Top 5 Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Tốt Nhất 2023

Top 5 Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Tốt Nhất 2023

Để có thể gõ bàn phím nhanh chắc chắn bạn sẽ cần phải luyện tập thường xuyên, tuy nhiên không phải lúc nào việc luyện tập cũng thật sự ok cho lắm, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho điều đó. Vậy làm thế nào để gõ được 10 ngón nhanh, chính xác? Sau đây Hoàng Hà PC xin giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón vô cùng miễn phí giúp bạn vui hơn trong hành trình luyện gõ ngón.

Mario Teaches Typing – Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Game Mario

Với những ai đang bắt đầu tập gõ bàn phím, Mario Teaches Typing có lẽ phần mềm luyện gõ 10 ngón rất hữu ích. Các bài học được thiết kế ở dạng trò chơi. Điều này làm tăng sự hào hứng cho người luyện tập và lại rất hiệu quả. Người dùng phải vượt qua các thử thách bằng cách gõ 10 ngón theo sự xuất hiện trên màn hình. Mức độ của các bài học được sẽ được chia từ dễ đến khó.

Mario Teaches Typing thu hút người dùng bởi các tính năng hữu hiệu của mình. Phần mềm có nhiều bài học với nhiều mức độ luyện tập. Đặc biệt, người học có thể vừa chơi game vừa nâng cao khả năng gõ phím của mình. Sau mỗi lần luyện tập, hệ thống sẽ phân tích kết quả bạn đạt được. Từ đó, giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy nhanh hơn.

Mario Teaches Typing - Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Game Mario

Mario Teaches Typing – Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Game Mario

==> Xem thêm: Màn hình desktop giá rẻ giảm đến 47% đổi mới 7 ngày

TypingMaster – Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt

Typing Master có lẽ không còn là cái tên xa lạ với những ai đang luyện gõ phím. Đây là phần mềm luyện gõ 10 ngón được thiết kế có giao diện dễ dùng, phù hợp với bất cứ ai đang luyện tập. Nó tích hợp 12 bài thực hành theo các mức dễ khó khác nhau giúp bạn rèn luyện tốc độ đánh máy bằng 10 ngón.

Phần mềm có nhiều tính năng hữu hiệu tạo nên sự thú vị cho người luyện tập. Các hình ảnh được tạo ra đẹp mắt, bàn phím trực quan với nhiều màu sắc là những điểm cộng của Typing Master. Ngoài ra, người dùng sẽ biết được trình độ của mình đang ở mức nào sau mỗi bài học. Kết quả của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận, phân tích và đánh giá những ưu, nhược điểm. Từ đó, cung cấp những bài luyện tập phù hợp với bạn.

Nếu bạn đang luyện tập hàng ngày với phần mềm luyện gõ 10 ngón này thì chắc hẳn trình độ gõ bàn phím của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

– Website: https://typingmaster.softonic.vn/

TypingMaster - Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt

TypingMaster – Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Với mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó giúp người dùng thực hành các bài tập gõ phím theo độ khó tăng dần. Bạn sẽ được kiểm tra khả năng gõ phím và phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những bài luyện tập hiệu quả. Với việc thực hành kiên trì, thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thành thạo trong việc đánh máy bằng 10 ngón.

KeyBlaze Typing Tutor có ưu điểm lớn ở các tính năng, thiết kế giao diện. Người luyện tập sẽ có bài kiểm tra kỹ năng trước tiên để đánh giá mức độ hiện tại. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng gõ 10 ngón với giao diện trực quan, âm thanh, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng khá thấp nên rất thuận tiện cho mọi người cài đặt để sử dụng.

– Website: https://keyblaze-free-typing-tutor.softonic.vn/

KeyBlaze Typing Tutor - Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

Phần mềm tập gõ 10 ngón nhanh – Klavaro Touch Typing Tutor

Các kỹ năng liên quan đến việc gõ phím bằng ngón của bạn sẽ được phần mềm Klavaro Touch Tutor hỗ trợ hiệu quả. Các bài học được thiết kế theo cấu trúc chặt chẽ từ cơ bản đến nâng cao giúp cải thiện trình độ đánh máy của bạn. Tại đây, người dùng sẽ được thực hành gõ đoạn văn bản hoàn thiện. Với các lỗi sai sẽ hiển thị thông báo để sửa lại.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Typing Tutor có giao diện đơn giản, dễ dùng. Nó tích hợp nhiều tính năng luyện tập dành cho người sử dụng. Bạn có thể cải thiện khả năng gõ 10 ngón chính xác thông qua việc ghi nhớ các phím máy. Ngoài ra, kết quả luyện tập của bạn sẽ được thống kê qua biểu đồ. Nhờ vậy, bạn xác định được mức độ cải thiện của mình và tiến bộ theo thời gian.

Phần mềm tập gõ 10 ngón nhanh - Klavaro Touch Typing Tutor

Phần mềm tập gõ 10 ngón nhanh – Klavaro Touch Typing Tutor

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

Thêm một phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu hiệu mà bạn có thể tham khảo sử dụng, đó là RapidTyping Portable. Đây là phần mềm rất tiện lợi bởi bạn không cần cài đặt mà chỉ cần tải xuống dùng. Nó được sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể luyện tập gõ phím một cách hiệu quả với phần mềm này.

Các bài luyện tập mà RapidTyping Portable cung cấp rất đa dạng phù hợp với nhiều mức độ khác nhau. Kết quả của bạn sẽ được phân tích chi tiết từ thời gian, số ký tự,… Qua đó, bạn sẽ nhận thấy được những hạn chế của mình và có cách khắc phục. Việc luyện tập chăm chỉ với phần mềm này sẽ giúp bạn tiến bộ rõ rệt trong tốc độ đánh máy.

RapidTyping Portable - Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

Với 5 phần mềm luyện gõ 10 ngónHoàng Hà PC giới thiệu ở trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm thành công trong việc gõ 10 ngón, giúp cho làm việc hiệu quả hơn.

==> Xem thêm: Cấu hình máy tính cho người làm văn phòng tốt nhất hiện nay