Thời gian bảo trì LMHT 25/09/2023 đến bao giờ?

Thời gian bảo trì LMHT 25/09/2023 đến bao giờ?

Thời gian bảo trì LMHT hôm nay

Nhiều game thủ vừa mới thoát ra vào lại game đã gặp tình trạng không thể kết nối vào hàng chờ để match game. Trong khi một số thì lại ra vào game bình thường, lỗi này có thể do đồng bộ server của máy chủ LMHT hoặc do đường truyền mạng của người dùng không ổn định.

Nếu là lỗi đồng bộ server của LMHT, bạn chỉ có thể chờ nhà phát triển khắc phục lỗi thì mới có thể vào được game. Còn nếu là do đường truyền mạng, bạn có thể thử thay đổi kết nối mạng và vào lại game xem sao. Bạn có thể đổi wifi bạn đang sử dụng sang một mạng khác, ví dụ như từ Viettel sang FPT chẳng hạn.

bao tri lmht

Khả năng cao là do server bị lỗi đột ngột, nên nhà phát hành game sẽ tiến hành fix các lỗi game. Nhưng nếu người khác vào được mà bạn không vào được thì có thể là do đường truyền mạng.

Thời gian bảo trì máy chủ cập nhật LMHT 13.12

Thời gian đóng chế độ Xếp Hạng: Bắt đầu từ 03h30 sáng ngày 14/6/2023: Hàng chờ Đấu xếp hạng sẽ bị vô hiệu hóa để chuẩn bị cho bản cập nhật 13.12.

Thời gian bảo trì: 05h00 sáng ngày 14/6/2023: Server sẽ đóng lại, tất cả các trận đấu đang diễn ra sẽ kết thúc với kết quả hòa và thông số trận đấu sẽ không được ghi vào hệ thống. Máy chủ sẽ tạm dừng hoạt động trong khoảng 3 giờ.

Thời gian dự kiện mở lại server: 8h00 sáng ngày 14/6/2023.

dtcl mùa 9

Do Riot Games vận hành game nên giờ sẽ không có thông báo bảo trì như Garena trước đây. Vì vậy trong khung giờ chuẩn bị update và đóng Rank xếp hạng, người chơi không nên đăng nhập vào game hoặc bắt đầu trận trước giờ bảo trì để tránh mất tiến trình chơi game hoặc mất kết quả rank hiện tại.

bao tri lien minh

Rất nhiều ý kiến người chơi LMHT trên các hội nhóm, cộng đồng game thủ đều tỏ ra không hài lòng khi đã sốt ruột chờ đợi mà không nhận được bất kỳ sự phản hồi nào từ nhà phát hành game. Có nhiều ý kiến cho rằng việc bảo trì LMHT có liên quan đến việc chuyển giao dữ liệu giữ Garena và Riot Games.

Trong trường hợp không mong muốn nhất, người chơi sẽ phải ngừng hoạt động cho đến khi Riot Games tiếp quản máy chủ LMHT Việt nam vào ngày 06/01/2023 sau khi đã đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games.

Nếu việc này trở thành sự thật, có lẽ Garena sẽ đưa ra thông báo trong thời gian gần đây và có thể sẽ có chi tiết việc chuyển đổi tài khoản cũng như dữ liệu tài khoản của người chơi từ máy chủ Garena sang Riot Games. Trong lúc đó, nếu có tài khoản PBE LOL thì bạn hãy tải LOL PBE về máy và chơi trong lúc chờ đợi LMHT máy chủ Việt Nam nhé.