Bảng giờ tàu Ga Sông Mao – Vé Tàu Hỏa

Bảng giờ tàu Ga Sông Mao với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Sông Mao

Ga Sông Mao là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại 17 Thái Nguyên, Phường Phước Tân, Thành phố Sông Mao, Tỉnh Bình Thuận. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở tại Thành phố Sông Mao và khu vực lân cận khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Sông Mao hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

  • Đón tàu có số hiệu SE10, SE22 và TN2 để đi các ga: Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Phú Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.
  • Đón các chuyến tàu có số hiệu SE9 và TN1 để đi vào các ga phía Nam như: Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.
Tàu TN2
Tàu TN2

Bảng giờ tàu Ga Sông Mao

Bảng giờ tàu Ga Sông Mao đi các ga phía Bắc
Bảng giờ tàu Ga Sông Mao đi các ga phía Bắc

Hiện tại, từ Ga Sông Mao đi ga phía Bắc có 3 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu SE10, SE22 và TN2.

  • Giờ tàu SE10 xuất phát từ Ga Sông Mao đi ga Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Nam Định và Hà Nội lúc 19:44.
  • Giờ tàu SE22 xuất phát từ Ga Sông Mao đi ga Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế lúc 16:57.
  • Giờ tàu TN2 xuất phát từ Ga Sông Mao đi ga Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Phú Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 18:11.

Lưu ý: Các tàu có ký hiệu SE2, SE4, SE6, SE8 không dừng đón khách tại ga Sông Mao, tàu chỉ đón khách tại ga gần nhất với ga Sông Mao là ga Tháp Chàm, hành khách đi tàu này xem Bảng giờ tàu ga Tháp Chàm để biết thông tin về giờ tàu chạy.

Bảng giờ tàu Ga Sông Mao đi các ga phía Nam của tàu SE9 và TN1.

Bảng giờ tàu Ga Sông Mao đi các ga phía Nam
Bảng giờ tàu Ga Sông Mao đi các ga phía Nam

Từ Ga Sông Mao, có 2 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam có số hiệu SE9 và TN1. Trong đó, lịch tàu chạy từ Ga Sông Mao chạy sớm nhất lúc 20:55 có ký hiệu TN1. Chuyến muộn nhất xuất phát từ Ga Sông Mao lúc 21:26 của tàu SE9. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

  • Giờ tàu SE9 xuất phát từ Ga Sông Mao đi vào các ga phía Nam lúc 21:26 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).
  • Giờ tàu TN1 xuất phát từ Ga Sông Mao đi vào các ga phía Nam lúc 20:55.

Nên đặt vé tàu đi Ga Sông Mao ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Sông Mao và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02527 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc
Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc đi Ga Sông Mao

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga Song Mao để lựa chọn giờ đi phù hợp!