Top 10 font chữ đẹp bảng chữ cái – Nghề Content – Vanhoahoc.vn

Lựa chọn loại là yếu tố quan trọng nhất đối với các nhà thiết kế. Việc chọn kiểu chữ phù hợp với thông điệp thiết kế càng trở nên cần thiết hơn vì đây là một trong những điều kiện tiên quyết để gây ấn tượng với khán giả khi họ xem qua sản phẩm của bạn. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua top những font chữ đẹp và lắng nghe nội dung nhé!

Bạn đang xem bài viết này: Các mẫu chữ đẹp

Tập lệnh biến chữ cái có phông chữ đẹp

.variane script là một phông chữ đẹp trong bảng chữ cái cổ điển dễ sử dụng với các đầu cuối tròn thanh lịch. Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà xuất bản của work in studio.

Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng

Tập lệnh có thể thay đổi

Xem thêm: Những font chữ đẹp nhất được sử dụng trong word

arvil – phông chữ đẹp bảng chữ cái đẹp 2022

Không có phiên bản dùng thử miễn phí của phông chữ này, vì vậy nếu bạn chọn phông chữ miễn phí, hãy bỏ qua arvil! avril là một kiểu chữ được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa ben dalrymple, có các đường nét dày được kết nối với các đầu tròn, mềm mại. Một phông chữ trang nhã, dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng với giấy phép tự trả tiền cho mục đích cá nhân.

Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý

Tiểu thuyết

Comfortaa – phông chữ đẹp cổ điển trong bảng chữ cái

Comfortaa là một kiểu chữ sans serif hình học tròn được thiết kế cho các kích thước lớn. Được tạo ra bởi johan aakerlund, một kỹ sư thiết kế tại Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự kết hợp hài hòa giữa các hình thức đơn giản, nổi bật được tạo thành từ vô số ký tự và chữ cái. Phiên bản mới nhất của script bao gồm việc bổ sung các ký tự Cyrillic và trợ giúp tiếng Việt như một phần của dự án nâng cấp phông chữ google. David Alley, một nhà thiết kế đồ họa và tác giả đến từ Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Comforta. “Có rất nhiều phông chữ hình tròn miễn phí để bạn tìm kiếm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể tìm thấy tìm kiếm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết từ nhiều dự án, tôi thường bắt đầu bằng cách sử dụng phông chữ Comfortaa cho các biểu trưng được thiết kế riêng. Kết quả thật tuyệt vời. “

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn

Thoải mái

Phông chữ leoscar

Phông chữ tròn mới này của faridul haque có sẵn ở cả hai phiên bản sans-serif và sans-serif. Phiên bản không chân có vẻ ngoài mỏng và sạch sẽ với các đường cong và góc cạnh khác nhau. Phiên bản này có phần mở rộng mỏng và nhỏ với các đường cong khớp nối gọn gàng. Các chữ cái thường trong leoscar được làm tròn và trau chuốt cho các văn bản ngắn.

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân

Leo

Một ngày

Kiểu chữ stencil tròn hiện đại (kim loại tấm mỏng với các điểm cắt chính cho bề mặt sơn hoặc sơn) của nawras moneer với mật độ chữ hoa giống nhau. Hầu hết các ký tự trong phông chữ hình tròn này đều có các điểm ngắt, mang lại cảm giác như stencil. Phần trên tròn làm cho phông chữ có cảm giác dễ chịu và phù hợp với hầu hết các kiểu thiết kế. một ngày là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế logo và đồ họa truyền thông xã hội. Bộ phông chữ này tốt hơn cho tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

Một font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các chi tiết cắt rời, dùng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau

Một ngày nào đó

ngô – bảng chữ cái đẹp, lạ mắt

ngô là một phông chữ tròn, ngọt ngào với cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng nó ở trọng lượng bình thường, hoàn hảo cho đồ họa truyền thông cũng như thiết kế logo và tiêu đề. Phiên bản hoàn chỉnh sẽ có 14 kiểu, từ mỏng đến rất đậm. Những cây thánh giá và vòng cung lớn sẽ làm cho bộ chữ in hoa tuyệt vời này trở nên thân thiện và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn.

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi

Fredoka

Phông chữ tròn hình học này của milena brandau rất phù hợp cho các dự án mới. Điều làm nên sự đặc biệt của fredoka là sự kết hợp giữa nét vẽ dễ thương và phông chữ google. fredoka là một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế kỹ thuật số.

Fredoka là lựa chọn tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế số.

phông chữ viết tay zuey

Zuey Handwriting font

phông chữ viết tay zuey

là một phông chữ viết tay đẹp có hai kiểu: liền nét và có viền. Phông chữ viết tay này được tạo ra bởi một nhà thiết kế người Úc tên là kirsty styleswell. chữ viết tay zuey bao gồm chữ thường, chữ hoa, số, ký tự nổi bật, v.v.

phông chữ tập lệnh noelan

Noelan Script font

phông chữ tập lệnh noelan

là một phông chữ thư pháp khá hiện đại của nhà thiết kế người Indonesia ndro adv.

Thẻ linh hồn

Font chữ viết tay

Soul Mark viết tay ban đầu được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa faraz ahmad. Soulmarker có hai kiểu, sáng và đậm, hoàn hảo cho nhiều loại dự án in và kỹ thuật số.

Xem thêm: Các phông chữ thiết kế phổ biến nhất cho năm 2022

Vui tươi

Font chữ viết tay

Phông chữ được giới thiệu lần đầu tiên bởi missy meyer. Ông từng nói, “Tôi đã tạo ra kiểu chữ trong một ngày và thực hiện tất cả các khoảng cách và nét chữ.” Theo cách riêng của Meyer, chữ viết tay “ngu ngốc” được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

Các loại có thể có

Font chữ viết tay

Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Strongpe được tạo ra bởi nhóm tại studio af. Phông chữ kịch bản viết tay. mayype rất tốt cho thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu và hơn thế nữa.

Tóm tắt

Nếu bạn thích Các Chữ cái trong Phông chữ Đẹp Listencontent.com, hãy tải xuống ngay bây giờ để sử dụng! Hãy cùng sử dụng kho phông chữ để thiết kế những bức vẽ ấn tượng hơn nhé