49+ Ảnh gái xinh cho con bú, gái đẹp cho con bú lộ ti hồng

Hình ảnh gái xinh cho con bú đẹp nhất nên xem cảm nhận vẻ nét đẹp thiêng liêng người mẹ dành cho đứa con của mình. Ở khắp nơi trên thế giới các bà mẹ cũng đang tất bật chuẩn bị một món quà cho con. Và trong vô số món quà đó, rất nhiều mẹ bỉm sữa đã đua nhau tạo ra một món quà tinh thần đẹp và đầy ý nghĩa. Đó là tạo nên một bức tranh nghệ thuật cho con bú mang chủ đề “Tree of Life” (tạm dịch là cây của sự sống, cây đời) tuyệt đẹp. Có lẽ cũng vì đồng cảm được với cảm xúc thiêng liêng của các bà mẹ đang cho con bú, những hình ảnh trong bức ảnh đầu tiên của dự án ảnh phi lợi nhuận “Pure & Sweet” (Trong vắt & Ngọt ngào) mà cô nàng thực hiện có thể chạm tới trái tim của bất cứ người mẹ nào.

Ảnh gái xinh cho con bú đẹp nhất nên xem

Hiện tại, trên khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… người ta dễ dàng tìm thấy những hình ảnh “tree of life” được thể hiện dựa trên những bức ảnh mẹ đang cho con bú. Những bức ảnh đó không chỉ là cái đẹp bởi màu sắc, bố cục mà còn đẹp bởi tình mẫu tử thiêng liêng, bởi sự gắn kết nối liền giữa mẹ và bé thông qua những dòng sữa ngọt ngào. Và đây cũng là lời cổ vũ, động viên mà PicsArt cũng như mọi người muốn gửi đến những người làm mẹ: Không hình ảnh nào đẹp bằng hình ảnh mẹ đang cho con bú.

Xem ngay:  Các vị trí trong bóng rổ và cách chơi giỏi cho từng vị trí từ VĐV

Đề xuất cho bạn:

  • Ảnh gái xinh mặc quần bó sát cực hấp dẫn quyến rũ
  • Hình ảnh gái xinh mặc đồ thiếu vải siêu hấp dẫn

Có thể sẽ có nhiều người cảm thấy hình ảnh này phản cảm không văn minh. Nhưng đối với mình đây là một hình ảnh rất đẹp, thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho đứa con thơ đang khát sữa. Mỗi khi nghe thấy tiếng con mình khóc vì đói, dù trong hoàn cảnh nào người mẹ cũng sẵn sàng vạch áo lên cho con bú. Đây là một hình ảnh rất thiêng liêng và đẹp chúng ta cần phải tôn trọng. Dù hình ảnh này mang đậm tình mẫu tử nhưng cũng đừng nên làm quá lố hoặc gây phản cảm đến người khác.

Xem gái đẹp Việt Nam cho con bú

Nhìn khoảnh khắc tuyệt đẹp của những cặp mẹ con đang tận hưởng thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, từ những khoảnh khắc bên con, da tiếp da, cho con bú… rất gần gũi, bình dị nhưng cũng vô cùng quý giá, thiêng liêng. “Được chứng kiến những vòng tay ôm ấm áp, nụ hôn ngọt ngào, ánh mắt mãn nguyện của người mẹ, nụ cười hạnh phúc của con… tôi cảm thấy mình may mắn, khi được ngắm nhìn và cảm nhận tình yêu, một cách chân thật, tự nhiên nhất trong từng cú bấm máy.

Cho con bú là thiên chức cao cả của người mẹ. Dù là vén áo, vén váy cho con bú nơi công động, để lộ chút da thịt nhạy cảm cũng là điều đáng được cảm thông. Khuôn mặt xinh đẹp, rạng ngời hạnh phúc, cùng sự khéo léo, tế nhị khi cho con bú đã làm nên khoảnh khắc tuyệt vời.

Xem ngay:  [Chương 1] Hoàn mỹ vô khuyết - Hải Hách Vương Đạo