Giải đáp câu hỏi: cung nào mạnh nhất trong 12 cung Hoàng đạo

cung nào mạnh nhất trong 12 cung Hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo chứa đựng một bí mật về con người bạn và cách bạn phản ứng với mọi việc xung quanh. Bạn cũng được thừa hưởng sức mạnh của cung hoàng đạo chủ quản của mình. Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào mạnh nhất và bạn thừa kế bao nhiêu phần trăm sức mạnh đó? Hãy cùng tracuuthansohoc.com khám phá các cung hoàng đạo đứng đầu về sức mạnh mà có thể bạn chưa biết đến nhé!

cung nào mạnh nhất trong 12 cung Hoàng đạo
Cung nào mạnh nhất trong 12 cung Hoàng đạo

Cung nào mạnh nhất trong 12 cung Hoàng Đạo?

Khi xác định cung hoàng đạo nào mạnh nhất trong 12 cung, chúng ta đang đánh giá sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Dưới đây là sắp xếp các cung hoàng đạo theo thứ tự mạnh dần mang tính tham khảo, để bạn có thể biết liệu mình có nằm trong cung hoàng đạo mạnh nhất không nhé!

Số 1: Bạch Dương 21/3 – 20/4

Vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, cung mạnh nhất không ai khác chính là Bạch Dương. Bởi vì Bạch Dương luôn tràn đầy sức sống, ít bị tác động bởi những điều tiêu cực. Họ dũng cảm và mạnh mẽ. Một khi đã xác định được mục tiêu, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để đạt được chúng.

Tính cách của Bạch Dương rất quyết đoán, tuy nhiên họ cũng khó để thuyết phục. Người cung này sẵn sàng chia sẻ ý nghĩ của mình để bảo vệ quan điểm và lẽ phải của họ.

Một lý do khác khiến cung Bạch Dương nằm trong 12 cung hoàng đạo mạnh nhất là họ được vị thần Athena bảo hộ. Athena là một trong 12 vị thần đỉnh Olympus – nữ thần đại diện cho chiến tranh chính nghĩa, sự khéo léo và trí tuệ.

Số 2: Bọ Cạp 24/10 – 22/11

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo mạnh nhất trong 12 cung. Họ có nội lực mạnh mẽ và biết cách hành xử khôn khéo. Bọ Cạp sẽ dành hết khả năng của mình để theo đuổi mục tiêu đến cùng dù gặp nhiều khó khăn.

Vị thần chiến tranh Ares bảo hộ cho người cung này. Do đó, Bọ Cạp được thừa hưởng sự hiếu chiến và hung tàn. Tuy nhiên, họ cũng rất quan tâm đến chuyện tình cảm, đây cũng là một phần sức mạnh giúp cung này nằm trong 12 cung hoàng đạo mạnh nhất.

Bò Cạp rất coi trọng vấn đề cảm xúc, họ tôn trọng sự thuỷ chung và thành thật. Do đó, nếu bạn phản bội, họ sẽ rất thù dai và nhớ lâu đó!

Số 3: Cự Giải 22/6 – 22/7

Cung nào mạnh nhất? Cự Giải có tính bền bỉ vượt trội, đó là một trong những yếu tố giúp họ nằm trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất. Họ biết cách kiểm soát mong muốn cá nhân, rất khắt khe với bản thân, nên người cung Cự Giải có lối sống chuẩn mực và cầu toàn. Điều này giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần thất bại. 

Thần Hermes – vị thần khôn khéo bậc nhất đỉnh Olympus, được cho là dẫn đường cho Cự Giải. Do đó, trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất, Cự Giải có được sự nhạy bén trước mọi tình huống.

Số 4: Sư Tử 23/7 – 23/8

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo mạnh nhất trong nhóm 12 cung. Sư Tử tràn đầy năng lượng của một nhà lãnh đạo tài năng. Họ tự tin và quyết tâm theo đuổi mục tiêu mình đề ra đến cùng. Bên cạnh đó, Sư Tử còn là người rất trọng lễ phái, họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ kẻ yếu và đương đầu vì chính nghĩa.

Zeus – vị thần đứng đầu tối cao của đỉnh Olympus bảo hộ cho cung Sư Tử. Trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất, Sư Tử thừa hưởng sức mạnh uy nghiêm khiến ai ai cũng phải nể phục.

Số 5: Kim Ngưu 21/4 – 21/5

Cung nào mạnh nhất? Kim Ngưu có sức mạnh đến từ sự nhẫn nại và bền bỉ, điều này giúp họ nằm trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất. Người cung Kim Ngưu có khả năng bình tĩnh phi thường khi gặp khó khăn. Họ có thể xử lý mọi việc trong tình trạng ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.

Vị thần sắc đẹp Aphrodite là người dẫn lối cho Kim Ngưu. Do đó, trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất, sức mạnh của Kim Ngưu đến từ tình yêu không kém phần mãnh liệt.

Số 6: Song Tử 22/5 – 21/6

Sức mạnh của người Song Tử đến từ khả năng khéo léo trong giao tiếp, giúp họ lấy lòng được mọi người. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và thường được sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Song Tử cũng là người rất thực tế, biết cách kiểm soát bản thân để đạt được mục tiêu cá nhân. Vì những lý do trên nên trong nhóm 12 cung nào mạnh nhất chắc chắn phải có Song Tử.

Cung này được ánh hào quang của vị thần mặt trời Apollo soi sáng. Sức mạnh của Song Tử đến từ sự giác ngộ và chân lý, rất khác biệt so với trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất.

Số 7: Thiên Bình 23/9 – 23/10

Người cung Thiên Bình không chỉ được tạo hóa ưu ái về vẻ đẹp bên ngoài, họ còn sở hữu một năng lực nội tại mạnh mẽ, giúp họ nằm trong nhóm 12 cung nào mạnh nhất.

Với khả năng giao tiếp hoạt bát và thông minh, người cung Thiên Bình thường được nhiều người yêu quý. Họ cũng rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn và bạn bè xung quanh. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này còn biết cách làm chủ cuộc sống của mình để cuộc đời trở nên như ý muốn.

Vị thần thợ rèn Hephaestus là người bảo hộ của Thiên Bình. Thần Hephaestus là người sáng tạo, khéo léo. Những thứ được bàn tay ông tạo ra đều là kiệt tác hoàn hảo nhất nhưng khá khiêm tốn. Trong nhóm 12 cung hoàng đạo mạnh nhất, sức mạnh của Thiên Bình đến từ sự cần cù, chăm chỉ và sức sáng tạo tuyệt vời.

Sự mạnh mẽ của những cung Hoàng Đạo khác – Cung nào mạnh nhất

Không phải những cung hoàng đạo nằm ngoài top 7 trên là những người yếu đuối. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một điểm mạnh riêng trong từng lĩnh vực. Nếu khai thác tốt ưu điểm đó, thì đó sẽ là một lợi thế trong cuộc sống.

22/12 – 19/1: Cung Ma Kết

Ma Kết thể hiện sự mạnh mẽ của mình thông qua trái tim rộng lớn, bao la, luôn mong muốn trao tình yêu cho tất cả mọi người. Có thể nói đó là một tâm hồn khao khát tự do và không muốn bị ràng buộc trong bất kỳ khuôn khổ nào.

20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình

Bảo Bình có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt. Họ sở hữu ý chí tự do và không ai có thể can thiệp vào. Gần như là không thể ép Bảo Bình làm điều gì mà họ không muốn.

19/2 – 20/3: Cung Song Ngư

Song Ngư được biết đến là vua của những cảm xúc và họ trở nên mạnh mẽ nhờ vào sự nhạy cảm của mình. Cung hoàng đạo này dễ mau nước mắt và thường bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Tuy nhiên họ sống tình cảm và chân thành nên được mọi người yêu mến.

24/8 – 22/9: Cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người rất giỏi bày tỏ quan điểm của mình, ngay cả khi ý kiến đó đi ngược lại với đám đông. Điều đó chắc chắn là một sự mạnh mẽ mà không phải ai cũng có được.

23/11 – 21/12: Cung Nhân Mã

Dù có vẻ hiền lành và nhu mì, nhưng Nhân Mã bên trong lại rất mạnh mẽ. Những người sống tình cảm không phải lúc nào cũng yếu đuối và các cung thủ chính là minh chứng cho điều đó. Cảm xúc dồi dào là nguồn động lực cho sức mạnh tiềm tàng của họ. Sự nhiệt huyết kết hợp với ý chí mạnh mẽ là bí quyết giúp Nhân Mã đạt được thành công trong công việc.

Bài viết này đã trả lời câu hỏi về “cung nào mạnh nhất” và khuyến khích bạn phát huy sức mạnh của chính mình để trở nên mạnh mẽ hơn, kiểm soát cuộc sống theo ý muốn. Nếu bạn muốn đọc thêm nhiều bài viết thú vị về 12 cung hoàng đạo, hãy truy cập vào chuyên trang tracuuthansohoc.com với hàng trăm bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *