ES File Explorer MOD APK (Mở khóa Premium) 4.4.1.0

Giới thiệu ES File Explorer MOD APK

ES File Explorer là ứng dụng với trình quản lý file trên hầu hết các thiết bị Android. Cho người dùng sử dụng miễn phí. Hỗ trợ bạn trong việc quản lý dữ liệu, ứng dụng và nhiều hơn thế nữa. Với nhiều tính năng cũng như công cụ hỗ trợ đắc lực. ES File Explorer làm cho quá trình xử lý các tệp file diễn ra nhanh hơn. Cho đến nay, ứng dụng đã được đông đảo người dùng. Đáp ứng tốt với các nhu cầu mà người dùng mong muốn. ES File Explorer đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn. Để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Là ứng dụng rất hữu ích, phục vụ trong quá trình làm việc. Khi công việc của bạn có quá nhiều các file tài liệu cần xử lí. ES File Explorer chính là giải pháp đấy.

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng, giải quyết được các vấn đề trên. Thì đừng bỏ qua ES File Explorer. Được trang bị với các chức năng, đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn. Sử dụng và quản lý dữ liệu ở bất cứ nơi đâu. Truy cập vào các file trên các thiết bị di động một cách dễ dàng. Chia sẻ chúng đến với mọi người xung quanh. Liên kết chặt chẽ với các mạng 3G, wifi… để xem video và đăng tải một cách nhanh nhất. ES File Explorer sẽ mang đến nhiều lợi ích, là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu muốn bảo vệ dữ liệu thì có lẽ Titanium Backup Pro là giải pháp tuyệt vời. Còn khi cần chia sẻ tập tin SHAREit sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

ES File Explorer mod

Tải ES File Explorer mod – Quản lý các tệp file trên điện thoại

Việc quản lý các thông tin file đã không còn là nỗi lo. ES File Explorer sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng. Hầu hết các tính năng đưa ra đều có vai trò tích cực trong quá trình người dùng sử dụng. Với một tệp flie nào đó bạn muốn cắt dán, di chuyển đến các chuyên mục khác… Những công việc đó không còn khiến bạn đau đầu nữa. Vì đã có ES File Explorer- ứng dụng chuyên giải quyết các vấn đề về các file. Chỉ trong thời gian ngắn, các tệp tin sẽ được giải quyết hiệu quả.

Xem ngay:  10 bài tập tăng chiều cao giúp trẻ cao nhanh ở tuổi dậy thì

ES File Explorer mod free

Bộ nhớ lưu trữ

Vấn đề khi dùng ứng dụng đó là về dung lượng bộ nhớ. Việc lưu trữ quá nhiều các tệp sẽ khiến bộ nhớ bị đầy. ES File Explorer luôn có tính năng quét các thư mục tệp file. Sau đó sẽ thống kê dung lượng của mỗi tệp đang chiếm trên thiết bị. Các file có thể là hình ảnh, video, các tài liệu… Xem các thông tin mà ứng dụng cung cấp. Xóa các tệp tin rác nhanh hơn, để bộ nhớ lưu trữ của ứng dụng được cao hơn.

ES File Explorer mod download

Một số tính năng

Với tính năng vượt trội, quản lý file từ xa. Chỉ cần kích hoạt lên, mọi file đều được nắm bắt một cách dễ dàng. Khả năng xem và phát tích hợp nhiều kiểu file. Như file ảnh, âm nhạc và video, hiển thị một cách sắc nét. Root explorer với các công cụ dành cho người dùng. Cung cấp quyền truy cập vào các hệ thống và các địa chỉ dữ liệu. Cài đặt module es task manager để tắt hoạt động chỉ với một lần chạm. Chia sẻ các file với người dùng khác qua bluetooth. Tất cả các tính năng sẽ đem lại những hiệu quả tối đa khi sử dụng.

ES File Explorer mod apk

Nhiều chủ đề lựa chọn

Nhiều chủ đề trong ứng dụng để bạn lựa chọn thay đổi. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng quản lý tệp. Nếu như bạn cảm thấy giao diện của ES File Explorer chưa hài lòng. Bạn có thể thay đổi màu sắc của ứng dụng. CÁc biểu tượng,nhãn dán khác để ES File Explorer nổi bật hơn. ES File Explorer luôn muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Và tất nhiên, chúng đều miễn phí, nếu muốn dùng dịch vụ cao thì dùng gói tính phí. Luôn cung cấp cho người dùng đa dạng các chủ đề để chọn lựa.

Xem ngay:  Nhan sắc thăng hạng của ‘nấm lùn’ Fung La sau 6 năm

Truy cập nhanh

Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể truy cập vào ứng dụng. Thường xuyên vào mạng và truy cập vào các tệp. Phải load nhiều lần và tải về với thời gian lâu. Nhưng đến với ES File Explorer, điều đó không còn là vấn đề đáng lo. Bạn hãy tạo phím tắt, đặt trên màn hình chính ngay tại ứng dụng. Việc tra cứu cũng như truy cập sẽ diễn ra nhanh hơn. Xóa các dữ liệu cũng rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bất kể khi nào. ES File Explorer luôn có các công cụ hỗ trợ để việc sử dụng được hoàn thành nhanh chóng.

ES File Explorer mod android

ES File Explorer ứng dụng quản lí phần mềm file trên di động hiệu quả. Đây sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Giờ đây không còn phải đau đầu khi xử lý chúng nữa. ES File Explorer cùng các công cụ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc. Nhiều tính năng nổi trội đang chờ bạn khám phá. Mang lại nhiều hữu ích và thuận tiện trong khi dùng. Tải ES File Explorer mod sử dụng với trình quản lí tệp tin hiệu quả nhất hiện nay.

Cách tải & cài đặt ES File Explorer MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

1. Hãy bấm vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.2. Bấm tải về và chờ đợi File tải về máy.3. Cài đặt và tận hưởng nhé!