Bộ Font Full Trọn bộ Font tiếng Việt Full

Bộ Font Full   Trọn bộ Font tiếng Việt Full

Bộ Font Full sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những font chữ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Với bộ Bộ Font Full người dùng có thể thoải mái lựa chọn font chữ để soạn thảo văn bản, thiết kế, chat, vv theo cách chuẩn mực nhưng cũng đầy sáng tạo. Thay vì những font chữ quá đơn giản bạn hãy sử dụng bộ font chữ này của chúng tôi để có thêm nhiều cảm hứng khi làm việc.

Nếu máy tính của bạn thường xuyên gặp các lỗi liên quan đến thiếu font chữ thì Bộ Font Full chính là lựa hoàn hảo. Mỗi font chữ trong Bộ Font Full đều có những đặc trưng rất riêng, không chỉ là các font chữ cơ bản mà rất nhiều font chữ nghệ thuật dành riêng cho dân thiết kế thỏa sức sáng tạo cho bản vẽ của mình.

Bộ Font Full gồm trọn bộ font Unicode, font TCVN3, font VNI và font UTM.

Phần đa những phần mềm, ứng dụng phổ biến như Zalo, Skype, Viber, Microsoft Office… đều tích hợp đầy đủ font chữ hệ thống. Thế nhưng trên hệ thống cũng cần phải có những font chữ này thì khi sử dụng mới không bị lỗi. Với bộ Font Full này, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo vấn đề lỗi font nữa. Thậm chí những người làm công việc chuyên môn như thiết kế, dạy học, vv cũng có thể sử dụng để làm việc một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Bộ Font Full này bao gồm:

  • 105 font TCVN3
  • 267 font Unicode
  • 308 font VNI
  • 196 font UTM
  • 64 font chữ thư pháp tiếng Việt
  • Bộ Font chữ viết tay
  • 140 Font chữ tập viết
  • 14 Font chữ Trung Quốc
  • 19 Font chữ Halloween

Bộ Font Full liên tục cập nhật thêm các font chữ mới nhiều phong cách khác nhau phục vụ cho cả công việc, giải trí. Mỗi font chữ sẽ đều mang những nét đặc trưng thể hiện được cá tính, sở thích của người dùng. Không chỉ là những kiểu chữ uốn lượn mềm mại mà sẽ có rất nhiều kiểu chữ phá cách để mang đến vô số lựa chọn cho người sử dụng.

Bộ Font Full hiện đã được bổ sung thêm các Font chữ viết tay và Font chữ thư pháp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn font chữ yêu thích, thậm chí bạn có thể trở thành một nhà thư pháp thực sự với những mẫu chữ thư pháp vô cùng ấn tượng. Người dùng chỉ cài đặt font chữ sau đó lựa chọn mẫu chữ yêu thích là đã có ngay bức thư pháp tuyệt đẹp.

Đặc biệt Bộ Font Full sẽ có thêm rất nhiều mẫu chữ dành cho các em học sinh đang tập viết, các mẫu chữ mềm mại giống với nét chữ viết tay thông thường của các cô giáo. Khi dùng font chữ này các thầy cô và phụ huynh cũng có thể in để cho các bạn nhỏ tập viết theo thay vì cách viết tay thông thường. Cùng đó font chữ Trung Quốc cũng mang đến sự tiện lợi hay trải nghiệm thú vị đáng để thử.

Đặc biệt hơn với Font chữ viết tay, chúng ta có thể tạo ra một bản thảo như viết tay để làm mẫu cho các em học sinh. Với Bộ Font Full việc tạo ra một những mẫu chữ nghệ thuật sẽ không còn khó, tất cả sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng với vài thao tác. Hiện nay Bộ Font Full đang được Download.com.vn tổng hợp và cũng cấp hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt Bộ Font Full cho máy tính cũng rất đơn giản, bạn có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới.

Font UTM
Bộ font UTM với nhiều kiểu chữ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Còn muốn viết chữ thư pháp, những kiểu chữ bay lượn thì bộ Font VNI thư pháp sẽ giúp bạn tạo ra những nét chữ giống hệt chữ ông Đồ. Cách thêm font chữ cũng khá đơn giản, chỉ cần giải nén thư mục font chữ vừa tải về, lựa chọn toàn bộ font trong thư mục. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã lựa chọn, nhấn Install.

Lưu ý: Do một số font trong bộ Font Full đã có trên hệ thống, nên khi cài đặt font sẽ xuất hiện thông báo font đã tồn tại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Yes để lưu đè lên font cũ hoặc No để bỏ qua font đó.

Lưu đè font
Cách cài đặt bộ font full trên máy tính

Ngoài ra, bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác.

Tích chọn ô Do this for all current items
Lựa chọn bỏ qua cài đè lên các font đã có sẵn trên Windows

Với bộ font đầy đủ này bạn thoải mái gõ tiếng Việt có dấu trên bất kỳ phần mềm, ứng dụng, trình duyệt nào mà không lo bị lỗi nữa.