Đồng hồ Franck Muller Chính hãng Giá tốt

Đồng hồ Franck Muller Chính hãng Giá tốt

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller được đặt theo tên của chính nghệ nhân cha đẻ – ông Franck Muller, người mang trong mình hai dòng máu đến từ Ý và Thuỵ Sỹ.Cũng như các thương hiệu vốn luôn tôn vinh sự cầu kỳ của bộ máy như Patek Philippe hay Vacheron Constantin, Franck Muller và bản thân thương hiệu của ông có niềm đam mê mãnh liệt với cơ chế Tourbillon – điều chỉ có thể gặp trên các sản phẩm đồng hồ siêu cấp.

Đồng hồ Franck Muller và công nghệ Tourbillon

Tourbillon là một thuật ngữ trong tiếng Pháp mang ý nghĩa của con quay, hay cơn lốc xoáy. Khi ứng dụng trên đồng hồ, nó là một cơ chế quay xung quanh trục cố định để giảm đến tối đa tác động của lực hấp dẫn.Nó giúp cho người sử dụng đồng hồ có thể thoải mái vận động và chạy nhảy, mà không cần quá bận tâm đến tính chính xác trong cách chiếc đồng hồ đó vận hành. Cơ chế này vốn dĩ để giải quyết cho nhu cầu của các thuỷ thủ vào cuối thế kỷ 18.Trong thời điểm đó, các thuỷ thủ tàu và người lính hải quân thường xuyên phàn nàn về độ chính xác của đồng hồ đeo tay. Cơ chế tourbillon được nghệ nhân John Arnord thai nghén, nhưng không may sau đó ông đã qua đời. Người tiếp quản công nghệ này là ông Abraham Breguet đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giới thiệu chính thức Tourbillon đến công chúng vào năm 1801.Sớm nghiên cứu và đam mê những chiếc đồng hồ có bộ máy phức tạp từ năm 15 tuổi. Franck Muller sau khi tốt nghiệp Trường chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ vào năm 1980, đã ngay lập tức vùi đầu vào sản xuất để cho ra đời những chiếc đồng hồ cùng tên đầu tiên.

Đồng Hồ Franck Muller chính hãng

Franck Muller và thương hiệu thành hình

Năm 1991 khi chỉ mới 30 tuổi, Franck Muller đã bắt đầu tạo dựng cho mình một công ty và thương hiệu đồng hồ riêng. Điều thú vị là ông đã kết hợp cùng với Vartan Sirmakes – một người thợ kim hoàn lành nghề.Điều này có thể lý giải vì sao mà mọi dòng sản phẩm đến từ Franck Muller, đều đạt đến độ hoàn hảo trong chế tác và bộ máy vận hành. Liên tiếp ở các năm 1992 và 1998, Franck Muller đều có sản phẩm đoạt giải thưởng Chiếc Đồng Hồ Có Bộ Máy Công Phu Nhất Năm.Đến năm 1998, công ty ban đầu với tên gọi Technowatch SA được đổi tên thành Franck Muller Watchland SA. Như lời khẳng định cho thương hiệu và tên tuổi hàng đầu Thuỵ Sỹ cũng như trên thế giới.

Thiết kế Curvex đi cùng năm tháng

Những năm 80 của thế kỷ trước, thế giới đồng hồ đã dần trở nên “chán ngấy” với ngôn ngữ thiết kế hình tròn cổ điển. Franck Muller với thiết kế Curvex bo cong các cạnh như một làn gió mới, thổi vào thế giới thiết kế đồng hồ vốn đang trở nên cũ kĩ và nhàm chán.Những chiếc đồng hồ đầu tiên của Franck Muller ngay lập tức tạo được ấn tượng tốt, khi cần biết rằng để tương xứng với kỹ nghệ chế tác vỏ đồng hồ bo cong. Người nghệ nhân cũng phải khéo léo trong việc tạo ra những mặt kính đồng hồ bo cong tương tự.Kiểu thiết kế này khiến cho nhiều người liên tưởng đến những chiếc thùng. Và trên thực tế nhiều người cũng đã gọi Franck Muller là những chiếc thùng của thế giới đồng hồ. Thiết kế này chính là giá trị, là tính cách và đồng thời là linh hồn thương hiệu. Tạo nên thành công vang dội cho Franck Muller tính cho đến thời điểm hiện tại.

Đồng Hồ Franck Muller Nam

Thành tích đáng tự hào của Franck Muller

Khoản thời gian thập niên 2000 chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Franck Muller. Bằng chứng là nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn mà họ liên tiếp giành được trong thời gian này.Có thể kể đến năm 2002 với Giải nhất Đồng hồ Nam tại Geneve Watch Making Grand Prix. Hay năm 2011 Franck Muller được công nhận đã tạo ra cỗ máy Tourbillon lớn nhất thế giới. Với đường kính lồng máy lên đến 20mm, như một cách chứng minh vị thế thương hiệu trong giới hạn của công nghệ Tourbillon trứ danh.