Top 20 phiên bản đồng hồ Rolex Full Diamond sang trọng nhất

Thuỵ Sĩ – Kinh đô thời gian, nơi khai sinh của các thương hiệu đồng hồ đáng tín cậy và vĩ đại nhất lịch sử nhân loại. Trong số đó thì Rolex chính là cái tên mà không ai có thể bỏ qua. Rolex chính là nhà chế tác và cũng là kẻ đứng sau của hàng loạt các sản phẩm đồng hồ ấn tượng nhất và những phiên bản đồng hồ Rolex Full Diamond chính là ví dụ tiêu biểu nhất. Vậy có những mẫu đồng hồ Rolex Full Diamond có đặc điểm gì ? Chúng có mức giá bán ra sao. Tất cả sẽ được trả lời ngay trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Rolex

Thương hiệu đồng hồ Rolex được ra mắt thị trường vào năm 1905 bởi người đàn ông Hans Wilsdorf. Ông sinh ngày 22 tháng 3 năm 1881 tại thị trấn Kulmbach của Bavaria. Hans Wilsdorf mất cả cha lẫn mẹ khi mới mười hai tuổi và được người chú chăm sóc.

Những năm sau đó ông đã hoàn thành khóa học nghề thương mại và nhận được công việc tại Cuno Kourten. Đây là một công ty xuất nhập khẩu hàng đầu về lĩnh vực đồng hồ. Cũng từ đây Wilsdorf bén duyên với công việc này và thành lập công ty buôn bán đồng hồ Wilsdorf & Davis Ltd ở London nước Anh.

Sau đó không lâu tại La Chaux-de-Fonds El-Dorado của Thụy Sĩ ông đã mở một chi nhánh và trong vòng 1 năm đã trở thành công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất tại châu Âu. Năm 1908 Hans Wilsdorf đăng ký thương hiệu đồng hồ Rolex lên hiệp hội thương mại quốc tế.

Năm 1940 vương miện năm cánh tượng trưng cho năm ngón tay của một bàn tay được ra đời. Đồng nghĩa với việc chế tác thủ công trong mọi chiếc đồng hồ Rolex. Thiết kế vương miện này vẫn tồn tại cho tới tận ngày nay.

Xem thêm: Đồng hồ Rolex chính hãng: Cách nhận biết & Các phiên bản đình đám nhất

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Rolex
Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Rolex.

2. Tổng quan về kỹ thuật chế tác đồng hồ Rolex Full Diamond

Rolex Full Diamond là một trong những hình thái thiết kế đồng hồ ấn tượng nhất mà Rolex từng cho ra mắt. BST những mẫu đồng hồ xa xỉ và sang trọng này là một người bạn với những khách hàng có niềm đam mê với ánh hào quang lấp lánh. Những mẫu đồng hồ này có thiết kế với đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ sang trọng đẳng cấp cho tới thể thao năng động. Đi cùng với tính năng ưu việt đã trở thành một biểu tượng trường tồn gắn liền với tên tuổi của Rolex. Vậy dòng sản phẩm này còn những bí ẩn gì mà chúng ta chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây !!

Tổng quan về kỹ thuật chế tác đồng hồ Rolex Full Diamond
Tổng quan về kỹ thuật chế tác đồng hồ Rolex Full Diamond.

2.1 Nghệ thuật khảm nạm đá quý của Rolex

Ngày nay đồng hồ kim cương gần như phổ biến nhưng để tìm kiếm 1 sản phẩm vượt trội theo thời gian thì ít có hãng nào so bì được với Rolex. Đồng hồ kim cương của Rolex vượt trội so với phần còn lại vì quy trình nghiêm ngặt mà chúng trải qua ngay bên trong nhà máy Rolex.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Rolex chế tác kim cương đều phải qua bàn tay của các nhà ngọc học và những thợ đính đá quý tốt nhất của Rolex. Đây đều là những nghệ nhân được đào tạo về nghệ thuật chế tác trang sức cao cấp.

Quá trình được bắt đầu với việc lựa chọn những viên đá quý có chất lượng cao nhất. Chúng được các nhà nghiên cứu đá quý phân tích dựa trên đường cắt, độ trong, màu sắc và số Carat của chúng. Quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt của Rolex dựa vào các thiết bị hiện đại và dựa vào chuyên môn của con người.

Khi các viên đá quý đã được chọn các nhà nghiên cứu sẽ làm việc cùng với các nhà thiết kế và kỹ sư để vạch ra bố cục của những viên kim cương và chuẩn bị đến từng Micron nhỏ nhất.

Cuối cùng với đôi bàn tay lành nghề của những người thợ đồng hồ thì từng viên đá, từng viên một sẽ được đặt vào đồng hồ. Một cái nhìn cận cảnh về chiếc đồng hồ kim cương Rolex cho thấy tính đồng nhất của từng viên đá và sự liên kết hoàn hảo của chúng trên đồng hồ.

Nghệ thuật khảm nạm đá quý của Rolex
Nghệ thuật khảm nạm đá quý của Rolex.

2.2 Rolex sử dụng loại kim cương nào

Không có gì ngạc nhiên khi Rolex chỉ sử dụng những viên kim cương tốt nhất trên đồng hồ của họ. Đây là những viên kim cương đẹp nhất và có chất lượng tốt nhất thế giới.

Có một hệ thống phân loại tiêu chuẩn dành cho kim cương được sử dụng bởi các tổ chức như GIA ( Viện Đá quý Hoa Kỳ ). Đây là nơi các viên đá được kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng và được đánh giá theo bốn phẩm chất : Vết cắt, màu sắc, độ trong và Carat.

Vết cắt của kim cương được đánh giá dựa trên mức độ cân đối của từng mặt của viên đá và mức độ tỷ lệ nhỏ nhất.

Trong khi đó Carat là một phép đo đơn giản về trọng lượng của một viên kim cương. Khi phân tích Carat của một viên kim cương các tổ chức phân loại sử dụng một máy đo điện tử cực kỳ chính xác để cân kim cương đến vị trí số thập phân thứ năm.

Không có gì ngạc nhiên khi Rolex chỉ sử dụng những viên kim cương tốt nhất trên đồng hồ của họ. Đây là những viên kim cương đẹp nhất và có chất lượng tốt nhất thế giới.
Rolex chỉ sử dụng những viên kim cương tốt nhất trên đồng hồ của họ. Đây là những viên kim cương đẹp nhất và có chất lượng tốt nhất thế giới.

2.3 Màu sắc trên những viên kim cương mà Rolex lựa chọn

Màu sắc là phép đo mức độ không màu của một viên kim cương. Thực tế có một loạt các màu sắc ngay cả trong những viên kim cương trắng. Kim cương được Rolex phân loại theo thang điểm từ D ( Hoàn toàn không màu ) đến Z ( Có màu nhạt ).

Rolex chỉ sử dụng những viên kim cương không màu và không sử dụng kim cương có màu khác. Tức là những viên thuộc dãy cao nhất từ ​​D đến G.

Độ tinh khiết luôn là tiêu chỉ để đánh giá chất lượng của viên kim cương cả bên trong và bên ngoài. Vì kim cương là vật liệu tự nhiên nên một số trong số chúng có tạp chất là điều bình thường. Các tạp chất bên trong được gọi là ‘” Vật chất bao gồm “‘. Trong khi các sai sót bên ngoài được Rolex gọi là ” Nhược điểm “.

Chỉ những viên kim cương có chất lượng tốt nhất là IF ( Không có tạp chất bên trong ) mới đạt tiêu chuẩn của Rolex. Để có được xếp hạng này,một viên kim cương phải không có tạp chất hoặc vết bẩn. Ngay cả khi được quan sát dưới kính hiển vi 10 lần.

Màu sắc trên những viên kim cương mà Rolex lựa chọn
Màu sắc trên những viên kim cương mà Rolex lựa chọn.

2.4 Kỹ thuật khảm kim cương lên đồng hồ của Rolex

Rolex sử dụng bốn kỹ thuật khảm nạm truyền thống để bảo vệ những viên kim cương và làm nổi bật độ lấp lánh mãnh liệt của chúng. Quy trình hoàn hảo của Rolex tạo ra sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và kỹ thuật gia công. Do đó làm nổi bật vẻ đẹp vốn có của kim cương.

Đính hạt : Đây là kỹ thuật đính đá trực tiếp lên kim loại thông qua việc thiết kế sẵn 1 vết lõm có cùng kích thước với viên đá. Kỹ thuật này được sử dụng cho những viên kim cương có có nhiều cạnh cắt rực rỡ và tạo ra kiểu dáng Pavé gần gũi mà hầu hết mọi người đều đã quen thuộc.

Đóng : Được Rolex sử dụng cho những viên kim cương tròn. Lúc này Rolex sẽ làm một dải kim loại bao quanh viên đá để giữ viên đá ở đúng vị trí.

Cài đặt : Được Rolex sử dụng phổ biến nhất cho dòng kim cương cắt Baguette. Trong đó những viên đá có cùng kích thước được đặt dọc theo rãnh giữa hai thành kim loại. Kỹ thuật này thường thấy ở những chiếc đồng hồ Rolex cực kỳ đắt đỏ có Bezels Baguette.

Móng vuốt : Cuối cùng là kỹ thuật thiết lập ” Móng vuốt “. Trong đó viên ngọc được giữ cố định bằng các mảnh nhỏ hoặc ” Móng vuốt ” kim loại xung quanh các góc của viên đá. Điều này thường được sử dụng cho kim cương có góc cạnh và cố định viên đá vào vị trí một cách kín đáo.

Kỹ thuật khảm kim cương lên đồng hồ của Rolex
Kỹ thuật khảm kim cương lên đồng hồ của Rolex.

3. Tổng quan về đồng hồ Rolex Full Diamond

Thương hiệu đồng hồ Rolex vốn nổi tiếng với các hình thái thiết kế trường tồn gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm chí người hâm mộ. Và những mẫu đồng hồ Rolex Full kim cương hay đính đá có thể là minh chứng rõ ràng nhất. Những mẫu sản phẩm này đã tái hiện gần như tất cả các yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta thấy về đồng hồ xa xỉ ngày nay. Dưới đây là các đặc điểm chính của đồng hồ Rolex Full kim cương có thể được nhìn thấy trên tất cả các phiên bản.

3.1 Rolex đính kim cương có trong BST nào ?

Trong vài năm trở lại đây chúng ta có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ Rolex Full kim cương từ trong tất cả các bộ sưu tập của hãng. Từ bộ sưu tập thanh lịch như : Rolex Cellini, Rolex Datejust, Rolex Day-Date cho tới những bộ sưu tập thể thao năng động : Rolex Daytona và Submariner.

Cũng phải thừa nhận rằng vào thời điểm hiện tại Rolex thường tập trung chú trọng và ưu tiên việc sử dụng kim cương cho các phiên bản cao cấp được chế tác từ vàng nguyên khối hoặc bạch kim. Rolex đã và đang sản xuất đồng hồ dựa theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hay nói cách khác là sản xuất độc quyền. Ngoài ra danh mục đồng hồ Rolex Full kim cương hầu hết được trang bị vỏ Oyster chống thấm nước của thương hiệu. Điều này giúp cho những mẫu đồng hồ Rolex này có khả năng chống nước lên tới 5 ATM tới 10 ATM.

Rolex đính kim cương có trong BST nào ?
Rolex đính kim cương có trong BST nào ?

3.2 Đồng hồ Rolex đính kim cương có đáng để đầu tư ?

Đồng hồ Rolex đính kim cương không chỉ là những chiếc đồng hồ thông thường với nhãn hiệu nổi tiếng được đóng dấu trên đó mà còn là giá trị bạn sẽ nhận được.

Bạn không chỉ trả tiền cho cái tên Rolex vốn đã quá nổi tiếng mà bạn đang trả tiền cho một thương hiệu tự làm mọi thứ trên sản phẩm của mình. Từ việc sản xuất các bộ chuyển động được phát triển đẹp mắt cho đến những cải tiến đã được cấp bằng sáng chế của họ.

Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế thực tế của Rolex rất tốn kém và đặc biệt là kim cương. Tất cả đều được lựa chọn thủ công trước khi được gia công sản xuất.

Đồng hồ Rolex kim cương mang tầm vóc hoàn toàn khác. Đối với một số người một chiếc đồng hồ Rolex đính kim cương mới tinh rất đáng để bỏ tiền ra mua đặc biệt nếu bạn định giữ nó cả đời.

Bởi khi có trong tay các sản phẩm này là bạn đang có trong mình là cả một kỹ nghệ chế tác số 1 thế giới.

Đồng hồ Rolex đính kim cương có đáng để đầu tư ?
Đồng hồ Rolex đính kim cương có đáng để đầu tư ?

4. Đồng hồ Rolex Full Diamond có giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex nhưng lại đang tìm kiếm một điểm nhấn đặc biệt hơn thì tại sao không cân nhắc những chiếc đồng hồ Rolex đính kim cương mà hãng cung cấp. Cho dù bạn đang muốn thêm chút lấp lánh cho chiếc Rolex vỏ thép Oystersteel đính kim cương dành cho nữ hay có thể là một chiếc Rolex bằng vàng nguyên khối đính kim cương cho nam thì vẫn có vô số sự lựa chọn cho bạn.

4.1 Tổng quan giá bán đồng hồ Rolex Full Diamond

Việc bổ sung loại đá quý chất lượng cao nhất nhất thế giới vào một chiếc đồng hồ Rolex vốn đã sang trọng có thể tạo ra cảm giác say mê và mang đến sự thích thú kéo dài. Đối với nhiều người thì đây còn là một trong những tài sản quý giá và sang trọng nhất.

Theo hình dung của nhiều người về một chiếc đồng hồ đính kim cương thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những vạch chỉ giờ bằng kim cương. Cụ thể trong các sản phẩm Rolex như : Rolex Datejust 36 mặt số sẽ bao gồm 10 vạch chỉ giờ bằng kim cương riêng lẻ. Vương miện Rolex xuất hiện ở vị trí 12 giờ và cửa sổ ngày xuất hiện ở vị trí 3 giờ.

Ngoài ra kim cương còn được hãng chế tạo trên những vành Bezel. Chúng có thể được tạo thành từ những viên kim cương rực rỡ hoặc những viên kim cương riêng lẻ nằm rải rác trong nền vàng 18CT. Hay có một dãy kim cương cắt Baguette liên tục đặt nối tiếp nhau tạo thành một hình thái mạnh mẽ và sang trọng.

Với thiết kế đẳng cấp và hơi hướng vượt thời gian thì giá bán của những sản phẩm Rolex Full kim cương luôn rất cao. Trên thị trường hiện nay những mẫu đồng hồ Rolex Full Diamond có mức giá không dưới 20.000$. Thậm chí có sản phẩm lên tới hàng trăm ngàn USD.

Tổng quan giá bán đồng hồ Rolex Full Diamond
Tổng quan giá bán đồng hồ Rolex Full Diamond.

4.2 Bảng giá đồng hồ Rolex Full Diamond

Để có thể trả lời chính xác nhất cho câu hỏi giá đồng hồ Rolex Full kim cương chính hãng là bao nhiêu một cách cụ thể. Đồng Hồ Chất 8668 xin được gửi tới quý vị và các bạn bảng giá đồng hồ Rolex kim cương theo từng BST mới nhất vừa được cập nhật.

Lưu ý : Đây là bảng giá tham khảo trên thị trường và không hoàn toàn chính xác 100%. Giá bán những mẫu đồng hồ Rolex còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bảng giá đồng hồ Rolex Full Diamond
Bảng giá đồng hồ Rolex Full Diamond.

4.2.1 BST Rolex Cellini

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 39 50709RBR Rolex Cellini Diamond Dial £18,600 39 50705RBR Rolex Cellini Diamond Dial £18,600 39 50609RBR Rolex Cellini Diamond Dial £16,000 39 50605RBR Rolex Cellini Diamond Dial £16,000 39 50509 Rolex Cellini Diamond Dial £12,600 39 50505 Rolex Cellini Diamond Dial £12,600

4.2.2 BST Rolex Cosmograph Daytona

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 40 116595RBOW Rolex Cosmograph Daytona Standard Diamond Dial £92,100 40 116595RBOW Rolex Cosmograph Daytona Pave Diamond Dial Diamond Bracelet £174,600 40 116595RBOW Rolex Cosmograph Daytona Pave Diamond Dial £106,300 40 116588TBR Rolex Cosmograph Daytona Pave Diamond Dial £85,200 40 116588SACO Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £57,250 40 116578SACO Rolex Cosmograph Daytona Mother of Pearl Diamond Dial £62,950 40 116519LN Rolex Cosmograph Daytona Mother of Pearl Diamond Dial £27,600 40 116519LN Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £25,400 40 116518LN Rolex Cosmograph Daytona Mother of Peal Diamond Dial £26,650 40 116518LN Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £24,450 40 116515LN Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £28,850 40 116509 Rolex Cosmograph Daytona Mother of Pearl Diamond Dial £35,350 40 116509 Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £33,150 40 116508 Rolex Cosmograph Daytona Mother of Pearl Diamond Dial £33,150 40 116508 Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £30,950 40 116506 Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £65,700 40 116505 Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £36,600 40 116503 Rolex Cosmograph Daytona Mother of Pearl Diamond Dial £17,800 40 116503 Rolex Cosmograph Daytona Diamond Dial £15,600

4.2.3 BST Rolex Pearlmaster

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 34 81319 Rolex Pearlmaster Mother of Pearl Diamond Dial Pearlmaster Bracelet £31,900 34 81319 Rolex Pearlmaster Diamond Dial Sapphire 6 & 9 Pearlmaster Bracelet £31,600 34 81319 Rolex Pearlmaster Meteorite Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet £31,200 34 81319 Rolex Pearlmaster Mother of Pearl Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet £30,850 34 81319 Rolex Pearlmaster Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet £30,000 34 81319 Rolex Pearlmaster Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet £29,650 34 81318 Rolex Pearlmaster Mother of Pearl Diamond Dial Pearlmaster Bracelet £30,100 34 81318 Rolex Pearlmaster Diamond Dial Ruby 6 & 9 Pearlmaster Bracelet £29,800 34 81318 Rolex Pearlmaster Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet £28,200 34 81318 Rolex Pearlmaster Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet £27,850 34 81315 Rolex Pearlmaster Mother of Pearl Diamond Dial Pearlmaster Bracelet £31,900 34 81315 Rolex Pearlmaster Mother of Pearl Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet £30,850 34 81315 Rolex Pearlmaster Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet £30,000 34 81315 Rolex Pearlmaster Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet £29,650

4.2.4 BST Rolex Submariner

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 40 116659SABR Rolex Submariner Pave Diamond Dial £91,400 40 116659SABR Rolex Submariner Pave Diamond Dial Diamond Bracelet £159,300

4.2.5 BST Rolex Pearlmaster

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 40 116695SATS Rolex Yacht-Master Pave Diamond Dial £71,000 40 126655 Rolex Yacht-Master Pave Diamond Dial £37,850

4.2.6 BST Rolex GMT-Master II

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 40 126755SARU Rolex GMT-Master II Pave Diamond Dial Diamond Bracelet £170,500 40 126755SARU Rolex GMT-Master II Pave Diamond Dial £102,200

4.2.7 BST Rolex Day-Date

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 40 228398TBR Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £67,350 40 228396TBR Rolex Day-Date Meteorite Diamond Dial President Bracelet £97,150 40 228396TBR Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £93,350 40 228396TBR Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet £114,500 40 228349RBR Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet £68,500 40 228349RBR Rolex Day-Date Meteorite Diamond Dial President Bracelet £51,150 40 228349RBR Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £47,350 40 228348RBR Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £45,250 40 228345RBR Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet £68,500 36 128349RBR Rolex Day-Date Pave Sapphire Dial Diamond President Bracelet £102,700 36 128348RBR Rolex Day-Date Diamond Index Diamond VI IX Dial Diamond President Bracelet £84,650 36 128348RBR Rolex Day-Date Mother of Pearl Diamond Dial Diamond President Bracelet £79,600 36 128348RBR Rolex Day-Date Diamond Dial Diamond President Bracelet £78,200 36 128348RBR Rolex Day-Date Standard Dial Diamond President Bracelet £75,750 36 128348RBR Rolex Day-Date Diamond Index Diamond VI IX Dial President Bracelet £46,050 36 128345RBR Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £41,700 36 128345RBR Rolex Day-Date Pave Sapphire Dial Diamond Diamond President Bracelet £102,700 36 118205F Rolex Day-Date Mother of Pearl Carousel Diamond Dial Oyster Bracelet £35,500 36 118205F Rolex Day-Date Ferrite Diamond Dial President Bracelet £32,150 36 118205F Rolex Day-Date Meteorite Diamond Dial President Bracelet £32,150 36 118205F Rolex Day-Date Ferrite Diamond Dial Oyster Bracelet £30,950 36 118205F Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £28,500 36 118205F Rolex Day-Date Diamond Dial Oyster Bracelet £27,300 40 228239 Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet £56,200 40 228239 Rolex Day-Date Meteorite Diamond Dial President Bracelet £38,850 40 228239 Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £35,050 40 228238 Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £32,950 40 228235 Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet £56,200 40 228235 Rolex Day-Date Diamond Dial President Bracelet £35,050 40 228206 Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet £75,500 40 228206 Rolex Day-Date Meteorite Diamond Dial President Bracelet £58,150

4.2.8 BST Rolex Datejust

Size (mm) Mã hiệu Bộ sưu tập Hình thái thiết kế Giá 41 126334 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £9,500 41 126334 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £9,350 41 126334 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £11,750 41 126334 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £11,600 41 126333 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £14,400 41 126333 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £13,900 41 126333 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £12,150 41 126333 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £11,650 41 126303 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £11,600 41 126301 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £14,600 41 126301 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £14,100 41 126301 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £12,350 41 126301 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £11,850 36 126284RBR Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £16,250 36 126284RBR Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £16,100 36 126284RBR Rolex Datejust Diamond VI IX Dial Jubilee Bracelet £14,400 36 126283RBR Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £16,000 36 126281RBR Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £18,950 36 126281RBR Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £18,450 36 126281RBR Rolex Datejust Diamond VI IX Dial Jubilee Bracelet £17,100 36 126281RBR Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £16,700 36 126281RBR Rolex Datejust Diamond VI IX Dial Oyster Bracelet £16,600 36 126281RBR Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £16,200 36 126234 Rolex Datejust Diamond VI IX Dial Jubilee Bracelet £8,800 36 126234 Rolex Datejust Diamond VI IX Dial Oyster Bracelet £8,650 36 126234 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £8,400 36 126234 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £8,250 36 116234 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £7,700 36 116234 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £7,650 31 278343RBR Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £14,500 31 278343RBR Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £14,000 31 278343RBR Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £12,500 31 178344 Rolex Datejust Mother of Pearl Dial Diamond VI Jubilee Bracelet £11,300 31 178344 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £10,500 31 178344 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £10,350 28 279175 Rolex Datejust Star Diamond Dial Diamond XI Jubilee Bracelet £21,800 28 279175 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £21,350 28 279173 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £9,650 28 279173 Rolex Datejust Star Diamond Dial Diamond XI Jubilee Bracelet £9,050 28 279173 Rolex Datejust Star Diamond Dial Diamond XI Oyster Bracelet £8,600 28 279173 Rolex Datejust Diamond Dial Jubilee Bracelet £8,600 28 279173 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £8,150 28 279173 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £10,100 28 279171 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Oyster Bracelet £9,850 28 279161 Rolex Datejust Star Diamond Dial Diamond XI Oyster Bracelet £8,700 28 279161 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet £8,250 28 279161 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet £10,250

5. 20+ mẫu đồng hồ Rolex Full Diamond sang trọng nhất

Như chúng ta đã biết thì mỗi một thương hiệu đồng hồ thì sẽ có dòng sản phẩm chủ đạo của mình. Và những mẫu Rolex Full kim cương chính là quân bài chiến lược trong lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu này. Ngoài các sản phẩm vốn dĩ đã quá quen thuộc và nổi tiếng bằng vỏ thép không gỉ. Thì những mẫu đồng hồ Rolex Full kim cương xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập của bạn. Sau đây hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 điểm qua Top những mẫu đồng hồ Rolex kim cương sang trọng và đẹp mắt nhất nhé.

Size mặt Mã hiệu BST Hình thái thiết kế Hình ảnh 41 126334 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet

Rolex Datejust41 126334 Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet
Rolex Datejust 41 126334 Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet.

41 126301 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet

Rolex Datejust 41 126301 Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet
Rolex Datejust 41 126301 Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet.

41 126333 Rolex Datejust Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet

Rolex Datejust 41 126333 Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet
Rolex Datejust 41 126333 Mother of Pearl Diamond Dial Jubilee Bracelet.

41 126333 Rolex Datejust Diamond Dial Oyster Bracelet

Rolex Datejust 41 126333 Diamond Dial Oyster Bracelet
Rolex Datejust 41 126333 Diamond Dial Oyster Bracelet.

40 228396TBR Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet

Rolex Day-Date 40 228396TBR Pave Diamond Dial President Bracelet
Rolex Day-Date 40 228396TBR Pave Diamond Dial President Bracelet.

40 228349RBR Rolex Day-Date Pave Diamond Dial President Bracelet

Rolex Day-Date 40 228349RBR Pave Diamond Dial President Bracelet
Rolex Day-Date 40 228349RBR Pave Diamond Dial President Bracelet.

40 228349RBR Rolex Day-Date Meteorite Diamond Dial President Bracelet

Rolex Day-Date 40 228349RBR Meteorite Diamond Dial President Bracelet
Rolex Day-Date 40 228349RBR Meteorite Diamond Dial President Bracelet.

40 128348RBR Rolex Day-Date VI IX Dial Diamond President Bracelet

Rolex Day-Date 40 128348RBR VI IX Dial Diamond President Bracelet
Rolex Day-Date 40 128348RBR VI IX Dial Diamond President Bracelet.

40 116695SATS Rolex Yacht-Master Pave Diamond Dial

Rolex Yacht-Master 40 116695SATS Pave Diamond Dial
Rolex Yacht-Master 40 116695SATS Pave Diamond Dial.

40 126755SARU Rolex GMT-Master II Pave Diamond Dial Diamond Bracelet

Rolex GMT-Master II 40 126755SARU Pave Diamond Dial Diamond Bracelet
Rolex GMT-Master II 40 126755SARU Pave Diamond Dial Diamond Bracelet.

40 116659SABR Rolex Submariner Pave Diamond Dial Diamond Bracelet

Rolex Submariner 40 116659SABR Pave Diamond Dial Diamond Bracelet
Rolex Submariner 40 116659SABR Pave Diamond Dial Diamond Bracelet.

34 81315 Rolex Pearlmaster

Rolex Pearlmaster 34 81315 Mother of Pearl Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet
Rolex Pearlmaster 34 81315 Mother of Pearl Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet.

34 81315 Rolex Pearlmaster Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet

Rolex Pearlmaster 34 81315 Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet
Rolex Pearlmaster 34 81315 Diamond Dial Diamond Pearlmaster Bracelet.

34 81315 Rolex Pearlmaster Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet

Rolex Pearlmaster 34 81315 Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet
Rolex Pearlmaster 34 81315 Diamond VI Dial Pearlmaster Bracelet.

40 116595RBOW Rolex Cosmograph Daytona Standard Diamond Dial

Rolex Cosmograph Daytona 40 116595RBOW Standard Diamond Dial
Rolex Cosmograph Daytona 40 116595RBOW Standard Diamond Dial.

40 116595RBOW Rolex Cosmograph Daytona Pave Diamond Dial Diamond Bracelet

Rolex Cosmograph Daytona 40 116595RBOW Pave Diamond Dial Diamond Bracelet
Rolex Cosmograph Daytona 40 116595RBOW Pave Diamond Dial Diamond Bracelet.

40 116595RBOW Rolex Cosmograph Daytona Pave Diamond Dial

Rolex Cosmograph Daytona40 116595RBOW Pave Diamond Dial
Rolex Cosmograph Daytona 40 116595RBOW Pave Diamond Dial.

40 116588TBR Rolex Cosmograph Daytona Pave Diamond Dial

Rolex Cosmograph Daytona40 116588TBR Pave Diamond Dial
Rolex Cosmograph Daytona 40 116588TBR Pave Diamond Dial.

39 50705RBR Rolex Cellini Diamond Dial

Rolex Cellini 39 50705RBR Diamond Dial
Rolex Cellini 39 50705RBR Diamond Dial.

6. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex Full Diamond

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Rolex Full Diamond cao cấp ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Bạn vẫn đắn đo vì phải bỏ một số tiền quá lớn. Bạn cần giải pháp tối ưu hơn thì Đồng Hồ Chất 8668 là cái tên bạn nên lựa chọn. Chúng tôi là trang thương mại điện tử chuyên phân phối và bán các sản phẩm đồng hồ Rolex đính kim cương cao cấp hàng đầu được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.

Đồng Hồ Chất 8668 cam kết chỉ phân phối những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương nói riêng và đồng hồ Thuỵ Sĩ nói chung chuẩn cao cấp nhất. Sẵn sàng đền gấp đôi nếu phát hiện là hàng chất lượng thấp.

Ngoài ra hệ thống còn có chính sách bảo hành tận tình có 1 không 2 trên cả nước và dịch vụ mua hàng linh hoạt hàng đầu hiện nay. Nếu có dịp hãy ghé ngay qua đia chỉ của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại và tận tình nhất.

Đồng Hồ Chất 8668 cam kết chỉ phân phối những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương nói riêng và đồng hồ Thuỵ Sĩ nói chung chuẩn cao cấp nhất.
Đồng Hồ Chất 8668 cam kết chỉ phân phối những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương nói riêng và đồng hồ Thuỵ Sĩ nói chung chuẩn cao cấp nhất.

7. Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang tới cho các bạn về chủ đề ” TOP 20 mẫu đồng hồ Rolex Full Diamond kinh điển nhất mọi thời đại “. Chắc hẳn quý vị và các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi mà mình đắn đo bấy lâu nay.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Top 12 phiên bản đồng hồ Rolex dây da bán chạy nhất