Giải mã tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh có gì độc đáo?

Chòm sao Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai và cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo

Song Ngư là chòm sao cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo, người Babylon còn gọi chòm sao này là “The Tail”. Hình ảnh biểu trưng của cung hoàng đạo này thể hiện những nét tính cách đối lập nhau. Cùng tìm hiểu tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh để giải mã sự mâu thuẫn thú vị của chòm sao này qua bài viết dưới đây. 

Chòm sao Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai và cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo
Chòm sao Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai và cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo

Tổng quan về cung hoàng đạo Song Ngư 

Chòm sao Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai và cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Nó trải dài từ 330° đến 0° của kinh độ thiên thể.

  • Tên gọi: Song Ngư
  • Tên tiếng anh: Pisces
  • Kí hiệu:
  • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
  • Biểu tượng: Đôi cá bơi ngược chiều nhau
  • Nguyên tố chủ đạo: Nước
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương
  • Vị thần đại diện: Poseidon
  • Màu sắc phù hợp: Xanh dương

Song Ngư là một cung nước, tiêu cực và là một trong bốn cung biến đổi. Người Babylon cổ đại còn gọi chòm sao này là “The Tail” mô tả hình ảnh hai con cá bơi ngược chiều nhau song song tượng trưng cho hai con sông Euphrates và Tigris.

Song Ngư luôn như một chú cá bí ẩn dưới đại dương bao la với nét tính cách luôn khiến người khác tò mò và muốn khám phá. Bên cạnh đó tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cũng tạo ra mỗi Song Ngư khác biệt khiến chúng ta phải suy ngẫm. 

Song Ngư được coi là “sợi dây” kết nối biểu tượng hai con cá, thuộc nhóm nguyên tố Nước
Song Ngư được coi là “sợi dây” kết nối biểu tượng hai con cá, thuộc nhóm nguyên tố Nước

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoCụ thể tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh

Song Ngư được coi là “sợi dây” kết nối biểu tượng hai con cá, thuộc nhóm nguyên tố Nước cùng với Cự Giải và Bọ Cạp nên sống tình cảm, dễ dàng thích nghi mọi hoàn cảnh. 

Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương – thiên thể chi phối sự sáng tạo và ước mơ nên họ là những người có trí tưởng tượng vô biên, trực giác nhạy bén.

Người thuộc chòm sao này có cảm xúc rất thất thường vì vậy rất khó để hiểu, họ khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và bị người khác lợi dụng vì dễ tin người.

Để hiểu hơn về Song Ngư trong từng ngày sinh từ 19/02 – 20/03 thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây của chúng tôi. 

Song Ngư sinh ngày 19/2

Song Ngư sinh ngày 19/2 có năng khiếu nghệ thuật cùng với bản tính yêu cái đẹp, tâm hồn lãng mạn và nhạy cảm. Ngay từ nhỏ thì Pisces 19/2 có thể đã bộc lộ thiên hướng này của mình nên gia đình cần quan tâm đầu tư để họ có thể phát triển vượt trội. 

Song Ngư sinh ngày 20/2

Song Ngư 20/2 yêu thích sự tự do và ghét những khuôn khổ, phép tắc gò bó. Họ hào phóng, thoải mái ở tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống hay công việc nên được đánh giá là táo bạo. 

Song Ngư sinh ngày 21/2

Song Ngư sinh ngày 21/2 yêu thích phiêu lưu đó đây, đi khắp nơi để mở mang đầu óc và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống tốt đẹp.

Song Ngư sinh ngày 22/2

Song Ngư sinh ngày 22/2 có tâm hồn đơn thuần và ngây thơ nên rất dễ dỗ dành nếu họ giận dỗi. Vì vậy nếu bạn có người thân, bạn bè hay người yêu là Pisces 22/2 thì hãy cưng chiều và đối xử thật nhẹ nhàng với họ nhé!

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Song Ngư sinh ngày 23/2

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 23/2 khá mơ mộng, thường ít tập trung vào công việc và học tập. Để cải thiện thì những chàng trai này cần cố gắng giữ vững tâm trí của mình lại để hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu của bản thân. 

Song Ngư sinh ngày 24/2

Song Ngư sinh ngày 24/2 sẵn sàng hỏi ý kiến của mọi người xung quanh trước những vấn đề nan giải. Họ thông minh và cầu tiến nên không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến của mọi người để trang bị thành kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. 

Song Ngư sinh ngày 25/2

Song Ngư 25/2 đôi khi gặp phải những vấn đề rối ren và đi chệch hướng nên cần một người đủ tỉnh táo và đáng tin cậy để kéo họ ra sự u mê sai trái này. 

Song Ngư sinh ngày 26/2

Pisces 26/2 sống hết mình vì bạn bè, họ luôn tâm niệm những người bạn xuất hiện trong cuộc sống của mình sẽ trở thành một phần không thể thiếu giúp họ hoàn thiện bản thân nhất có thể. 

Song Ngư sinh ngày 27/2

Như Song Ngư 26/2 thì Song Ngư 27/2 cần bạn bè và người thân bên cạnh, họ sợ cảm giác cô đơn nên luôn tìm đến những nơi náo nhiệt để xóa đi những cảm giác trống vắng trong lòng. Đôi lúc khép kín và trầm lặng nhưng ở Song Ngư vẫn thôi thúc một nguồn năng lượng tràn trề. 

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư 28/2 không bao giờ che giấu cảm xúc của mình
Trong chuyện tình cảm, Song Ngư 28/2 không bao giờ che giấu cảm xúc của mình

Song Ngư sinh ngày 28/2

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư 28/2 không bao giờ che giấu cảm xúc của mình, họ là mẫu người đã yêu ai thì sẽ bày tỏ và làm tất cả để đối phương biết tình cảm của bản thân. Song Ngư không chấp nhận bản thân bỏ lỡ người mình thích nên bị gắn mác cho biệt danh là “những người đa tình”. 

Song Ngư sinh ngày 29/2

Song Ngư sinh ngày 29/2 4 năm mới lặp lại ngày sinh của mình nên họ luôn đặc biệt trong mắt mọi người. Sự tồn tại của những chàng trai và cô gái Pisces luôn biến mình trở thành tâm điểm của đám đông.

Song Ngư sinh ngày 01/3

Song Ngư sinh ngày 01/3 luôn chọn giải quyết mọi vấn đề theo cách hòa thuận, nếu không được họ sẽ từ bỏ chứ không tranh đấu đến cùng để mọi việc trở nên căng thẳng. 

Pisces 01/3 cho rằng nếu đã cố gắng không thành công thì nên chấp nhận buông bỏ để bản thân được hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Song Ngư sinh ngày 02/3

Song Ngư 02/3 thường ít tập trung vào công việc và học tập, họ thích sự trì hoãn nên luôn trễ hẹn hay thất hứa với mọi người. Bạn hãy thật khoan dung và nhắc nhở họ nhẹ nhàng để họ thay đổi bản thân nhé!

Song Ngư sinh ngày 03/3

Song Ngư sinh ngày 03/3 tiêu tiền không tiếc tay với những thứ mà họ thích. Bảng xếp hạng những người phung phí nhất không bao giờ vắng tên của Pisces 03/3. 

Song Ngư sinh ngày 04/3

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 04/3 dễ dàng đặt lòng tin vào người khác và sống hết lòng vì mọi người nên dễ bị tổn thương khi phát hiện bản thân bị lừa dối hay lợi dụng. Đối với trái tim chân thành của họ, sự phản bội là điều không thể chấp nhận được. 

Song Ngư sinh ngày 05/3

Song Ngư sinh ngày 05/3 nhẹ nhàng, mềm mỏng với những đứa trẻ của mình, không bao giờ dùng sự cáu gắt đề kiềm chế những đứa trẻ hiếu động của mình. 

Song Ngư sinh ngày 06/3

Song Ngư 06/3 nhận thức được rằng muốn thành công thì phải chăm chỉ lao động chứ không phải ngồi không mà mơ mộng hão huyền. 

Song Ngư sinh ngày 07/3

Ở Song Ngư sinh ngày 07/3 có sức hút mãnh liệt nên được nhiều người chú ý, đôi khi họ bị hiểu nhầm là kẻ đào hoa đa tình. Chính điều này cũng đôi khi làm Pisces 07/3 lúng túng không phải xử lý như thế nào. 

Song Ngư 08/3 mạnh mẽ, luôn biết cách thoát ra khỏi những lối mòn cũ để làm những điều mới mẻ cho bản thân
Song Ngư 08/3 mạnh mẽ, luôn biết cách thoát ra khỏi những lối mòn cũ để làm những điều mới mẻ cho bản thân

Song Ngư sinh ngày 08/3

Song Ngư 08/3 mạnh mẽ, luôn biết cách thoát ra khỏi những lối mòn cũ để làm những điều mới mẻ cho bản thân. Vì là cung nước nên đôi khi những người có ngày sinh này quá cảm xúc, dễ khiến bản thân mình trở nên buồn rầu khi đứng trước những sự việc phức tạp. 

Song Ngư sinh ngày 09/3

Song Ngư sinh ngày 09/3 luôn tin vào trực giác và óc phán đoán của bản thân nên những khi đứng trước quyết định cần phải lựa chọn thì họ sẽ tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân và luôn nghe theo con tim mách bảo.

Song Ngư sinh ngày 10/3

Song Ngư sinh ngày 10/3 không bao giờ gây sự hay kiếm chuyện với người khác, họ luôn tâm niệm cho đi như thế nào thì sẽ nhận lại như vậy. Họ luôn tâm niệm cho đi như thế nào thì sẽ nhận lại như vậy nên cách Song Ngư đối xử với bạn chính là tấm gương phản chiếu cách bạn đang đối xử với họ. 

Song Ngư sinh ngày 11/3

Song Ngư sinh ngày 11/3 yêu cái đẹp và có tư duy thẩm mỹ. Họ luôn muốn bộc lộ cá tính của bản thân thông qua vẻ đẹp riêng, luôn biết cách ăn mặc sao cho chuẩn gu thời trang nhất.

Song Ngư sinh ngày 12/3

Song Ngư sinh ngày 12/3 có một sức hút bí ẩn khiến mọi người muốn khám phá. Trong mắt đối phương họ luôn là những người đặc biệt khó có thể hiểu được.

Song Ngư sinh ngày 13/3

Pisces 13/3 không thích sự cạnh tranh và đố kỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cũng như công việc. Họ chỉ muốn sự yên bình và hạnh phúc, nếu bắt buộc phải cạnh tranh thì sự cạnh tranh công bằng luôn được Song Ngư sinh ngày 13/3 ưu tiên. 

Song Ngư sinh ngày 14/3

Song Ngư 14/3 cảm thông, thấu hiểu và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi người tâm sự và trải lòng. Có một người bạn như Pisces 14/3 bạn sẽ cảm thấy rất an tâm và hạnh phúc đấy. 

Song Ngư sinh ngày 15/3

Song Ngư sinh ngày 15/3 đa sầu, đa cảm, dễ bị những thứ xung quanh làm chi phối đến cảm xúc. Nội tâm yếu đuối nên cô nàng Song Ngư thường có xu hướng chạy trốn khi bản thân rơi vào bế tắc và khó khăn. Họ cần cải thiện bản tính này để có được cuộc sống êm đềm và suôn sẻ hơn. 

Song Ngư sinh ngày 16/3

Song Ngư 16/3 một khi đã yêu ai thì sẽ rất nghiêm túc và muốn gắn bó với họ trên chặng đường dài của hôn nhân. Những dự án ngắn hạn không phải thứ Song Ngư 16/3 theo đuổi. 

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 17/3 rất tốt bụng và có trái tim ấm áp
Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 17/3 rất tốt bụng và có trái tim ấm áp

Song Ngư sinh ngày 17/3

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 17/3 rất tốt bụng và có trái tim ấm áp, họ thích được giúp đỡ mọi người xung quanh và xem đó là niềm hạnh phúc của mình. 

Song Ngư sinh ngày 18/3

Pisces 18/3 yêu đời và yêu từng khoảnh khắc của cuộc sống. Đối với họ thực tại mới là điều quan trọng còn tương lai thì cứ để mọi việc trôi qua một cách tự nhiên nhất. 

Song Ngư sinh ngày 19/3

Song Ngư sinh ngày 19/3 có cái nhìn tinh tế, suy nghĩ sâu sắc mọi vấn đề nên luôn trân trọng những hạnh phúc nhỏ bé đến với mình. 

Song Ngư sinh ngày 20/3

Điểm chung của cung nước áp dụng lên Song Ngư sinh ngày 20/3 là luôn bị cảm xúc chi phối quá nhiều vì vậy nếu có thể tiết chế bớt cảm xúc bên trong thì chắc chắn cuộc sống của họ sẽ nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều. 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này của Tra cứu thần số học đã giúp cho độc giả có cái nhìn toàn cảnh về tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh. Đây là một cung hoàng đạo hết sức thú vị vì vậy hãy trân trọng những người bạn cung Song Ngư của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *