Phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới có gì khác biệt so với phiên bản khác trên thị trường?

Phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới có gì khác biệt so với phiên bản khác trên thị trường?

Tháng bảy vừa qua, KiotViet đã chính thức ra mắt phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới với những phản hồi rất tích cực từ khách hàng đã, đang và mới bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống. Vậy phiên bản FnB hoàn toàn mới này có điểm gì khác biệt so với phiên bản cũ trước đây và các phiên bản khác trên thị trường? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Kiot Viet FnB

1. Sự nâng cấp về giao diện

Khách hàng trải nghiệm phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới có thể nhận thấy ngay một vài sự thay đổi khác biệt trong quá trình sử dụng: – Giao diện App quản lý và thu ngân Với phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới giao diện hình ảnh trên App quản lý và thu ngân cũng được thay đổi, đồng bộ hoàn toàn với icon mới và màu xanh dương đậm chủ đạo thể hiện sự đổi mới hoàn toàn khác biệt. – Đồng bộ màu sắc chủ đạo Màu xanh dương đậm là màu sắc chủ đạo được lựa chọn trong phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới lần này, thể hiện cá tính mạnh mẽ, ưu việt hơn. Màu sắc chủ đạo được đồng bộ từ logo app, trong các giao diện bán hàng, báo cáo,… – Nâng cấp, thêm mới các Icon Các Icon cũng được nâng cấp và thêm mới trên giao diện app, biểu tượng loading, in tạm tính, thanh toán, gộp bàn đều có icon thông báo riêng giúp thu ngân, phục vụ dễ dàng nhận biết trong quá trình hoạt động – Bố cục tinh gọn hơn Được tinh gọn, cải tiến hơn về bố cục giúp chủ tiệm có thể theo dõi báo cáo doanh thu, số lượng hàng hóa, tồn kho, giá bán, phòng bàn dễ dàng, trực quan và chi tiết.

KiotViet FnB

2. Mọi hoạt động tại cửa hàng đều vận hành mượt mà ngay cả khi mất kết nối Internet

Khi vận hành quán, lo ngại lớn nhất của các chủ quán là mất kết nối Internet, đường truyền mạng không ổn định làm trì trệ mọi hoạt động từ thu ngân, order, phục vụ, chế biến vì không nhận được thông tin.

Thấu hiểu những lo lắng mà các quán cafe, quán ăn, trà sữa hay gặp phải, phiên bản phần mềm KiotViet FnB hoàn toàn mới giúp chủ tiệm khắc phục được khó khăn này. Cửa hàng có thể hoạt động mượt mà ngay cả khi mất mạng. Ngay khi Internet gián đoạn hoặc bị mất hoàn toàn, các thiết bị trong quán như: máy pos thu ngân, máy in hóa đơn, bar-bếp, điện thoại, Ipad vẫn kết nối với nhau và hoạt động bình thường qua hệ thống mạng LAN nội bộ, giúp quy trình order, chế biến, phục vụ, thanh toán vẫn mượt mà, không hề bị gián đoạn.

Kiot Viet FnB

3. In phiếu chế biến ngay trên điện thoại

Trước đây, mỗi khi in phiếu chế biến cần kết nối máy tính, máy bán hàng, máy in đơn cồng kềnh, nhiều quán nhỏ không đầu tư thiết bị bán hàng không thể in phiếu chế biến ngay lập tức sau khi order món hoặc không có phiếu chế biến, ghi order tay dẫn đến sai sót khi phục vụ khách hàng, khách đến trước lại phục vụ sau.

Với KiotViet FnB hoàn toàn mới, không cần kết nối thiết bị cồng kềnh, bất tiện, phục vụ, order có thể in phiếu chế biến ngay trên điện thoại, Ipad, phiếu chế biến sẽ được gửi ngay tới bộ phận bếp đảm bảo thứ tự phục vụ chuẩn xác, không bị nhầm lẫn, sai sót, quá trình chế biến, phục vụ. Bên cạnh đó, phục vụ cũng có thể theo dõi tình trạng của bar, bếp. Món nào đang chờ chế biến, món nào đã xong và chờ cung ứng giúp thông báo tới khách hàng và phục vụ nhanh chóng.

KiotViet FnB

4. Quản lý phòng bàn trực quan

Nếu không sử dụng phần mềm, lễ tân rất khó có thể theo dõi tình trạng phòng bàn, phòng nào, bàn nào còn trống, đang sử dụng, chờ thanh toán, đoàn đi đông cần gộp bàn, bàn nào gọi món, thêm bớt món gì để phục vụ chuẩn xác.

Với KiotViet FnB hoàn toàn mới, màn hình quản lý phòng bàn trực quan, chi tiết sẽ giúp lễ tân, thu ngân quan sát dễ dàng tình trạng phục vụ mỗi bàn, bàn nào còn trống, bàn nào cần thanh toán, bàn nào tách bàn, gộp bàn, thêm món đều hiển thị thông tin cụ thể, rõ ràng giúp phục vụ nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu tối đa sai sót, nhầm lẫn.

quan ly phong ban

5. Dữ liệu cập nhật đầy đủ theo các thao tác mới nhất

Với phiên bản trước và các phiên bản trên thị trường, khi nhiều nhân viên cùng thao tác trên một đơn hàng/một bàn, hệ thống xử lý có không lưu lại thông tin gây nhầm lẫn, sai sót, thiếu món, thiếu đồ.

KiotViet FnB hoàn toàn mới sử dụng công nghệ Event – Based vô cùng hiện đại. Thay vì truyền tải toàn bộ thông tin đơn hàng như trước đây (State-Based), phiên bản KiotViet All New FnB chỉ truyền đi thông tin về các sự thay đổi trên đơn hàng (thay đổi số lượng món, thêm món, đổi món, thay đổi số lượng khách,…). Do đó, tốc độ gửi và xử lý dữ liệu giữa các thiết bị sẽ nhanh chóng hơn, không bị phụ thuộc nhiều vào băng thông. Ngoài ra, khi sử dụng công nghệ Event-Based còn cho phép nhiều nhân viên thao tác thay đổi trên cùng một đơn hàng mà không có bất kỳ xung đột nào xảy ra, đảm bảo quy trình phục vụ diễn ra mượt mà và hoàn toàn chính xác.

Kiot Viet FnB

6. Order tiện lợi ngay trên điện thoại

Bán hàng theo cách truyền thống, luôn cần thiết bị bán hàng cồng kềnh như máy pos thu ngân, máy tính,… rất cồng kềnh, đầu tư nhiều chi phí. Sử dụng KiotViet FnB hoàn toàn mới, không cần đầu tư máy móc cồng kềnh, chỉ với một chiếc điện thoại, Ipad có thể dễ dàng order tại bàn, thêm món, topping dễ dàng với menu bắt mắt và giá tiền đầy đủ.

7. Thanh toán, in hóa đơn nhanh chóng trong vòng 3 giây

Không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp, với KiotViet FnB, thanh toán tiện lợi, nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giây, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, quét mã QR Code,…

8. Theo dõi hoạt động kinh doanh từ xa chỉ với một chiếc điện thoại

Thường xuyên không có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể theo dõi mọi biến động doanh thu, lời lỗ, xuất nhập hàng thông qua báo cáo trực quan, chi tiết. Kịp thời điều chỉnh hoạt động kinh doanh.

Trên đây là những thay đổi nổi bật của phiên bản phần mềm KiotViet FnB hoàn toàn mới, hi vọng sẽ giúp các chủ quán ăn, cafe, trà sữa bứt tốc doanh số trong mùa cao điểm này. Trong tháng 8 này, KiotViet cũng dành tặng các chủ cửa hàng ưu đãi đặc biệt, tặng máy bán hàng cảm ứng trị giá tới 8.500.000đ. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Xem thêm: KiotViet tặng máy bán hàng cảm ứng 8.500.000đ hỗ trợ bứt phá doanh thu mùa cao điểm