FIFA Mobile: FIFA World Cup™ APK dành cho Android

Chơi với đội FIFA yêu thích của bạn

FIFA Mobile: FIFA World Cup™ là trò chơi thể thao miễn phí, là một phần của Electronic Arts’FIFAnhượng quyền thương mại. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn có cơ hội thành lậpquản lý đội bóng trong mơ của riêng mình . Tự do lựa chọn tài năng của bạn từ hơn 600 đội bao gồm Real Madrid và Manchester City nổi tiếng.

Chọn các thành viên trong nhóm của bạn với hơn 15.000 cầu thủ bóng đá có sẵn để tham gia vào đội của bạn như các siêu sao bóng đá toàn cầu Kylian Mbappé, Vini Jr và Christian Pulisic. FIFA Mobile cũng cung cấp nội dung dành riêng cho người hâm mộmà họ có thể tận hưởng hàng giờ liền một mình hoặc với những người chơi khác.

Có World Cup trong FIFA Mobile không?

Trò chơi FIFA Mobile: FIFA World Cup™ cải tiến mới cung cấp nhiều chế độ chơi hơn trước. Ngoài các chế độ PvP thông thường với các yếu tố Đối đầu so với Tấn công, chế độ Người quản lý mới đang chờ bạn trong trò chơi. Như tên chế độ gợi ý, bạn kiểm soát các chiến lược của đội mình để giành chiến thắng trong các trận đấu tại đây. Trận đấu diễn ra ngẫu nhiên nên cơ hội đối đầu trực tiếp với bạn bè của bạn là rất thấp.

Bất chấp điều đó, bạn sẽ đối đầu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, đảm bảo trải nghiệm rất năng động. Với 32 quốc gia đủ điều kiện khác nhau và hơn 600 đội trong khuôn khổ giải đấu chính thức, bạn có thể chơi với tư cách là thành viên của một trong những giải đấu bóng đá lớn như Champions League , Europa LeagueSiêu cúp . Thành lập một siêu nhóm của riêng bạn và thi đấu với các đội bóng xuất sắc.

Ngoài ra, những người hâm mộ FIFA sẽ được trải nghiệm Giải vô địch bóng đá thế giới 2022™ được mong đợi nhất, mang đến cho bạn cơ hội chơi tại các sân vận động của Giải vô địch thế giới như Al Bayt và Lusail. Mùa giải bóng đá 22/23 mới nhất hiện có thể truy cập được để thử chơi với một đội và vươn lên dẫn đầu bảng điểm. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như thời gian chơi không ổn định. Nó cũng thiếu chế độ chiến dịch.

Lối vào vững chắc cho nhượng quyền thương mại

FIFA Mobile: FIFA World Cup™ cho phép người hâm mộ bóng đá đối đầu với các đội bóng yêu thích của họ và các cầu thủ toàn sao trong các môi trường khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm chiến thắng bằng cách đưa đội của mình đến một trong những giải đấu bóng đá lớn nhất. Nhìn chung, hiệu suất của trò chơi bắt chước các trận đấu thực và những người chơi thực khiến nó trở thành một trò chơi hoàn hảo cho những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt. Tuy nhiên, một số cải tiến được khuyến nghị để đạt được trải nghiệm chơi bóng đá đỉnh cao.