Việt Nam có thể nói là đa dạng nhất thế giới. Trong đó có những mẫu giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ chỉ một vài trăm nghìn nhưng cũng có những mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo có mức giá lên đến vài triệu đồng. Để có thể lựa chọn được mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phù hợp nhất thì bạn nên tham khảo trong danh mục này của chúng tôi. Shop giày đá bóng tốt là một trong những shop bán lẻ giày đá banh sân cỏ nhân tạo lâu năm với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và đặc biệt là chất lượng luôn tốt nhất.

giay da bong nike cao co
Mẫu giày sân cỏ nhân tạo đẹp nhất (Ảnh: Giaydabongtot)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo cổ cao là loại giày có thiết kế có cổ thun bó cao lên trên qua mắt cá chân người mang. Phần cổ thun này sẽ giúp tăng độ ôm chân, cố định bàn chân người mang vào đôi giày, hạn chế tối đa tình trạng bị nhấc gót chân khi chạy. Sử dụng giày bóng đá sân cỏ nhân tạo cổ cao sẽ giúp bạn có thể tăng tốc, bức tốc nhanh hơn, phù hợp với lối chơi kỹ thuật, tốc độ.

superfly 9 elite tf trang vach xanh
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao Nike (Ảnh: Giaydabongtot)

Các mẫu giày đá bóng cổ cao sân cỏ nhân tạo hiện đang là xu hướng thiết kế được các hãng giày rất chú trọng. Chính vì vậy hầu hết các mẫu giày sân cỏ nhân tạo ngày nay đều có thiết kế cổ thun, cổ cao, cổ lửng, cổ trung. Các mẫu giày đá banh cao cổ sân cỏ nhân tạo thường có thiết kế rất đẹp mắt và mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng.

Câu hỏi về giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Khi chọn mua giày đá banh sân cỏ nhân tạo thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến thường gặp khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cùng với giải đáp chi tiết:

Đá bóng sân cỏ nhân tạo nên đi giày nào?

Giày đá bóng thường được sản xuất với nhiều loại đinh giày để hỗ trợ chơi trên các mặt sân khác nhau. Loại đinh giày phù hợp và sử dụng phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam là đinh TF.

Tuy nhiên với các mặt sân cỏ nhân tạo có chất lượng mặt sân tốt (cỏ dày, lớp hạt cao su xốp) thì có thể sử dụng giày đinh AG, MG để chơi bóng. Ngoài ra nếu mặt sân quá cùn, trơ thì bạn cũng có thể sử dụng đinh IC để chơi bóng. Tham khảo về các loại đinh giày đá banh và cách lựa chọn phù hợp.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bán ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy giày sân cỏ nhân tạo tại rất nhiều cửa hàng bán đồ đá bóng. Tuy nhiên để có nhiều lựa chọn về mẫu mã, chủng loại và nhiều size nhất thì có thể tham khảo tạo các shop chuyên bán giày đá bóng.

Các shop chuyên bán giày đá banh có lợi thế về mẫu mã đa dạng, tồn kho rất nhiều. Các shop có website hỗ trợ chính xác tồn kho size giày, mẫu mã cũng giúp các bạn thuận tiện hơn rất nhiều khi chọn mua giày bóng đá cỏ nhân tạo. Tránh hoàn toàn trường hợp thiếu size khi lựa chọn.

Chọn size giày thế nào cho chuẩn vậy shop?

Để chọn size giày đá bóng phù hợp thì chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn chọn size giày rất dễ dàng và chính xác. Hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn chọn giày dựa theo kinh nghiệm tư vấn size giày cho khách hàng trong nhiều năm nên có độ chính xác cao.

Để chọn size giày bạn có thể ấn vào đây và tham khảo hướng dẫn của shop. Áp dụng hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn chọn size giày với độ chính xác lên tới 95%.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền?

Giá giày đá banh cỏ nhân tạo rất đa dạng, dao động trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu VNĐ. Sự đa dạng về mức giá giày sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu bạn đang hoang mang vì có quá nhiều mức giá giày bóng đá thì có thể tham khảo bài viết này.

Lời khuyên là nên chọn mua giày sân cỏ nhân tạo có mức giá phù hợp với túi tiền của mình nhất. Lựa chọn các shop bán giày bóng đá uy tín để đảm bảo được chất lượng tốt nhất với chính sách hỗ trợ bảo hành, đổi hàng dễ dàng nhất.

Có nên mua giày đá banh sân cỏ nhân tạo fake Nike, Adidas?

Chúng tôi hiện đang bán cả giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng và fake Nike, Adidas, Puma, Mizuno… Chính vì vậy chúng tôi có thể so sánh rất rõ ràng chất liệu, chất lượng, độ bền của các loại giày sân cỏ nhân tạo này.

Quá trình bán hàng chúng tôi đã nhận được review, nhận xét của nhiều khách hàng và có kết luận giày sân cỏ nhân tạo fake rất đáng tiền (nếu biết cách mua). Mẫu mã của giày fake rất đẹp với chất liệu mềm hơn, thoải mái hơn, đa dạng hơn… Độ bền của giày fake cũng không thua kém phiên bản chính hãng quá nhiều.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo loại nào tốt? Nên mua loại nào?

Shop Giaydabongtot.com™ đã bắt đầu bán giày đá bóng từ khoảng năm 2013. Trong rất nhiều loại giày bóng đá cỏ nhân tạo được sản xuất và bán trên thị trường. Chúng tôi đã lựa chọn phân khúc giày sân cỏ nhân tạo fake của các thương hiệu nổi tiếng để bán hàng.

Phân khúc giày đá banh cỏ nhân tạo fake có mức giá vừa phải, phù hợp túi tiền của nhiều người. Giày sân cỏ nhân tạo fake nổi bật với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng và chất lượng được đánh giá là tốt (rất đáng tiền). Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại giày sân cỏ nhân tạo nào thì hãy thử các mẫu giày fake tuyệt vời của shop xem nhé.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hãng nào tốt?

Khi bạn quan tâm đến chất lượng, độ bền thì hãy nhớ là tiền nào của đấy. Sẽ không thể sản xuất ra được một đôi giày sân cỏ nhân tạo chất lượng, độ bền cao mà giá lại rẻ được. Chính vì vậy để chọn mua được những đôi giày sân cỏ nhân tạo tốt thì bạn nên chọn mua tại các shop bán giày đá banh uy tín.

Các shop bán giày đá banh uy tín sẽ xây dựng uy tín của shop dựa vào những mẫu giày chất lượng nhất. Các shop cũng sẽ tự tin về chất lượng của các mẫu giày giúp bạn có thể chọn được giày đá bóng có chất lượng tốt cho dù bạn chọn bất cứ hãng nào.

Độ bền giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ là bao lâu?

Độ bền của một đôi giày đá bóng thường được ghi nhận sau khi thu thập ý thông tin từ những khách hàng đã sử dụng. Với mức giá trong khoảng 400 – 800k VNĐ thì giày sân cỏ nhân tạo tại shop được ghi nhận có độ bền trong khoảng 8 tháng đến hơn 1 năm.

Thậm chí có nhiều mẫu giày ghi nhận có độ bền sử dụng được trong vài năm. Độ bền như vậy chứng tỏ chất lượng của giày hề thua kém nhiều so với giày đá bóng chính hãng của các thương hiệu lớn.

Nếu so sánh với các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo có cùng mức giá thì độ bền của giày fake Nike Adidas có thể còn vượt trội hơn. Nguyên nhân là các mẫu giày đá bóng chính hãng như Jorgabola, Kamito, Mitre… có cùng mức giá 400-800k VNĐ cũng đều được sản xuất ở Trung Quốc nhưng chất liệu không tốt bằng giày fake.

Mang giày sân cỏ nhân tạo bị chật ngang phải làm sao?

Hầu hết giày đá banh sân cỏ nhân tạo đều được thiết kế ôm chân để tăng khả năng cảm giác bóng. Chính vì vậy khi mới xỏ thử giày đá banh mới thì chắc ít nhiều bạn sẽ cảm thấy tức chân, đau 2 bên bàn chân.

Nếu bạn gặp phải tình trạng chật ngang 2 bên bàn chân thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Hãy thực hiện 9 bước làm quen với giày đá bóng mới để tránh hoàn toàn vấn đề chật ngang 2 bên gây đau chân nhé. Tuy nhiên nếu chật ở phần mũi ngón chân thì hãy liên hệ shop để đổi size giày ngay.

Giày sân cỏ nhân tạo có cần khâu đế không?

Tất cả các mẫu giày đa bóng đều được sản xuất bằng cách dán đế, ép nhiệt. Độ bền của một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phụ thuộc nhiều vào chất lượng của keo và da giày. Đặc biệt là sự kết nối tốt giữa da giày, keo giày và đế giày.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì không cần khâu sẵn đế thì giày sân cỏ nhân tạo cũng rất khó bung keo nếu chất liệu keo tốt. Vậy việc một đôi giày đá bóng có khâu sẵn đế hay không hoàn toàn không quyết định được chất lượng và độ bền của nó.

Làm sao để mua được giày đá bóng phù hợp với bạn?

Giày đá bóng được bán ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại với mẫu mã, chủng loại, thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy để chọn mua được một đôi giày bóng đá phù hợp có thể sẽ khá là khó khăn với các bạn mới.

Tuy nhiên sự thật thì việc chọn giày bóng đá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có hiểu biết nhất định về giày. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn giày thì shop đã tổng hợp chuyên mục kinh nghiệm chọn giày với rất nhiều bài viết hướng dẫn chất lượng.

Trường hợp bạn cần thêm sự tư vấn và hướng dẫn của shop thì đừng quên ấn vào chat với shop để được hỗ trợ chọn giày một cách nhanh và dễ dàng nhất nhé.

Tại sao nên sử dụng giày sân cỏ nhân tạo?

Với nhu cầu rất lớn về giày đá bóng để chơi trên sân cỏ nhân tạo mini 7 người. Hiện nay giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều người khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm khiến bạn nên trải nghiệp giày sân cỏ nhân tạo nhé.

Hỗ trợ bám sân tốt hơn

Giay da bong san co nhan tao được thiết kế với các đinh dăm TF. Đây là loại đế có đinh giày phư hợp và hỗ trợ bám sân rất tốt. Ngoài ra nếu yêu cầu cao hơn bạn có thể trải nghiệm giày đinh tán AG nếu bạn đủ tự tin nhé.

Tăng khả năng sút bóng

Hãy cố chọn một mẫu giày sân cỏ nhân tạo thật ôm chân. Bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng sút của mình sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Với thiết kế với nhiều form dáng khác nhau, sẽ không khó để bạn chọn được mẫu giày đinh TF phù hợp. Với một mẫu giày ôm chân bạn sẽ có thể sút mạnh và chính xác hơn giày vải đấy nhé.

Nổi bật và tự tin hơn

Đá bóng với một đôi giày đẹp mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Hãy thử thay các mẫu giày vải bata thông thường bằng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo xem các bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ chơi bóng với niềm đam mê mãnh liệt hơn đấy.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

✅ Cung cấp: ⭐ Giày bóng đá ✅ Giá cả: ⭐ Giá rẻ nhất Hà Nội ✅ Kích thước: ⭐ Đa dạng ✅ Ship hàng: ⭐ Toàn quốc ✅ Chất lượng: ⭐ Hoàn hảo ✅ Chất liệu: ⭐ Cao cấp